Mẫu thiết kế logo thương hiệu KERASTASE

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu_KERASTASE
Mẫu thiết kế logo thương hiệu KERASTASE

Kerastase là thương hiệu sản phẩm chăm sóc tóc. Nhiều sản phẩm trong số đó được phát triển và thử nghiệm với sự hợp tác của các nhà khoa học của L’Oréal Advanced Research.

Ý nghĩa và lịch sử

Logo Kerastase đủ đơn giản – chỉ có văn bản mà không có bất kỳ biểu tượng hình ảnh nào. Có hai từ, cả hai đều được viết bằng kiểu chữ sans serif khá đơn giản.

Mau_thiet_ke_logo_thuong_hieu_KERASTASE

Từ “Kerastase” khá lớn. Các nét vẽ thon dài, mỏng trông rất thanh lịch. Nhãn từ đưa ra gợi ý rõ ràng về nguồn gốc tiếng Pháp của thương hiệu bằng cách đặt từ “Paris” bên dưới tên “Kerastase”.

Font and Color

Logo Kerastase cực kỳ thanh lịch và tối giản, bao gồm ba yếu tố, sử dụng kiểu chữ đẹp và tinh tế cho chữ hoa của nó. Phông chữ của dòng chữ dựa trên một trong các kiểu chữ sau: Optima Pro Roman, Iwata Souchou NK Pro Medium hoặc Zapf Humanist 601 Std Roman. Các thanh mỏng hơi loe đến hai đầu về phía cuối, làm cho toàn bộ logo trông độc đáo.

Bảng màu đen và xám của bản sắc hình ảnh Kerastase rất nghiêm ngặt và đơn giản, mặc dù nó trông tự tin trên bất kỳ nền nào và sự kết hợp màu sắc này là điều làm cho huy hiệu tối giản vượt thời gian và tinh tế.

Nguồn

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *