Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty ESIKA

Logo ESIKA

Esika là tên của một nhãn hiệu mỹ phẩm đến từ Colombia, nơi có rất nhiều sản phẩm trong danh mục đầu tư của mình: bắt đầu từ đồ trang điểm và nước hoa cho đến sản phẩm chăm sóc cá nhân và phụ kiện. Công ty được coi là một trong những công ty dẫn đầu thị trường tại quốc gia của mình và là một phần của Tập đoàn Belcorp.

Ý nghĩa và lịch sử

Esika thậm chí còn có âm thanh tươi sáng và nhận dạng hình ảnh của nó chỉ nâng cao cảm giác sắc nét và giòn mà tên thương hiệu gợi lên. Kể từ những ngày đầu thành lập của công ty, màu đỏ đã là màu nhận diện trực quan để thể hiện niềm đam mê của nhãn hiệu và tình yêu dành cho khách hàng. Mặc dù logo đã thay đổi đáng kể qua nhiều năm nhưng nó vẫn mang một cảm giác vui tươi và tươi mới, điều mà nhà thiết kế đã mang đến cho logo vào đầu những năm 2000.

2003 – 2012

Biểu tượng Esika, được giới thiệu vào năm 2003, bao gồm một từ viết thường với chữ cái đầu tiên được đặt trên nền đỏ đồng nhất. Màu sắc chính của dòng chữ viết tay là màu đen và toàn bộ logo thường được đặt trên nền trắng, do đó tạo nên sự kết hợp màu sắc mạnh mẽ và trang nhã nhất – đỏ, đen và trắng, tượng trưng cho vẻ đẹp, quyền lực và sự đáng tin cậy.

2012 – 2019

Thiết kế lại năm 2012 đã đơn giản hóa phiên bản trước của logo, vẽ lại wordmark bằng màu đỏ và loại bỏ hình vuông đặc. Giờ đây, dòng chữ sans-serif mượt mà và bóng bẩy được đặt trên nền trắng và có các cạnh được bo tròn, với phần đuôi của chữ “K” dài ra và cong bên dưới chữ “A”.

2019 — Hôm nay

Vào năm 2019, dòng chữ đã thay đổi kiểu chữ thành kiểu chữ đơn giản và khiêm tốn hiện đại – các chữ cái có đường cắt thẳng và đường nét truyền thống, trong khi màu đỏ tươi vẫn được giữ nguyên. Dòng phía trên chữ “E” trở nên dài hơn và mỏng hơn, trông sắc sảo và ngầu.

Phông chữ và màu sắc

Logo Esika viết thường được thực hiện bằng kiểu chữ sans-serif đơn giản nhưng tự tin và chắc chắn, gần với các phông chữ như Morí Gothic Semi Bold và Goldbill XL Medium. Nó trông hiện đại và tối giản nhưng không cần thêm gì để bắt mắt.

Màu đỏ của logo thể hiện thương hiệu là một thương hiệu mạnh mẽ và đầy đam mê, đồng thời làm cho logo trở nên thân thiện và vui tươi, thể hiện giá trị vẻ đẹp của nhãn hiệu cũng như thái độ nồng nhiệt của nhãn hiệu đối với khách hàng.

Nguồn: https://1000logos.net/esika-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *