Mẫu thiết kế logo giáo dục NORTH CAROLINA STATE UNIVERSITY Công Ty Thiết Kế Logo Thương Hiệu MondiaL

Mẫu thiết kế logo giáo dục NORTH CAROLINA STATE UNIVERSITY

Mẫu thiết kế logo giáo dục North Carolina State University 1
Logo NORTH CAROLINA STATE UNIVERSITY

Đại học bang North Carolina là một tổ chức thương mại, cung cấp một số dịch vụ giáo dục và khoa học cho sinh viên của mình. Đây là một trong những trường đại học được cấp đất lớn nhất ở Carolinas, có trụ sở tại 3 cơ sở và 11 trường cao đẳng độc lập. Mỗi trường đại học đều đưa ra những hướng học tập riêng, được tổ chức với tổng cộng hơn 250 chương trình cấp bằng. NCSU cũng là một cơ quan nghiên cứu hợp tác với chính phủ và các trường đại học địa phương để tiến hành các hoạt động khoa học. Địa điểm của trường đại học là Raleigh, Hoa Kỳ.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo giáo dục North Carolina State University 2

Trường đại học đã trải qua bốn thay đổi lớn trong lịch sử của nó. Nó được Cơ quan lập pháp Bắc Carolina thành lập vào năm 1887 với tư cách là một trường đại học cấp đất, chuyên về khoa học nông nghiệp và cơ khí. Tên của tổ chức này là ‘Trường Cao đẳng Nghệ thuật Cơ khí và Nông nghiệp Bắc Carolina’. Sau đó, vào năm 1917, chính quyền đã đặt từ ‘Nhà nước’ vào tên. Năm 1931, chính quyền Bắc Carolina kết hợp trường này với một số cơ sở khác và thành lập Đại học Bắc Carolina mới. Tổ chức này sẽ phát triển các chương trình cấp bằng mới, không liên quan đến nông nghiệp và cơ khí. Cuối cùng, vào năm 1963, tên được đổi thành ‘Đại học bang North Carolina’.

Đại học bang North Carolina là gì?

Đại học bang North Carolina là một tổ chức cấp đất chuyên về giáo dục và nghiên cứu khoa học. Trường đại học được thành lập vào năm 1887 và có trụ sở tại Raleigh, Hoa Kỳ. Tại 11 trường và nhiều khoa thuộc các hướng nghiên cứu khác nhau, hơn 2300 học giả khám phá hơn 250 chương trình nghiên cứu liên quan đến nghệ thuật tự nhiên, xã hội, kỹ thuật và tự do. Là một tổ chức nghiên cứu, NCSU tiến hành hoạt động nghiên cứu khoa học, thường xuyên hợp tác với chính phủ và các tổ chức khác trong khu vực.

1963 – ngày nay

Mẫu thiết kế logo giáo dục North Carolina State University 3

Trên con dấu của Thủ tướng bang NC, chúng ta có thể thấy hình ảnh tượng đài dành riêng cho các sinh viên của trường đại học đã hy sinh trong Thế chiến I và Thế chiến thứ hai. Nó được đặt giữa những cái cây. Xa xa là khuôn viên chính của NCSU và Cờ Hoa Kỳ. Toàn bộ mô tả này được nhúng vào một khung, trên đó họ viết tên thương hiệu và dòng chữ ‘Được thành lập vào ngày 7 tháng 3 năm 1887’, được đặt chính giữa ở dưới cùng của chiếc nhẫn.

1963 – ngày nay

Mẫu thiết kế logo giáo dục North Carolina State University 4

Logo của Đại học bang NC là chú thích tên, đôi khi được đặt trong một hình chữ nhật có kích thước bằng dòng chữ, đôi khi không.

Nét chữ

Mẫu thiết kế logo giáo dục North Carolina State University 5

Đối với sơ đồ phông chữ của thương hiệu NCSU, các nhà thiết kế đã chọn ba kiểu chữ: một cho con dấu và hai cho kiểu logo. Bảng tên con dấu có kiểu chữ viết hoa với các chữ cái serif và khoảng cách lớn giữa chúng. Phần dưới cùng ‘Được thành lập vào ngày 7 tháng 3 năm 1887’ được thu nhỏ lại. Bảng tên logo bao gồm hai thành phần: từ ngữ ‘NC State’, có chữ viết rất đậm không có serif và từ ‘Đại học’ có cùng phông chữ nhưng được làm sáng hơn.

Màu sắc

Mẫu thiết kế logo giáo dục North Carolina State University 6

Bảng màu của thương hiệu sử dụng các cách phối màu khác nhau cho con dấu và logo. Trong con dấu, màu đen được sử dụng cho một số nét, đường nét và đường viền cho toàn bộ con dấu; màu đỏ tượng trưng cho dòng chữ; và màu trắng có hình chiếc nhẫn, nét vẽ trên bầu trời, tượng đài cũng như một số cây cối. Logotype sử dụng màu đỏ cho tên và màu trắng nếu có nền. Đôi khi, bảng màu có thể đảo ngược hoặc chuyển sang màu đen và trắng.

Nguồn: https://1000logos.net/north-carolina-state-university-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời