Tóm tắt nội dung

Mẫu thiết kế logo thương hiệu SANOFLORE

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu_SANOFLORE
Mẫu thiết kế logo thương hiệu SANOFLORE

Sanoflore là công ty chuyên về các sản phẩm mỹ phẩm hữu cơ, được biết đến với cam kết về tính bền vững và các thành phần tự nhiên. Công ty được thành lập tại Pháp, tận dụng nguồn tài nguyên thực vật phong phú của Công viên Tự nhiên Khu vực Vercors.

Với tư cách là chủ sở hữu, L’Oréal đã truyền cho Sanoflore kiến thức chuyên môn sâu rộng của mình trong ngành làm đẹp, đồng thời duy trì bản sắc và giá trị độc đáo của thương hiệu.

Sanoflore hoạt động chủ yếu ở châu Âu, với sự hiện diện đáng kể ở Pháp, quốc gia xuất xứ của nó. Các sản phẩm của công ty, từ chăm sóc da đến trị liệu bằng tinh dầu, được tôn vinh nhờ chứng nhận hữu cơ và bao bì thân thiện với môi trường, phản ánh sự tôn trọng sâu sắc đối với thiên nhiên và sức khỏe người tiêu dùng.

Ý nghĩa và lịch sử

Sanoflore, được thành lập ở trung tâm tươi tốt của Công viên Tự nhiên Khu vực Vercors ở Pháp, bắt đầu hành trình vào năm 1972. Sanoflore được ra đời từ một tập thể gồm những nhà thực vật học và nông dân đam mê khám phá tiềm năng của hệ thực vật địa phương để tạo ra các giải pháp mỹ phẩm tự nhiên và hiệu quả. Sự ra đời của thương hiệu trùng hợp với nhận thức và nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm hữu cơ, định vị Sanoflore là công ty tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp tự nhiên.

Trong những năm qua, Sanoflore đã đạt được nhiều cột mốc quan trọng. Cam kết của họ đối với canh tác hữu cơ và thực hành bền vững đã giúp họ nhận được các chứng nhận như ECOCERT, củng cố vị thế là công ty dẫn đầu về mỹ phẩm hữu cơ. Nghiên cứu của công ty về liệu pháp hương thơm và liệu pháp tế bào đã dẫn đến những dòng sản phẩm cải tiến kết hợp hiệu quả với cảm giác sảng khoái. Thành tựu của Sanoflore không chỉ dừng lại ở việc phát triển sản phẩm; nó cũng đã đạt được những bước tiến đáng kể trong việc giảm tác động đến môi trường thông qua các sáng kiến về bao bì thân thiện với môi trường và năng lượng tái tạo.

Ngày nay, Sanoflore là minh chứng cho sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và khoa học. Thuộc quyền sở hữu của L’Oréal, nó tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động của mình, đồng thời vẫn trung thành với các giá trị cốt lõi về tính bền vững, đổi mới và tôn trọng thiên nhiên. Vị trí hiện tại của thương hiệu trên thị trường phản ánh cam kết lâu dài của thương hiệu trong việc cung cấp các giải pháp làm đẹp hữu cơ, chất lượng cao cho khán giả toàn cầu.

Sanoflore là gì?
Sanoflore là một công ty mỹ phẩm hữu cơ nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc da và hương liệu tự nhiên. Được thành lập tại Pháp, nó kết hợp chuyên môn về thực vật với các hoạt động có ý thức về môi trường để tạo ra các sản phẩm vừa hiệu quả vừa bền vững với môi trường. Dòng sản phẩm của Sanoflore được ECOCERT chứng nhận, minh họa cho sự kết hợp giữa thiên nhiên và khoa học để tạo nên vẻ đẹp.

Logo

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu_SANOFLORE

Trong logo Sanoflore hiện tại, có một biểu tượng hình tròn có hình một cái cây cách điệu bên trong chữ “O”. Chữ “O” được bao quanh bởi dòng chữ “Certifie BIO Depuis 1986.” Có thể nhìn thấy dòng chữ “Sanoflore Laboratoire Bio” ở bên phải. Thiết kế là vàng.

Logo trước đó bao gồm các yếu tố cấu trúc giống nhau, tuy nhiên, có một số khác biệt đáng chú ý. Có nhiều màu sắc hơn (nhiều sắc thái khác nhau như xanh lá cây, đen, vàng). Ngoài ra, loại chữ đặc trưng trong tên thương hiệu nặng hơn một chút, trong khi dòng chữ “Laboratoire Bio” rộng hơn. Dòng khẩu hiệu “Chứng nhận sinh học” được đặt giữa hai vòng.

Nguồn
Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *