Mẫu thiết kế logo thương hiệu ALPECIN

Logo Alpecin

Alpecin là thương hiệu dầu gội của Đức, tập trung vào giải pháp cho vấn đề rụng tóc. Thương hiệu này được thành lập vào năm 2007, dựa trên những nghiên cứu mới nhất cho thấy caffeine kích thích sự phát triển của nang tóc. Ngày nay nó là một trong những loại dầu gội chứa caffeine đáng tin cậy nhất trên toàn thế giới.

Ý nghĩa và lịch sử

Nhận diện hình ảnh của thương hiệu dầu gội nổi tiếng rất tươi sáng và mạnh mẽ, mặc dù có thiết kế tối giản nhưng trông giống như một thương hiệu chuyên nghiệp mang lại kết quả nhanh chóng và hiệu quả.

Logo Alpecin dựa trên một wordmark được đặt trong một huy hiệu màu đỏ tươi, được tạo thành bởi vòng tròn chồng lên nhau và hình chữ nhật đặt theo chiều ngang. Hình này có đường viền màu trắng, giúp nó nổi bật trên bất kỳ màu nền nào, vì thương hiệu này có nhiều sản phẩm khác nhau, bao bì có nhiều màu sắc khác nhau.

Bảng màu đỏ và trắng tươi của logo phản ánh sự tiến bộ và năng lượng của một thương hiệu mạnh mẽ và đam mê, nhằm giải quyết một trong những vấn đề làm đẹp khó khăn nhất – rụng tóc. Màu đỏ cũng tượng trưng cho sự chuyên nghiệp và cách tiếp cận sáng tạo, trong khi màu trắng mang lại cảm giác an toàn và tin cậy.

Nét chữ

Dấu từ Alpecin được thực thi bằng kiểu chữ sans-serif chắc chắn và mạnh mẽ, rất giống với Chantilly Serial Bold, được sửa đổi và thu hẹp một chút. Phông chữ này do SoftMaker xuất bản, có 14 biến thể về phong cách và rất phổ biến trong thiết kế đồ họa đương đại.

Dòng chữ trông tự tin và gợi lên cảm giác ổn định và quyền lực của thương hiệu, vì những đường nét dày rõ ràng của nó trông mạnh mẽ và tạo cảm giác chuyên môn và tiến bộ.

Nhận xét

Sản phẩm của Alpecin được bán tại các hiệu thuốc, nhà thuốc và siêu thị trên toàn cầu vì chúng được coi là phương pháp điều trị rụng tóc số một. Thương hiệu này cũng bán dầu gội và chất lỏng thông qua tất cả các cửa hàng mỹ phẩm trực tuyến phổ biến nhất ở Châu Âu và Bắc Mỹ.

Mẫu thiết kế logo thương hiệu ALPECIN

Dòng sản phẩm bao gồm một số loại dầu gội dành cho các tình trạng da đầu khác nhau, dòng sản phẩm được bổ sung chất lỏng chứa caffeine, giúp kích thích mọc tóc.

Tất cả các sản phẩm của thương hiệu đã chứng tỏ tính hiệu quả trong suốt lịch sử của công ty và được coi là phương pháp điều trị tại nhà số một cho các vấn đề về da đầu, chẳng hạn như gàu, da nhạy cảm và thậm chí cả tóc bạc.

Trang web Alpecin chứa một số thông tin quan trọng về các nghiên cứu được thực hiện trong lĩnh vực cải thiện sự phát triển của tóc, tất cả đều có thể được đọc trong phần Nghiên cứu và mọi người có thể chắc chắn rằng các sản phẩm của thương hiệu này đang được sản xuất theo các nghiên cứu khoa học mới nhất.

Dòng dầu gội của thương hiệu này là một giải pháp hoàn hảo cho những người có tình trạng da đầu ở mức độ khác nhau, chúng đã được kiểm nghiệm khoa học và có nhiều đánh giá trực tuyến từ những người đã cải thiện được tóc và da của mình bằng các sản phẩm của thương hiệu.

Nguồn: https://1000logos.net/alpecin-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *