Mẫu thiết kế logo về giáo dục ANGELO STATE UNIVERSITY

Mẫu thiết kế logo về giáo dục ANGELO STATE UNIVERSITY

Mẫu thiết kế logo về giáo dục ANGELO STATE UNIVERSITY
Logo Angelo State University

Đại học Bang Angelo là tên của một trong những trường đại học công lập lớn nhất ở Texas, được thành lập như một trường cao đẳng vào năm 1928 và được công nhận là đại học vào năm 1967. Tọa lạc tại San Angelo, ASU là một phần của Hệ thống Đại học Công nghệ Texas.

Ý nghĩa và lịch sử

Đại học bang Angelo được xếp hạng 92 trong danh sách các trường đại học khu vực phía Tây, đây là một kết quả khá tốt. Trường đại học với tổng số sinh viên đại học hơn 9 nghìn, tọa lạc trong thành phố và có khuôn viên ấn tượng rộng hơn 250 mẫu Anh. Các khoa chính của ASU là Kinh doanh và Tiếp thị, Y tế, Khoa học Nông nghiệp và Thú y và Tâm lý học.

Đại học Bang Angelo được thành lập vào cuối những năm 1920 và trong bốn mươi năm đầu tiên tồn tại với tên gọi Cao đẳng San Angelo, và vào năm 1965 nó được đổi tên thành Cao đẳng Bang Angelo. Mặc dù tòa nhà đầu tiên của trường đại học hiện tại đã được xây dựng vào năm 1947. ASU chỉ mất hai năm sau khi nhận được danh hiệu đại học và bằng tú tài vào năm 1967 để được cấp bằng tốt nghiệp. ASU bắt đầu phát triển với tốc độ rất cao và đến năm 1975, trường đại học này đã trở thành thành viên của Hệ thống Đại học Bang Texas. Quá trình chuyển đổi Đại học bang Angelo sang Hệ thống Đại học Công nghệ Texas được tổ chức vào năm 2007.

Đại học bang Angelo là gì?
Đại học bang Angelo là một trường đại học công lập ở Texas, được thành lập vào năm 1928 và cho đến nay đã lọt vào top 100 cơ sở giáo dục hàng đầu trong bảng xếp hạng các trường đại học khu vực phía Tây. ASU có trụ sở tại San Angelo và có khoảng 10 nghìn sinh viên.

Về mặt nhận dạng hình ảnh, Đại học Bang Angelo không chỉ có logo chính mà còn có con dấu hình tròn truyền thống và khi logo đại diện cho sự tiến bộ và phát triển của Trường thì con dấu ở đó như một sự kỷ niệm di sản lịch sử của trường. Cả hai phần tử đều được thực thi trong một bảng màu.

???? – Ngày nay

Mẫu thiết kế logo về giáo dục ANGELO STATE UNIVERSITY

Logo chính của Đại học Bang Angelo bao gồm chữ viết tắt in nghiêng đậm “ASU” có màu xanh lam đậm, với yếu tố đồ họa có hình linh vật của trường đại học, con cừu đực Rambouillet, chiếc sừng, được vẽ màu vàng và xanh lam và được đặt phía trên biểu tượng thanh bên phải của chữ “U”. Đường cong thon dài màu vàng của sừng đi sau chữ “S” và chồng lên thanh bên trái của chữ “U”. Ngoài ra còn có một hình tam giác rất nhỏ màu xanh hướng thẳng đứng, đặt ở gốc sừng, chạm vào góc màu xanh của nó.

Biểu tượng

Mẫu thiết kế logo về giáo dục ANGELO STATE UNIVERSITY

Con dấu của Đại học Bang Angelo bao gồm một vòng tròn màu trắng với huy hiệu truyền thống màu vàng ở giữa. Gia huy được bao quanh bởi một vòng hoa màu xanh lam và trắng, đồng thời có một ngôi sao năm cánh đồ sộ đặt phía trên nó và được vẽ trong cùng một bảng màu xanh lam và trắng. Vòng tròn màu trắng được bao bọc trong một khung dày màu xanh lam với đường viền kép màu vàng và tên trường đại học viết hoa, xung quanh chu vi của nó được viết bằng màu vàng, sử dụng kiểu chữ serif đậm truyền thống.

Phông chữ và màu sắc

Khái niệm nhận dạng hình ảnh của Đại học bang Angelo dựa trên hai kiểu chữ chính, phông chữ sans-serif Charter đậm và hiện đại, với các ký tự ổn định và tự tin cho dòng chữ chính và phông chữ Helvetica Neue Family mang tính biểu tượng cho các chữ bổ sung. Đối với nhãn chữ trên con dấu ASU, nó được đặt bằng phông chữ truyền thống sang trọng với các thanh đậm và serif kéo dài.

Bảng màu của Đại học bang Angelo chỉ dựa trên hai màu xanh lam và vàng, trong đó hầu hết các chất liệu đều có màu vàng trơn. Đây là sự kết hợp sáng sủa nhưng rất cân bằng, thể hiện sự tự tin, cách tiếp cận giáo dục chuyên nghiệp của nhà trường, đồng thời là sự cầu tiến, đổi mới mà ban lãnh đạo ASU không ngừng áp dụng trong mọi quy trình.

Nguồn: https://1000logos.net/angelo-state-university-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời