Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty Color Street

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty Color Street

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty Color Street Logo
Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty Color Street Logo

Color Street là thương hiệu làm đẹp nổi tiếng toàn cầu, được thành lập bởi Fa Park vào năm 2017. Công ty được biết đến là công ty tiên phong về keo dán sọc sơn móng tay, một sản phẩm mang tính cách mạng trên thị trường quốc tế.

Ý nghĩa và lịch sử

Thương hiệu Color Street chính thức được thành lập vào năm 2017, nhưng ý tưởng cho sản phẩm của công ty đã có từ năm 1984. Sau đó, Fa Park, người sáng lập tương lai của Color Street, nhìn thấy một người phụ nữ ngồi trong taxi đang cố gắng làm móng. Đúng lúc đó một ý tưởng mang tính cách mạng cho ngành làm đẹp đã ra đời.

Mười bảy năm, hàng chục bằng sáng chế và hàng triệu đô la sau đó, Park đã tạo ra giải pháp rất sáng tạo đó, dải sơn móng tay dính.

Năm 2005, Park nhận được đơn hàng bán buôn chính thức đầu tiên, 1.000.000 dải sơn móng tay cho Avon. Sau đó là sự hợp tác liên tiếp với các công ty khác nhau, bao gồm Sephora, Sally Hansen, OPI và những công ty khác.

Trên thực tế, bộ dụng cụ Color Street là sự thay thế nhanh chóng và chất lượng cao cho việc làm móng ở tiệm. Mỗi bộ gồm 16 dải hai mặt, giũa và khăn lau để chuẩn bị móng cho quy trình.

Color Street là gì?

Color Street là tên của một trong những thương hiệu làm đẹp tiếp thị đa cấp thành công nhất, được thành lập vào năm 2017 tại Hoa Kỳ và ngày nay được phân phối trên toàn cầu, là một trong 100 công ty MLM hàng đầu toàn cầu. Thương hiệu cung cấp các sản phẩm sáng tạo có chất lượng cao.

Về nhận diện hình ảnh, Color Street đã trung thành với logo và thiết kế nó vào năm 2017 vì nó phản ánh hoàn hảo bản chất của thương hiệu và trông rất hiện đại và bắt mắt.

2017 – Today

Color-Street-Logo

Huy hiệu Color Street, được thiết kế vào năm 2017, dựa trên kiểu chữ hai cấp độ, được viết bằng dòng trắng đậm trên nền xám đậm, với dòng trên cùng viết thường và dòng dưới cùng – viết hoa tất cả. Cấp trên của nhãn từ được thực hiện bằng các dòng dày hơn. Hai cấp độ của chữ được ngăn cách với nhau bằng sáu chấm liền màu khác nhau.

Phông chữ và màu sắc

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty Color Street Logo

Chữ in đậm và đặc biệt từ logo chính của Color Street được đặt theo kiểu chữ sans-serif hình học hiện đại với những đường nét gọn gàng và những đường cắt thẳng. Các phông chữ gần nhất với phông chữ được sử dụng trong phù hiệu này có lẽ là Kontora Medium hoặc ITC Avant Garde Gothic Pro Book.

Đối với bảng màu của bộ nhận diện hình ảnh của Color Street, nó dựa trên sự kết hợp giữa màu trắng và xám, thể hiện khía cạnh chuyên nghiệp và đáng tin cậy của công ty, cùng sáu màu sáng – đỏ, vàng, xanh da trời, xanh nước biển, hoa vân anh và màu tím, phản ánh bản chất của thương hiệu và bảng màu rộng của các giải pháp mỹ phẩm.

Nguồn: https://1000logos.net/color-street-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời