Mẫu thiết kế logo giáo dục UNIVERSITY OF SAN CARLOS

Mẫu thiết kế logo giáo dục UNIVERSITY OF SAN CARLOS

Mẫu thiết kế logo giáo dục University of San Carlos
Logo giáo dục University of San Carlos

Đại học San Carlos (USC hoặc San Carlos khi được sử dụng trong cách nói thông tục) là một trong những trường đại học tư thục ở Philippines. Hiệp hội Lời Chúa (SVD), một trong những mệnh lệnh Công giáo, quản lý USC. Thực tế này giải thích tại sao trên biểu tượng của trường lại có các biểu tượng tôn giáo.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo giáo dục University of San Carlos

Là một trường đại học, tổ chức này đã hoạt động tại Thành phố Cebu từ năm 1948 nhưng đã lâu đời hơn nhiều. Đã có tuyên bố rằng nguồn gốc của nó bắt nguồn từ năm 1783 khi nó hoạt động như một chủng viện. Trường thậm chí còn khẳng định rằng lịch sử của nó bắt đầu vào năm 1559 với việc đưa ra một trường tôn giáo đóng cửa một thời gian sau đó.

Logo của Đại học San Carlos trông giống như biểu tượng của một tổ chức có lịch sử lâu đời và truyền thống lâu đời. Nó bao gồm một tấm khiên, lá nguyệt quế, khẩu hiệu và tên của trường Đại học.

Biểu tượng chiếc khiên

Mẫu thiết kế logo giáo dục University of San Carlos

Chiếc khiên được chia thành ba phần có màu sắc khác nhau. Mỗi phần có một biểu tượng.

Phần dưới của tấm khiên hiển thị cuốn sách mở thường tượng trưng cho kiến ​​thức và giáo dục. Trong logo của Đại học San Carlos nó cũng có nghĩa là Lời Chúa. Màu xanh của nền tượng trưng cho trí tuệ.

Có ba ngôi sao phía trên cuốn sách đang mở. Chúng được đưa vào logo để tôn vinh đất nước nơi trường tọa lạc. Đó là Luzon, Visayas, Mindanao, ba nhóm đảo chính của Philippines.

Phần trên bên trái có biểu tượng SVD – quả địa cầu được bao quanh và trên cùng có hình chữ thập.

Nhà nguyện có cây thánh giá ở phía trên bên phải tượng trưng cho biểu tượng của Cebu, cây thánh giá của Magellan.

Tấm khiên được bao quanh với tên của Trường Đại học (ở phần dưới) và khẩu hiệu “Scientia, Virtus, Devocio” (ở phần trên). Cả hai dòng chữ đều có phông chữ serif. Tên viết tắt của phương châm là “SVD” cũng là tên viết tắt của Hiệp hội Lời Chúa.

Biểu tượng lá nguyệt quế

Mẫu thiết kế logo giáo dục University of San Carlos

Một vòng nguyệt quế bao quanh tấm khiên. Nó tượng trưng cho sự xuất sắc. Số lượng lá ở mỗi bên gợi nhớ đến bảy món quà được Chúa Thánh Thần ban tặng.

Bên dưới biểu tượng là một biểu ngữ có dòng chữ “Chứng nhân Lời Chúa”

Màu sắc

Mẫu thiết kế logo giáo dục University of San Carlos

Màu sắc chính thức của USC là xanh lá cây và vàng vàng (hoặc vàng). Tuy nhiên, logo của Đại học San Carlos không chỉ sử dụng màu xanh lá cây và vàng mà còn sử dụng màu đỏ, xanh lam, trắng và đen. Bằng cách đó, tổ chức này bày tỏ sự tôn kính đối với thành phố, đất nước và SVD.

Nguồn: 1000logos

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời