Top 13 công ty thiết kế logo chuyên nghiệp hàng đầu thế giới

Top 13 công ty thiết kế logo và nhà thiết kế logo hàng đầu thế giới

 thiết kế logo nổi tiếng

Đằng sau một thiết kế logo độc đáo, cuốn hút của doanh nghiệp là một sự hỗ trợ tuyệt vời từ những công ty thiết kế logo hàng đầu.

Một logo độc đáo và đáng nhớ là một yếu tố thiết yếu trong bối cảnh kỹ thuật số cạnh tranh ngày nay. Để thể hiện bản sắc thương hiệu và thu hút sự chú ý của khán giả.  

Tuy nhiên, việc tạo ra một logo có sức ảnh hưởng đòi hỏi phải có kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng. Từ thiết kế đồ họa, tính sáng tạo và sự hiểu biết sâu sắc về tầm nhìn của công ty. Thiết kế logo là một môn khoa học tinh tế trong việc đưa hàng nghìn từ vào một hình ảnh. 

Trong bài viết này, chúng tôi đã tập hợp danh sách Top các công ty thiết kế logo hàng đầu đã giành được danh tiếng. Là những người dẫn đầu ngành và những người tạo ra xu hướng nhận diện hình ảnh. Hãy đọc tiếp để đưa ra quyết định sáng suốt và chọn đối tác phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. 

Top 13 công ty thiết kế logo và nhà thiết kế logo tốt nhất để có bộ nhận diện thương hiệu độc đáo

1. Công ty thiết kế logo Catchword

công ty thiết kế logo Catchword

Kỷ niệm 25 năm có mặt trên thị trường vào năm 2023, Catchword là một trong những công ty thiết kế logo giàu kinh nghiệm nhất trên toàn thế giới. Họ đã cung cấp hàng nghìn thiết kế nhận diện sống động cho các công ty khởi nghiệp và phòng trưng bày cũng như những khách hàng nổi tiếng như Intel, Starbucks, HBO, TikTok, v.v. 

Đội ngũ chuyên gia của họ chuyên tạo ra các biểu trưng hoặc nhãn hiệu hấp dẫn để giao tiếp hiệu quả và chân thực với đối tượng mục tiêu.

Thông qua việc tích hợp liền mạch các nguyên tắc thiết kế ở mọi giai đoạn của quy trình xây dựng thương hiệu. Catchword đảm bảo thông điệp thương hiệu của bạn được truyền tải thông qua các phương pháp hay nhất bằng lời nói và hình ảnh, để lại ấn tượng lâu dài cho xã hội.

Thông tin về công ty

 • Dịch vụ và kiến ​​thức chuyên môn: thiết kế logo, định vị thương hiệu, kiến ​​trúc thương hiệu, thông điệp thương hiệu. Và viết quảng cáo, đặt tên công ty, đặt tên sản phẩm và dịch vụ, phân tích ngôn ngữ và văn hóa, tên miền có thương hiệu, hệ thống nhận diện thương https://thietkethuonghieu.mondial.vn, mẫu và điểm tiếp xúc, nguyên tắc về phong cách thương hiệu
 • Địa điểm: Oakland, New York, Hoa Kỳ; Calgary, Canada
 • Quy mô nhóm: 25+ chuyên gia
 • Danh mục đầu tư: Intel, Kellogg’s, Allergan, TikTok, Starbucks, HBO, VUDU, Caribou, Upwork, Stoke

2. Công ty thiết kế logo  Pixel True

công ty thiết kế logo Pixel true

Được thành lập vào năm 2019, Pixel True là một trong những công ty thiết kế hàng đầu. Với cam kết kiên định trong việc mang đến sự xuất sắc chưa từng có. Pixel True cung cấp dịch vụ thiết kế logo, web và ứng dụng, giao diện người dùng cũng như các dịch vụ thiết kế hoạt ảnh, tất cả đều có mức giá cực kỳ hợp lý. 

Các nhà thiết kế của Pixel True được lựa chọn tỉ mỉ, mỗi người đều có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Cho dù bạn tìm kiếm thông tin cập nhật về trang web, nội dung quảng cáo chiêu hàng hấp dẫn, trang một trang hấp dẫn hay video hoạt hình hấp dẫn; Pixel True đều có đội ngũ lý tưởng sẵn sàng tạo ra điều kỳ diệu cho bạn.

Với thành tích phục vụ hơn 100 thương hiệu trên toàn thế giới, Pixel True là điểm đến để biến những ý tưởng sáng tạo thành những thiết kế mơ ước.

Chỉ với 350 USD, Pixel True cung cấp gói Thiết kế Logo với thời gian xử lý nhanh chóng đáng kinh ngạc từ 24-48 giờ. Nếu khách hàng không hài lòng, đại lý sẽ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 14 ngày, đảm bảo sự hài lòng hoàn toàn.

Để tận mắt chứng kiến ​​kết quả tuyệt vời, khách hàng có thể yêu cầu bản demo. Và bắt đầu hành trình thiết kế xuất sắc với Pixel True.

Thông tin về công ty

 • Dịch vụ và chuyên môn: tạo logo, thiết kế trang web, thiết kế ứng dụng. Thiết kế giao diện người dùng, thiết kế đồ họa, hoạt hình 
 • Vị trí: Surrey, Canada
 • Quy mô nhóm: tối đa 20 chuyên gia
 • Danh mục đầu tư: Creatorland, Brandfetch, Copilot Travel, Creaitor.ai, KaiChain, My Momentum, Next Door Lending

3. Công ty thiết kế logo  Logo Design NYC

Công ty thiết kế logo NYC

Một cơ quan Thiết kế Logo NYC có trụ sở tại Hoa Kỳ. Công ty hứa hẹn sẽ xây dựng một thương hiệu tốt hơn thông qua các dịch vụ thiết kế logo thế hệ tiếp theo và hoàn thành nó ngay lần đầu tiên. 

Đội ngũ của họ bao gồm những nhà thiết kế logo giỏi nhất với kinh nghiệm sâu rộng trong các ngành khác nhau. Như Giải trí, Thời trang, Thể thao, Bán lẻ, Bất động sản, Y tế, Phi lợi nhuận, v.v. 

Hãy chọn phong cách hợp tác dựa trên mô hình gói hoặc gói lưu giữ phù hợp hoàn hảo với nhu cầu và ngân sách của bạn. Và có được một thiết kế logo doanh nghiệp đáng nhớ đại diện cho thương hiệu của bạn một cách chân thực và ấn tượng nhất. 

Thông tin về công ty

 • Dịch vụ và chuyên môn: thiết kế logo, nhân vật và hình minh họa. Thiết kế bao bì và nhãn hiệu, thiết kế đồ họa, xây dựng thương hiệu trực quan
 • Vị trí: New York, Hoa Kỳ
 • Quy mô đội: 20+
 • Danh mục đầu tư: Mueller Law, Blue Peak, GSS, Stella Delivery, Caspi, Zaza, Basilica, Soiree Royale.

4. Công ty thiết kế logo  Atticsalt 

công ty thiết kế logo Atticsalt 

AtticSalt là một trong những studio thiết kế logo và xây dựng thương hiệu tốt nhất. Với sự tập trung mạnh mẽ vào việc tạo ra những nhận diện thương hiệu đích thực. Và sáng tạo được thiết kế riêng cho những người có tầm nhìn xa, những người thách thức và những người tạo ra sự thay đổi.

Các chuyên gia của họ có kinh nghiệm sâu sắc về thiết kế logo và dịch vụ kích hoạt thương hiệu. Quy trình 4D độc quyền của AtticSalt. Bao gồm Khám phá, Xác định, Thiết kế và Triển khai giúp họ  tạo ra các giải pháp xây dựng thương hiệu đột phá . 

Thông tin về công ty

 • Dịch vụ và chuyên môn: thiết kế logo, đặt tên thương hiệu, định vị và chiến lược, tiếng nói và tông màu thương hiệu. Thông điệp thương hiệu, nhận diện hình ảnh, tài liệu tiếp thị, bao bì và in ấn, tìm đường thương hiệu, thiết kế trang web, thiết kế UI/UX, chiến lược nội dung, nhiếp ảnh và video, quảng cáo 
 • Địa điểm: Scottsdale, Hoa Kỳ
 • Quy mô nhóm: 10+ chuyên gia
 • Danh mục đầu tư: AIGA, Google, RedRover, Replay, Sage Dental, OneAZ, Aline, Ethos, Bảo tàng nghệ thuật Phoenix

5. Công ty thiết kế logo  Logo Vent 

Công ty thiết kế logo Vent

Trong bối cảnh tiếp thị kỹ thuật số sáng tạo không ngừng phát triển, Logovent là công ty dẫn đầu xuất sắc. Công ty thể hiện chuyên môn độc đáo về các giải pháp thiết kế. Bên cạnh các dịch vụ thiết kế logo độc quyền , họ còn bao gồm việc tạo nội dung, tùy chỉnh và phát triển sản phẩm, quản lý phương tiện truyền thông xã hội, SEO, phát triển cổng web và các giải pháp thương mại điện tử. Cho dù bạn là một công ty khởi nghiệp, một doanh nghiệp hay một tập đoàn toàn cầu. Logovent đều cung cấp các dịch vụ xuất sắc với mức giá cạnh tranh nhất.

Là một cường quốc về thiết kế, tiếp thị và phát triển chiến lược; Logovent tự hào có một đội ngũ gồm hơn 40 chuyên gia kỹ thuật số. Có kinh nghiệm sâu rộng trên nhiều phương tiện khác nhau.

Các nhà thiết kế lão luyện của công ty sẽ thổi sức sống vào thương hiệu của bạn với vô số kiểu logo. Bao gồm biểu tượng linh vật, biểu tượng kết hợp, biểu tượng trừu tượng, hình ảnh và biểu tượng chữ cái, tất cả đều có giá khởi điểm chỉ từ $69.

Với hơn 4 năm hoạt động trên thị trường, đại lý này đã cung cấp hơn 457 giải pháp phù hợp cho hơn 763 khách hàng trên toàn thế giới. 

Cung cấp hỗ trợ 24/7, quyền sở hữu 100% và đảm bảo hoàn lại tiền, Logovent có thể trở thành đối tác cuối cùng của bạn trong việc thiết kế, tiếp thị và phát triển logo tùy chỉnh.

Thông tin về công ty

 • Dịch vụ và chuyên môn: sáng tạo logo, thiết kế và phát triển trang web. Tiếp thị kỹ thuật số, giải pháp thương mại điện tử, xây dựng thương hiệu
 • Địa điểm: Houston, TX, Hoa Kỳ
 • Quy mô nhóm: 40+ nhân viên
 • Danh mục đầu tư: WhiteCat Digital, Veronica, Three Mile Apparel, Viaggi, Archify, Buggy Boo Bows, Canine Lounge. Ernest Blue Tea, Vertical Wine, Mystique Essence

6. Công ty thiết kế logo  SOLV

Công ty thiết kế logo SOLV

SOLV là một cơ quan nổi tiếng của Ukraine. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và tiếp thị kỹ thuật số. Bạn có thể tìm thấy Forbes, Đại sứ quán Hoa Kỳ, Viessmann và Boucheron Paris trong số các khách hàng của họ và nhiều thương hiệu đáng chú ý khác trong hơn 18 ngành. 

Một trong những lĩnh vực chuyên môn mạnh nhất của SOLV là cung cấp các kiểu logo và nhận dạng hình ảnh nổi bật. Nhóm của họ tạo ra sự kết hợp hình ảnh tuyệt đẹp giữa phong cách nghệ thuật, màu sắc, kiểu chữ và hình minh họa. Giúp thương hiệu của bạn trở nên mới mẻ, hiệu quả và dễ nhận biết.

Thuê những nhà thiết kế logo giỏi nhất từ ​​SOLV để tạo ra các giải pháp trực quan hấp dẫn khiến không ai thờ ơ.

Thông tin về công ty

 • Dịch vụ và chuyên môn: thiết kế logo và nhận diện hình ảnh, chiến lược tiếp thị kỹ thuật số. Quảng cáo, chiến lược thương hiệu, thiết kế và phát triển trang web
 • Địa điểm: Kiev, Ukraine; London, Vương quốc Anh; Zurich, Thụy Sĩ; Tallinn, Estonia; Washington, Hoa Kỳ
 • Quy mô nhóm: 30+ chuyên gia
 • Danh mục đầu tư: Forbes, Viessmann, USDA, Boucheron, US AID, Bộ Chuyển đổi Kỹ thuật số Ukraine, MFA UA

7. Công ty thiết kế logo  SeekThem 

Công ty thiết kế logo Seekthem

SeekThem là đối tác tin cậy của bạn về mọi thứ liên quan đến thiết kế logo , nhận diện thương hiệu, thiết kế web, thiết kế nhãn trắng và thiết kế không giới hạn. Họ có kinh nghiệm thiết kế logo cho nhiều ngành khác nhau, bao gồm Kinh doanh, Phi lợi nhuận, Giáo dục và Giải trí.

Cộng tác với SeekThem có nghĩa là bạn không chỉ nhận được một biểu tượng – công ty còn chuyên về thiết kế UI/UX, xây dựng thương hiệu và các dịch vụ sáng tạo khác để giúp bạn xây dựng sự hiện diện trực tuyến toàn diện và hiệu quả. Bất kể nhu cầu của bạn là gì, họ đều có chuyên môn cần thiết.

Thông tin về công ty

 • Dịch vụ và chuyên môn: thiết kế logo, thiết kế nhãn trắng, thiết kế website, xây dựng thương hiệu, thiết kế banner quảng cáo, đăng ký thiết kế không giới hạn
 • Địa điểm: Luân Đôn, Vương quốc Anh; Ahmedabad, Ấn Độ; New York, Hoa Kỳ
 • Quy mô nhóm: 15+ chuyên gia
 • Danh mục đầu tư: Travelodeal, Xa hơn, Hubco Global, Doffay, Exbo Group, Clip Hire, Nes Corp, Prime House Painting

8. Công ty thiết kế logo White Label Agency

Công ty thiết kế logo white label agency

Kể từ khi thành lập đến nay, White Label Agency đã trở thành một cái tên đáng gờm trong làng thiết kế, chuyên về dịch vụ thiết kế web nhãn trắng . Danh mục đầu tư mở rộng và ấn tượng của họ bao gồm từ các công ty khởi nghiệp đến các doanh nghiệp quy mô lớn, mang đến sự kết hợp độc đáo giữa tính sáng tạo và khả năng làm chủ kỹ thuật đã dẫn đến mối quan hệ hợp tác với các thương hiệu như Revenu, Aspire, Stronach và các thương hiệu khác.

Nhóm White Label Agency nổi bật với cách tiếp cận nhận diện thương hiệu, sử dụng các kỹ thuật tiên tiến để tạo ra các biểu tượng gây được tiếng vang với khán giả trên nhiều thị trường khác nhau.

Chuyên môn của họ vượt ra ngoài tính thẩm mỹ đơn thuần; họ đi sâu vào bản chất của một thương hiệu để hiểu các giá trị cốt lõi của nó, đảm bảo rằng mọi thiết kế đều thể hiện đặc tính của doanh nghiệp.

Thông tin về công ty

 • Dịch vụ và chuyên môn: thiết kế logo, phát triển web, chiến lược thương hiệu, giải pháp nhãn trắng, tối ưu hóa SEO, tiếp thị nội dung, trải nghiệm người dùng và thiết kế giao diện, quản lý phương tiện truyền thông xã hội, thiết kế ứng dụng di động
 • Vị trí: New York, Hoa Kỳ
 • Quy mô nhóm: 10 chuyên gia
 • Danh mục đầu tư: Revenu, Aspire, Stronach

9.Công ty thiết kế logo  Aarts

Công ty thiết kế logo aarts

Nhóm của Aarts Studio xuất sắc trong việc biến các ý tưởng chiến lược thành các giải pháp thiết kế chính xác, bao gồm các biểu tượng mang tính biểu tượng và  tài sản thế chấp thương hiệu. 

Với hơn 8 năm kinh nghiệm, Aarts Studio đã hoàn thành thành công hơn 300 dự án cho các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp ở 14 quốc gia khác nhau. Hãy thuê một trong những công ty thiết kế logo giàu kinh nghiệm nhất từ ​​​​Ấn Độ để nổi bật với thiết kế và định vị thương hiệu của bạn!

Thông tin về công ty

 • Dịch vụ và chuyên môn: thiết kế logo, tên thương hiệu, nhận diện thương hiệu, sổ tay thương hiệu bao gồm hướng dẫn sử dụng logo, hướng dẫn về phông chữ và màu sắc, biểu tượng, hình ảnh thương hiệu, tài sản thế chấp thương hiệu, thiết kế bao bì, bộ mẫu
 • Vị trí: Indore, Ấn Độ
 • Quy mô nhóm: 15+ chuyên gia
 • Danh mục đầu tư: Sabika, BOSCH, Frost & Sullivan, SmartWorks, Công nghệ hội tụ, Patanjali, Ngân hàng ICICI. 

10.Công ty thiết kế logo  Passionate Design Agency

công ty thiết kế logo Passionate Design Agency

Passionate Design Agency là một trong những công ty thiết kế logo hàng đầu với nhiều tác phẩm đáng chú ý trong danh mục đầu tư của họ. Họ cam kết tuyển dụng 0,5% nhân tài hàng đầu, cung cấp các giải pháp đặc biệt một cách nhanh chóng và trong phạm vi ngân sách nhất định. 

Đội ngũ của họ có nhiều kinh nghiệm làm việc với cả doanh nghiệp B2B và B2C trong nhiều ngành khác nhau. Hãy để họ giúp bạn tạo ra một kiểu biểu trưng có một không hai sẽ có hình ảnh lâu dài trong tâm trí khách hàng của bạn!

Thông tin về công ty

 • Dịch vụ và chuyên môn: thiết kế logo, thiết kế thương hiệu, thiết kế web và ứng dụng, thiết kế đồ họa, đồ họa chuyển động, sản xuất video, trang web WordPress, trang web Shopify, trang web Webflow, tối ưu hóa tốc độ, bảo trì trang web, lưu trữ WordPress
 • Địa điểm: Luân Đôn, Vương quốc Anh
 • Quy mô nhóm: 10+ chuyên gia
 • Danh mục đầu tư: Trip Pant, Meukow Cognac, Enzow, Privio, Commune, Mio Mochi, Namko Recruitment

11.Công ty thiết kế logo  GreyBox Creative

công ty thiết kế logo GreyBox

GreyBox tin rằng logo là phần cơ bản nhất trong bản sắc công ty, gói gọn các giá trị cốt lõi và bản chất cơ bản của doanh nghiệp bạn.

Khi thiết kế một biểu tượng , nhóm tuân theo các nguyên tắc và tiêu chuẩn thiết kế chính như sự cân bằng, sự gần gũi hoặc thống nhất, sự liên kết, tính nhất quán hoặc sự lặp lại, khoảng trắng và độ tương phản.

Cơ quan xây dựng thương hiệu cửa hàng này cung cấp các giải pháp thiết kế chất lượng cao và hạng nhất cho các doanh nghiệp muốn nâng cao sự hiện diện trực quan của họ. 

Thông tin về công ty

 • Dịch vụ và chuyên môn: thiết kế logo, chiến lược thương hiệu, nhận diện công ty, tài liệu tiếp thị, thiết kế và phát triển trang web, bảo mật trang web, chỉnh sửa và bảo trì nội dung, tiếp thị trực tuyến, quản lý danh tiếng trên internet
 • Vị trí: New York, Hoa Kỳ
 • Quy mô nhóm: 7+ chuyên gia
 • Danh mục đầu tư: AAFE, VNS Heath, IBS Intelligence, Coleman Group, Pen America, Phoenix Construction, SB One Bank, Redshift Technologies, Quân đội Hoa Kỳ, Quản lý rủi ro Polaris

12.Công ty thiết kế logo  Outcrowd

công ty thiết kế logo Outcrowd

Cái tên Outcrowd đã nói lên điều đó – cơ quan xây dựng thương hiệu kỹ thuật số đáng kinh ngạc này biết cách biến các công ty khởi nghiệp thành những thương hiệu đáng chú ý bằng cách tạo ra một biểu tượng đích thực và thêm chút tâm hồn với sự trợ giúp của màu sắc phù hợp. 

Hãy xem danh mục đầu tư của Outcrowd để biết về cách tiếp cận, giá trị và đạo đức làm việc của họ; họ đã hợp tác với nhiều công ty khổng lồ như McDonald’s, Toyota, Popcorn, v.v.

Trở thành người chơi nổi bật trong ngành của bạn bằng cách hợp tác với một trong những công ty thiết kế logo tốt nhất trên toàn thế giới!

Thông tin về công ty

 • Dịch vụ và chuyên môn: thiết kế logo, thiết kế UI/UX, nhận diện thương hiệu, sách thương hiệu, tài liệu quảng cáo, phát triển web và di động
 • Vị trí: Lewes, Hoa Kỳ
 • Quy mô nhóm: 25+ chuyên gia
 • Danh mục đầu tư: Toyota, Red Bull, McDonald’s, Wanchain, Short.io, Podcorn, Stark Bank, Bonsai

13.Công ty thiết kế logo  Studio 22

công ty thiết kế logo studio 22

Nhóm Studio 22 tin rằng việc tạo ra một logo thực sự tuyệt vời cần có thời gian và công sức. Do đó, trước khi chuyển sang các khái niệm thiết kế cụ thể, họ tạo thành một “bản tóm tắt dự án” nhằm trả lời các câu hỏi thiết yếu về việc tạo ra nhận diện thương hiệu và sở thích. 

Studio 22 cung cấp các cam kết linh hoạt, dù là ngắn hạn hay dài hạn, để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Dù là một công ty khởi nghiệp hay một doanh nghiệp lớn, đội ngũ xuất sắc của họ tạo ra  các thiết kế logo độc đáo cho các công ty thuộc mọi loại hình và quy mô để tối đa hóa tiềm năng thương hiệu của họ. 

Thông tin về công ty

 • Dịch vụ và chuyên môn: thiết kế logo, thiết kế và phát triển trang web, chiến lược thương hiệu, đặt tên doanh nghiệp và sản phẩm, phát triển khẩu hiệu, thiết kế UI/UX
 • Địa điểm: San Jose, Roseville, Hoa Kỳ
 • Quy mô nhóm: 20+ chuyên gia
 • Danh mục đầu tư: Mercedes-Benz, Phare Global, QuantumScape, Corsair, Atsign, In-Q-Tel, Hiệu sách City Lights
12082022 banner khong gioi han

Phần kết luận

Mọi doanh nghiệp đều cần một logotype mạnh mẽ kết hợp đúng kiểu chữ, màu sắc, nhãn hiệu và các yếu tố đồ họa khác để giúp thương hiệu của bạn nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh và tạo ấn tượng lâu dài. Vì vậy, việc lựa chọn nhà thiết kế logo tốt nhất là một quyết định có thể định hình tương lai cho doanh nghiệp của bạn. 

Chúng tôi hy vọng danh sách các công ty xây dựng thương hiệu logo hàng đầu này sẽ giúp bạn tìm được studio xây dựng thương hiệu phù hợp nhất và tạo ra một logo mạnh mẽ và ấn tượng. 

Nếu bạn muốn thêm đại lý thiết kế logo của mình vào danh sách này, hãy gửi email cho chúng tôi cùng với yêu cầu của bạn. Sau khi xem xét kỹ lưỡng, chúng tôi sẽ quyết định xem đây có phải là một bổ sung có giá trị hay không.

Nguồn: Reverbico

Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời