Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty EOS

Logo EOS

EOS là tên của một thương hiệu chăm sóc da, được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 2006. Nổi tiếng nhất với các loại son dưỡng môi, công ty phân phối sản phẩm của mình trên toàn cầu và được hàng triệu người yêu thích nhờ bao bì đầy màu sắc.

Ý nghĩa và lịch sử

Nhận dạng hình ảnh của EOS dựa trên hai điều chính — tên của thương hiệu và bao bì độc đáo có thể nhận ra ngay lập tức của nó. Thương hiệu có tên đầy đủ là Evolution Of Smooth, là nhà sản xuất son dưỡng môi đầu tiên đóng gói son dưỡng của mình vào một ống hình cầu. Và ngày nay không còn quốc gia nào trên thế giới mà phụ nữ chưa từng nghe hoặc nhìn thấy những sản phẩm tuyệt vời này.

Thương hiệu này đã hợp tác chặt chẽ với cơ quan sáng tạo Collins để tạo ra thứ gì đó đặc biệt và tinh tế, và đây là kết quả mà chúng tôi có được: bao bì bắt mắt và dễ nhận biết nhất, với logo mạnh mẽ nhưng tối giản.

Logo EOS viết thường được viết bằng màu trắng và thường được đặt trên nền sáng, thường lặp lại một trong các màu trên bao bì của son dưỡng.

Chữ được thực hiện theo kiểu chữ sans-serif hiện đại, trong đó chữ “O” bao gồm hai phần – nó được chia theo chiều dọc thành hai vòm bằng nhau, tạo ra hình ảnh của một kiểu chữ stencil, mặc dù “E” và “S” có chúng. đường viền hoàn chỉnh và không mở. Các đường bo tròn mềm mại và bóng bẩy của nhãn chữ là sự thể hiện bằng đồ họa đại diện cho ý nghĩa của EOS — sự phát triển của sự mượt mà. Bạn có thể cảm nhận được kết cấu của son dưỡng và tác dụng của nó trên môi chỉ bằng cách nhìn vào logo.

Phông chữ và màu sắc

Kiểu chữ tùy chỉnh của nhận dạng hình ảnh EOS là sự kết hợp giữa phông chữ tròn truyền thống với phông chữ stencil. Các phông chữ gần nhất mà bạn có thể tìm thấy là Basik Book stencil, stencil Round Ends và Bookbag Bold.

Đối với khẩu hiệu “Evolution is Smooth”, đôi khi được đặt dưới wordmark, nó được viết bằng chữ thường và sử dụng kiểu chữ sans-serif đơn giản nhưng tự tin và hiện đại, trông khá giống với Suprema Regular và Unity Pro Regular, với các chữ cái hơi dài ra và những đường nét mỏng gọn gàng.

Bảng màu giống như viên kẹo của nhận dạng hình ảnh EOS có nhiều khả năng kết hợp khác nhau — các sắc thái xanh, hồng và vàng của nền tạo nên sự kết hợp hoàn hảo cho nhãn từ màu trắng. Đôi khi, nhãn chữ có màu hồng tím và đặt trên nền trắng, đôi khi dòng chữ màu trắng trên một vòng tròn đặc sáng có đường viền mỏng màu trắng, khiến logo trông khác biệt và mạnh mẽ.

Nguồn: https://1000logos.net/eos-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *