Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty LIERAC

Lierac là tên của một thương hiệu mỹ phẩm Pháp cung cấp các sản phẩm chăm sóc cơ thể và da. Nó được tạo ra vào năm 1975 bởi bác sĩ thẩm mỹ, Leon Careil. Sản phẩm đầu tiên được làm độc quyền từ chiết xuất thực vật. Và kể từ đó thương hiệu hướng đến việc tạo ra những sản phẩm tự nhiên và không gây dị ứng, phù hợp với mọi loại da

Ý nghĩa và lịch sử

Lierac được thành lập vào năm 1975 bởi chuyên gia thẩm mỹ Léon Careil và được đặt theo tên của người sáng lập – “Lierac” viết ngược là “Careil”. Sản phẩm đầu tiên ông tạo ra được làm hoàn toàn từ chiết xuất thực vật, vốn không phải là đặc trưng của thời đó nên đã trở thành một cảm giác thực sự. Ngày nay, mỹ phẩm da liễu do thương hiệu này phát triển chuyên điều trị lão hóa da và chống lại các bệnh về da, đồng thời vẫn cố gắng sử dụng càng nhiều thành phần tự nhiên trong công thức của mình càng tốt.

Do chất lượng cao của sản phẩm và thành phần, mỹ phẩm Lierac chủ yếu được bán ở các hiệu thuốc vì chúng thực sự giúp ích cho một số tình trạng da nghiêm trọng. Mặc dù thương hiệu cũng có những sản phẩm đơn giản sử dụng hàng ngày, phù hợp với mọi loại da. Lierac sản xuất mỹ phẩm Phyto hiệu quả cao được thiết kế để giải quyết mọi vấn đề về da liễu của cá nhân tại nhà.

Lierac là gì?
Lierac là một thương hiệu mỹ phẩm da liễu của Pháp, được thành lập vào năm 1975 và ngày nay được biết đến trên toàn cầu như một trong những nhãn hiệu dược phẩm tốt nhất về chăm sóc da và cơ thể. Thương hiệu rất chú trọng đến công thức và thành phần tự nhiên của sản phẩm.

Về mặt nhận diện hình ảnh, thương hiệu luôn đi theo con đường cổ điển, sử dụng wordmark làm yếu tố chính và viết nó bằng những kiểu chữ đơn giản nhưng tinh tế. Thương hiệu không thực hiện nhiều lần thiết kế lại trong suốt lịch sử của nó, và ngay cả sau lần thiết kế cuối cùng, logo vẫn không mất đi tính dễ nhận biết và đẳng cấp.

???? — 2020

Logo Lierac, được sử dụng trong phần lớn lịch sử của nó, có thành phần là dòng chữ in hoa mở rộng và một đường ngang dày với các đầu hơi loe ra, bên dưới đôi khi logo được đi kèm với dòng khẩu hiệu “Paris”, được đặt ở tất cả các chữ in hoa. của một sans-serif hiện đại nhẹ. Về phần wordmark chính, nó được viết bằng phông chữ trang nhã lạ mắt, rất giống với Optima Pro Roman và Iwata Sochou Pro Medium.

2020 – Hôm nay

Sau lần thiết kế lại những năm 2020, logo Lierac trở nên táo bạo và tự tin hơn. Huy hiệu bây giờ có phong cách tối giản hoàn toàn. Thiết kế nổi bật với từ “LIERAC” với kiểu chữ sans serif khắc khổ. Tất cả các chữ cái đều được viết hoa và có hình dạng hoàn toàn tiện dụng mang lại mức độ dễ đọc tuyệt vời.
Phía trên tên thương hiệu có chữ “Laboratories” trong khi chữ “Paris” ở bên dưới. Cả hai đều nhỏ hơn và có kiểu phẳng hơn.

Nguồn: https://1000logos.net/lierac-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *