20 bảng màu neon sáng cho thiết kế nổi bật

20 bảng màu neon sáng cho thiết kế nổi bật

Bạn muốn điện khí hóa thiết kế của bạn? Màu neon là cách hoàn hảo để thêm năng lượng và hứng thú cho các dự án của bạn. Việc chọn bảng màu neon phù hợp có thể mang lại yếu tố gây sốc cho thiết kế của bạn và giúp bạn trở nên khác biệt rõ ràng với những người khác .

Màu neon xuất hiện vào những năm 80 và gắn liền với sự vui vẻ, tiệc tùng và thời trang quá đỉnh. Họ đã quay trở lại trong năm nay, tái xuất hiện trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp và thắp sáng không gian thiết kế như một xu hướng thiết kế đồ họa .

Nhưng việc thêm màu neon vào thiết kế của bạn thật khó khăn. Để tránh trông lòe loẹt hoặc rườm rà, chúng tôi đã tuyển chọn một số bảng màu neon tuyệt đẹp để truyền cảm hứng cho bạn, cùng với các mẹo về cách sử dụng chúng đúng cách.

Hãy đi sâu vào!

Khi nào nên chọn bảng màu neon

Màu neon rất linh hoạt nhưng chúng không phải là màu thương hiệu phù hợp với tất cả mọi người! Nếu thiết kế của bạn chuyên nghiệp và truyền thống, màu neon có thể sẽ không phù hợp. Dưới đây là một số gợi ý khi bảng màu neon có thể phù hợp với bạn:

  • Bạn có một cá tính thương hiệu táo bạo
  • Bạn đang làm trong ngành sáng tạo
  • Bạn đang muốn nổi bật
  • Bạn muốn có vẻ ngoài sắc sảo

Hãy nhớ rằng màu neon không có mối liên hệ cảm xúc giống như màu không huỳnh quang. Ví dụ, màu xanh neon có thể được coi là hạt nhân hoặc chất phóng xạ, thay vì chữa lành và bình tĩnh. Màu vàng neon được coi là một dấu hiệu cảnh báo hơn là một dấu hiệu vui vẻ và tích cực.

Màu neon rất phổ biến trong các thị trường cạnh tranh như làm đẹp, thời trang, công nghệ và thậm chí cả thương hiệu cá nhân! Đó là một cách tuyệt vời để thể hiện bản sắc thương hiệu sắc sảo và thu hút sự chú ý.

20 bảng màu neon cho thiết kế táo bạo

Chúng tôi đã tuyển chọn các bảng màu neon mới nhất và tuyệt vời nhất phù hợp với bất kỳ dự án thiết kế táo bạo nào. Hãy đeo kính râm vào và bắt đầu lặn thôi!

1. Xanh neon và xanh lá cây

Nguồn ảnh: Pula trên Behance

Điện khí hóa và hiện đại, xanh neon và xanh lá cây là những điểm nhấn nổi bật cho màu than và xám khói. Bảng màu này rất lý tưởng cho các thiết kế tiên tiến. Nó hoạt động tốt cho các ngành như công nghệ, kiến ​​trúc và thiết kế. Nó cũng có thể trông tuyệt vời trên bao bì sản phẩm!

2. Hồng neon và đỏ

Nguồn ảnh: Perla Hesa ​​​​trên Behance

Mạnh mẽ và nữ tính, hồng neon và đỏ là sự bổ sung cho nhau và phát huy tác dụng tốt khi được pha trộn hoặc cân bằng bởi màu thứ ba. Màu xanh bạc hà neon tạo thêm độ tương phản rõ nét với các màu ấm hơn và tạo ra vẻ ngoài tươi mới.

3. Màu neon pastel

Nguồn ảnh: Kingdom và Sparrow trên Behance

Màu pastel cũng có thể là màu neon! Bảng màu này mang lại cảm giác điện khí, vui nhộn và giống trẻ con. Màu bạc hà neon và màu hồng là sự tương phản hoàn hảo, trong khi màu than và màu vàng tạo thêm sự cân bằng giữa hai màu. Điều này phù hợp với những thương hiệu yêu thích sự vui nhộn muốn biến một khái niệm nhàm chán thành một thứ gì đó thú vị về mặt hình ảnh

4. Bảng màu neon cổ điển

Nguồn ảnh: Jo Cutri Studio trên Behance

Nhẹ nhàng nhưng tươi sáng, bảng màu này kín đáo hơn nhưng vẫn đủ đậm để thu hút ánh nhìn của bạn. Vẻ đẹp của bảng màu này là tất cả các màu phối hợp tốt với nhau, vì vậy bạn có thể ghép chúng theo cách bạn muốn. Bảng màu này hoạt động tuyệt vời cho bao bì sản phẩm, minh họa kỹ thuật số và thiết kế logo .

5. Màu xanh neon và xanh lá cây

Nguồn hình ảnh: Thương hiệu Tutch trên Behance

Bảng màu neon tuyệt vời này có vẻ ngoài hiện đại, khác lạ và không thể nhầm lẫn. Sự rung cảm độc đáo của nó làm cho nó trở nên tuyệt vời cho việc xây dựng thương hiệu, thiết kế áp phích, quảng cáo và thiết kế web. Màu xanh đậm mang lại sự tôn nghiêm cho đôi mắt của bạn trong khi màu vàng đóng vai trò là điểm nhấn hoàn hảo.

6. Hồng neon, xanh lam và xanh mòng két

Nguồn hình ảnh: AAOO Studio trên Behance

Sự kết hợp màu hồng và xanh đầy lôi cuốn này được cân bằng bởi màu vàng nắng. Những màu sắc này là điểm nhấn hoàn hảo cho các ngành công nghiệp sáng tạo, xây dựng thương hiệu vượt trội cũng như các hình minh họa và nhiếp ảnh táo bạo. Màu xanh đậm là màu nền hoàn hảo và là lớp nền hoàn hảo cho những màu neon này.

7. Bảng màu vàng neon

Nguồn ảnh: Kingdom & Sparrow trên Behance

Tươi mát và tươi sáng, bảng màu này giống như một thức uống mát lạnh có ga trong ngày hè ấm áp. Màu hồng và màu cam ngọt ngào và có hiệu ứng vui tươi, trong khi màu vàng chanh và vàng nắng mang lại sự cân bằng cho hương cam quýt. Thật tuyệt vời cho việc xây dựng thương hiệu và đóng gói sản phẩm!

8. Bảng màu neon cam và tím

Nguồn hình ảnh: Dr.Mystery trên Behance

Màu cam, màu tím và màu xanh lá cây khó có thể phù hợp với nhau, nhưng chúng lại có một sự năng động khác thường và vui nhộn khi kết hợp với nhau. Chúng rất phù hợp để thử nghiệm xây dựng thương hiệu, đóng gói và thể hiện cá tính thương hiệu thú vị.

9. Bảng màu neon xanh và đỏ

Nguồn hình ảnh: Bao bì Boop trên Behance

Bảng màu neon cổ điển này có sức hấp dẫn lòe loẹt của những năm 90, khiến nó trở nên hoàn hảo cho các thiết kế cổ điển táo bạo và phóng khoáng. Sử dụng những màu này với màu đen, trắng hoặc xám để đạt hiệu quả tối đa. Chúng cũng có thể được sử dụng để thêm hình minh họa thú vị vào các thiết kế hiện có!

10. Bảng màu xanh neon và hồng

Nguồn hình ảnh: Welly trên Behance

Bảng màu tối đa này hoàn toàn làm choáng ngợp các giác quan. Đó là sự cân bằng giữa hai màu sắc mát mẻ và ấm áp, cả hai đều thu hút sự chú ý thị giác của bạn. Nó rất lý tưởng cho thiết kế bao bì nổi bật cũng như bất kỳ sản phẩm in ấn nào. Nó có thể hơi choáng ngợp đối với hầu hết các phương tiện kỹ thuật số!

11. Màu vàng neon và cây dừa cạn bạc hà

Nguồn hình ảnh: Mark Mabey trên Behance

Màu vàng neon huỳnh quang hòa quyện với màu sắc ngọt ngào của Pantone Periwinkle tạo nên sự kết hợp màu sắc siêu thực . Màu vàng neon được ổn định bởi hoa dừa cạn mềm mại, tạo nên một bộ đôi ăn ý không chê vào đâu được. Màu be đậm tạo ra một khoảng không gian dễ thở giữa những màu neon rực rỡ.

12. Độ dốc neon mềm mại

Nguồn hình ảnh: Fivestarlogo.com

Bảng màu này sử dụng độ chuyển màu và độ mờ gaussian để tạo ra giao diện neon nhẹ nhàng hơn. Nó táo bạo và tươi sáng nhưng vẫn mơ mộng. Bảng màu này rất phù hợp cho việc đóng gói và xây dựng thương hiệu, đồng thời nó cũng là xu hướng thiết kế trang web !

13. Màu xanh pastel đậm, vàng và xanh lá cây

Nguồn: Viện Não & Cột sống NeuroGen trên Campaignbriefasia.com

Vui tươi và nhẹ nhàng, bảng màu neon này có sự kết hợp đáng ngạc nhiên giữa các màu neon tạo nên vẻ ngoài năng động. Màu hồng sáng nhưng đủ phẳng để tạo ra sự ổn định giữa các sắc thái neon mạnh mẽ.

14. Màu hồng trừu tượng và màu xanh bột

Nguồn hình ảnh: Arielle Shoshana trên Behance

Bảng màu neon trừu tượng này mang lại cảm giác siêu nhiên, với màu hồng neon và màu cam được bù đắp bằng màu xanh dịu. Bảng màu này rất cân bằng và tuyệt vời cho ngành làm đẹp, xây dựng thương hiệu tự chăm sóc hoặc bao bì có thương hiệu .

15. Bảng màu neon tím và vàng

Nguồn ảnh: mariannetaylor.co.uk

Phấn khởi và nhẹ nhàng, bảng màu này có sự cân bằng thần thánh giữa màu vàng tràn đầy năng lượng và màu tím êm dịu. Màu hồng rực đóng vai trò là điểm nhấn tuyệt vời giữa hai màu và tạo thêm sự phấn khích cho sự kết hợp.

16. Kem đào và vàng

Nguồn hình ảnh: Natashav.com

Kem và mềm mại, bảng màu neon này mang lại cảm giác sảng khoái và nhẹ nhàng khi nhìn vào. Những sắc thái này có tác dụng tốt trong việc xây dựng thương hiệu trong ngành làm đẹp và thực phẩm. Nó cũng có thể phù hợp với các hình minh họa kỹ thuật số đầy màu sắc và làm nổi bật cá tính thương hiệu sôi nổi.

17. Màu hồng đậm và xanh mòng két vui tươi

Nguồn ảnh: Queeny Manicure trên Behance

Bảng màu neon này có năng lượng không ngừng khiến các thiết kế trông sống động và nổi bật. Thật thú vị khi nhìn vào, nhưng những sắc thái này phải được sử dụng làm điểm nhấn trên một màu nhạt hơn, như hồng nhạt hoặc hồng đào.

18. Tím, vàng neon và cam

Nguồn hình ảnh: Youthforia trên Packagingoftheworld.com

Bảng màu không phù hợp này có sự kết hợp độc đáo giữa màu vàng neon, tím và cam. Nó phù hợp với một thiết kế thực sự mang tính thử nghiệm nhằm vượt qua các ranh giới. Những sắc thái neon mạnh mẽ này nên được sử dụng làm điểm nhấn cùng nhau, với màu be làm nền tảng chung. Bảng màu này rất phù hợp cho ngành công nghiệp làm đẹp và bao bì thương hiệu.

19. Hồng bồng bềnh, cam và tím

Nguồn hình ảnh: Juradastudio.com

Tươi mới và nữ tính, bảng màu vui nhộn này rất phù hợp để tạo khối màu và tạo ra một biểu tượng cổ điển vui nhộn . Nó tươi sáng, thú vị và có tính cách sôi nổi. Nó hoạt động tốt cho các thương hiệu làm đẹp, bao bì, hình minh họa và nghệ thuật thiết kế đồ họa.

20. Màu xanh và hồng ảo giác

Nguồn hình ảnh: Essence trên Packagingoftheworld.com

Bảng màu này mang đến cảm giác ảo giác, với màu xanh đậm và hồng tạo nên vẻ thanh tao khi trộn với màu vàng và cam. Khi được sử dụng đúng liều lượng, chúng có thể tạo ra sự cân bằng ấn tượng trông như một thế giới khác.

Làm sáng lên thiết kế của bạn

Màu neon là cách hoàn hảo để làm sinh động các thiết kế của bạn và thêm màu sắc nổi bật cho tác phẩm của bạn. Nếu bạn dũng cảm, táo bạo và muốn tạo điểm nhấn với các thiết kế của mình, màu neon là lựa chọn phù hợp.

Nguồn: https://looka.com/blog/neon-color-palettes/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời