Mẫu thiết kế logo thương hiệu Starbuck

Starbuck

Giới thiệu về mẫu thiết kế Logo Starbucks

Logo Starbucks là một trong những logo nổi tiếng nhất thế giới. Nó được thiết kế bởi nhà thiết kế Gordon Bowker vào năm 1971, dựa trên một bức tranh nàng tiên cá hai đuôi có tên “Medusa” của họa sĩ người Anh Howard Shultz.

Nàng tiên cá trong logo Starbucks được lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp. Theo truyền thuyết, nàng tiên cá là những sinh vật xinh đẹp, quyến rũ nhưng cũng vô cùng nguy hiểm. Chúng thường sử dụng giọng hát tuyệt vời của mình để dụ dỗ các thủy thủ vào bờ biển và sau đó ăn thịt họ.

Ý nghĩa của logo Starbucks được thể hiện qua hai khía cạnh chính:

  • Thứ nhất, logo thể hiện sự quyến rũ và hấp dẫn của cà phê Starbucks. Cà phê Starbucks được biết đến với hương vị thơm ngon, đậm đà và được pha chế bởi những barista chuyên nghiệp. Logo nàng tiên cá xinh đẹp và quyến rũ mang đến cho người tiêu dùng cảm giác về một thức uống hấp dẫn và khó cưỡng.
  • Thứ hai, logo thể hiện sự tinh tế và sang trọng của thương hiệu Starbucks. Logo được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế với màu xanh lá cây và trắng chủ đạo. Màu xanh lá cây tượng trưng cho thiên nhiên, sự tươi mới và thịnh vượng. Màu trắng tượng trưng cho sự đơn giản, tinh khiết và sang trọng.

Thương hiệu Starbucks

Starbucks là một chuỗi cửa hàng cà phê toàn cầu được thành lập vào năm 1971 tại Seattle, Washington, Hoa Kỳ. Thương hiệu Starbucks được biết đến với cà phê chất lượng cao, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và không gian thoải mái.

Hiện nay, Starbucks có hơn 33.000 cửa hàng tại hơn 80 quốc gia trên thế giới. Starbucks là một trong những thương hiệu cà phê thành công nhất thế giới.

Giá trị cốt lõi của Starbucks là “Chăm sóc mọi người”. Starbucks cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cà phê tuyệt vời nhất. Starbucks cũng cam kết tạo ra một môi trường làm việc tốt đẹp cho nhân viên của mình.

Starbucks đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa cà phê của thế giới. Thương hiệu Starbucks đã góp phần nâng cao vị thế của cà phê như một thức uống phổ biến và được yêu thích trên toàn thế giới.

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *