50 tổ hợp màu sắc cần ứng dụng ngay trong năm 2024 – Phần 2

50 tổ hợp màu sắc cần ứng dụng ngay trong năm 2024 – Phần 2

Tiếp nối phần trước, chúng tôi tiếp tục gợi ý các tổ hợp màu sắc ứng dụng trong các thiết kế của bạn.

11. Tử đinh hương, xám và cam

màu sắc

Màu cam và màu hoa cà lôi kéo hai cảm xúc trái ngược nhau. Tử đinh hương nhẹ nhàng và màu cam tràn đầy năng lượng. Tạo ra sự kết hợp màu sắc năng động, thú vị và độc đáo. Thật tuyệt vời cho những dự án muốn vượt qua ranh giới và thể hiện sự rung cảm hiện đại.

12. Màu mòng két nhạt và màu vỏ cam quýt

màu sắc

Bảng màu đậm này không hề lỗi thời và nổi bật! Tận dụng tác động của các màu cơ bản trong các sắc thái thay thế. àu mòng két nhạt, màu đỏ son và màu vàng rất đơn giản nhưng khó quên.

Đối với một thiết kế, màu đỏ son và màu cam quýt có thể được sử dụng thay thế cho nhau trên phông chữ, đường viền, hộp văn bản, v.v. Chúng cũng sẽ phối hợp tốt với nhau trong các yếu tố thiết kế này.

13. Vàng nắng, xanh huỳnh quang, xanh sapphire

màu sắc

Phấn khởi và mạnh mẽ, màu xanh điện được kết hợp với màu xanh lục huỳnh quang để tạo nên một cặp màu nổi bật. Màu vàng nhạt là điểm nhấn êm dịu nhưng vẫn góp phần tạo nên vẻ điện tử tổng thể. Nó lý tưởng cho các thiết kế nhỏ cần tạo ấn tượng nổi bật.

14. Đá xám, xanh mòng két và ngọc lục bảo

màu sắc

Sự kết hợp màu sắc này lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của đá tự nhiên và dòng sông chảy. Màu xám của bờ đá được cân bằng bởi màu ngọc lục bảo của vùng nước sâu. Màu xanh dịu được lấy cảm hứng từ bầu trời hoặc nước tan trong lành của sông băng.

Đây là sự kết hợp hoàn hảo nếu bạn thích tối giản nhưng muốn thêm chút màu sắc nổi bật. Màu xanh ngọc lục bảo có thể được thêm vào để tạo màu phông chữ trong khi nền của bạn vẫn có tông màu dịu hơn. Cách phối màu này linh hoạt, chuyên nghiệp và có thể áp dụng cho nhiều ngành.

15. Màu hồng điện tử, màu xanh da trời và màu xanh bột

màu sắc

Sự nổi bật của màu hồng được cân bằng bởi màu xanh, tạo ra một bảng màu táo bạo. Chọn sử dụng màu hồng điện làm màu nhấn hoặc tạo màu nhấn xanh lam để tận dụng sức mạnh.

Bảng màu này phù hợp với thiết kế logo của thập niên 90 hoặc các dự án táo bạo.

16. Màu hồng phấn, màu hoa vân anh, màu coban và màu nâu

màu sắc

Tối tăm và huyền bí, màu hoa vân anh, xanh coban và nâu giống như ánh hoàng hôn rực lửa trên khung cảnh sa mạc. Màu hồng phấn là một điểm nhấn nhẹ nhàng làm nổi bật bảng màu vốn dĩ rất mãnh liệt.

Bảng màu này rất lý tưởng để tăng thêm sự hấp dẫn cho thiết kế của bạn. ó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho thiết kế nội thất sang trọng!

17. Xanh lam, mơ và đỏ

màu sắc

Vui tươi và tràn đầy năng lượng, bảng màu cổ điển này có các sắc xanh lạnh được cân bằng bởi các sắc thái ấm áp của cam mơ và đỏ bụi. Màu xanh neon nổi bật là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý trong thiết kế của bạn!

18. Xanh lam, mù tạt, màu hoa cà và xanh lục

màu sắc

Sự kết hợp màu sắc này rất độc đáo và vui tươi. Màu vàng và tím ấm áp được xen kẽ bởi màu xanh lam và xanh lá cây mát mẻ để tạo ra sự kết hợp màu sắc tươi sáng. Tác động rất lớn đối với việc xây dựng thương hiệu táo bạo trên blog ẩm thực, danh mục đầu tư cá nhân và làm điểm nhấn trên nội dung truyền thông xã hội.

19. Cát phấn hồng, espresso

màu sắc

Theo đuổi cát, đá và bụi của phong cảnh giống như cồn cát, bảng màu này sẽ trở nên khô cằn nếu không có sắc hồng nhẹ nhàng. Màu be cát và màu nâu sẫm tương tự như màu nâu espresso đậm, tạo nên một bảng màu ấm áp.

Đó là bảng màu lý tưởng cho các doanh nghiệp làm đẹp, quán cà phê hoặc các thiết kế muốn toát lên vẻ ngoài nền tảng và ấm áp.

20. Xanh ngọc và rêu tươi

màu sắc

Sự kết hợp màu sắc tương tự này được lấy cảm hứng từ phong cảnh núi cao, với sắc thái xanh của hồ băng mô phỏng và bầu trời trong xanh. Màu xanh lá cây là màu của rêu tươi sau một trận mưa như trút nước, phá vỡ các sắc thái của màu xanh lam để tăng thêm sự cân bằng.

Sự kết hợp này lý tưởng cho các thiết kế làm nổi bật tính chất, sự tăng trưởng và sức sống.

21. Hồng mâm xôi, xám đá cuội và đất sét

màu sắc

Bảng màu vui tươi này có màu hồng mâm xôi ngọt ngào và màu nâu đất sét. Nó phản ánh tông màu hồng trái cây và màu sô cô la sữa ngọt ngào, được trung hòa bằng màu xám đá cuội nhạt. Nó hoàn hảo cho việc xây dựng thương hiệu tiệm bánh hoặc thêm vẻ ấm áp, nữ tính cho thiết kế của bạn.

22. Quả óc chó, xanh Aegean, mật ong, cam hồng

màu sắc

Mộc mạc và hoài cổ, bảng màu này hoàn hảo cho việc xây dựng thương hiệu cổ điển, cửa hàng băng đĩa hoặc ý tưởng thời trang và trang trí nội thất thập niên 70!

Màu nâu óc chó và màu vàng mật ong ám chỉ những chiếc ghế dài bọc da và gối nhung màu vàng. Màu xanh Aegean và màu cam hồng tạo nên sự cân bằng lạnh ấm, sự kết không thể cưỡng lại!

23. Hồng dâu, xanh neon và nâu sô cô la đen

màu sắc

Màu hồng và màu nâu là sự kết hợp hoàn hảo trong ngành làm bánh và bánh ngọt. Riêng màu hồng đã mang lại cảm giác vui tươi và nữ tính. Nhưng khi kết hợp với màu nâu, nó trở nên nền tảng và đậm đà hơn – hãy nghĩ đến bánh ngọt và cà phê!

Màu xanh neon tạo thêm nét độc đáo. Ngay lập tức biến bảng màu trở nên hiện đại, vui nhộn và hoàn toàn độc đáo!

24. Sương mù tháng 10, cát, cam và đen

màu sắc

Sương mù tháng 10 là màu của năm 2022 của Benjamin Moore và nó mang lại vẻ ổn định và thiền định cho bảng màu.

Màu cát được bù đắp bằng màu cam quýt làm điểm nhấn, tạo nên vẻ sắc nét phù hợp với thiết kế nội thất, thương hiệu và trang web. Bảng màu này có chức năng và hiện đại, lý tưởng cho các mục đích sử dụng chuyên nghiệp và sáng tạo.

25. Màu xanh baby, cam cá hồi, hồng đào và đỏ ruby

màu sắc

Vẻ ngoài sắc nét của màu xanh da trời được kết hợp với màu đào vui tươi để mang lại vẻ ngoài tươi mới thần thánh. Các màu sáng được làm nền bằng màu đỏ ruby ​​đậm, tăng thêm tính linh hoạt cho lựa chọn điểm nhấn của bạn.

Bảng màu nhẹ nhàng này rất phù hợp để xây dựng thương hiệu cho một sản phẩm mới, thiết kế trang web hoặc tạo nội dung truyền thông xã hội trẻ trung. Họ làm việc tốt trong ngành làm đẹp và cho các ý tưởng trang trí nội thất!

26. Hồng pastel, xanh mòng két, vàng bơ, cam đu đủ

màu sắc

Những màu sắc vui tươi này được lấy cảm hứng từ bình minh của một ngày hè. Tấm màn hồng mềm mại cân bằng màu vàng tươi của mặt trời màu cam đang mọc. Màu xanh mòng két và màu cam bổ sung cho nhau, tạo nên sự cân bằng giữa màu sắc ấm áp và mát mẻ.

Bạn có thể tạo ra một không gian nội thất rất thư giãn, hợp thời trang bằng cách sử dụng kết hợp màu sắc này. Có điều gì đó rất yên bình về những màu sắc này khiến chúng dễ dàng tương tác. Chúng cũng hơi giống trẻ con, điều này sẽ khiến chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời để trang trí phòng trẻ em.

27. Xanh neon, mù tạt, hồng phấn, rượu mạnh

màu sắc

Giống như một cửa hàng đồ cổ thiếu ánh sáng, bảng màu này lấy cảm hứng cổ điển nhưng pha chút xanh sáng để thu hút sự chú ý. Nó dựa trên các sắc thái tối hơn của màu sắc mộc mạc để tạo ra một cái nhìn ấm cúng và truyền thống. Màu đỏ rượu mạnh và màu vàng mù tạt bị phong hóa và bù đắp bằng màu xanh lam và hồng phấn.

Nó hoàn hảo cho việc trang trí nhà mộc mạc, áp phích cổ điển và bao bì sản phẩm.

28. Cam mộc, cúc vạn thọ, nâu đất và xanh beryl

màu sắc

Lấy cảm hứng từ mùa thu, bảng màu này tươi mới nhưng tinh tế. Giống như màu vàng đậm của cuối thu, nó mang lại cảm giác quyến rũ và ấm cúng. Màu xanh lam và màu cam bổ sung cho nhau, trong khi màu vàng rám nắng tạo nên vẻ ngoài cổ điển.

Những màu này phù hợp với bao bì sản phẩm, trang trí nội thất và màu tường!

29. Xanh neon, hồng rạng rỡ, xanh đậm, tím

màu sắc

Lấy cảm hứng từ thời trang khối màu của thập niên 90, bảng màu neon này rất sôi nổi, ồn ào và nhẹ nhàng. Màu xanh neon, hồng và xanh lam được bù đắp bằng màu tím dịu để tạo vẻ vui nhộn và hoài cổ. Bảng màu này rất phù hợp cho thiết kế thời trang, xây dựng thương hiệu cá nhân và thậm chí cả trang điểm!

30. Cây xô thơm sẫm, nâu đất và gỗ gụ mahogany

màu sắc

Bohemian và sang trọng, bảng màu này tối và quyến rũ. Nó sử dụng màu sắc tự nhiên của màu đỏ cabernet, màu be tro và gỗ óc chó để tạo sự ấm áp. Màu xanh ngọc bích tạo thêm điểm nhấn lạnh lùng để làm dịu đi sự ấm áp trong bảng màu. Bảng màu này là một lựa chọn tuyệt vời cho thiết kế và trang trí nội thất.

Còn tiếp…

Phần trước: https://thietkelogo.mondial.vn/kien-thuc/50-to-hop-mau-sac-can-ung-dung-ngay-trong-nam-2024-phan-1.html

Phần sau: https://thietkelogo.mondial.vn/kien-thuc/50-to-hop-mau-sac-can-ung-dung-ngay-trong-nam-2024-phan-3.html

Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời