Tóm tắt nội dung

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty CHAPSTICK

Logo ChapStick

ChapStick là thương hiệu mỹ phẩm của Mỹ, được thành lập vào đầu những năm 1880. Ngày nay thương hiệu này thuộc sở hữu của Pfizer và chuyên sản xuất và phân phối các loại son dưỡng môi với nhiều hương vị khác nhau. Các loại son dưỡng có thương hiệu được bán trên toàn cầu.

Ý nghĩa và lịch sử

Không có nhiều logo đơn sắc trông tươi sáng và hấp dẫn. Logo Chapstick cũng vậy. Mặc dù có bảng màu tối giản và nghiêm ngặt, nhưng nhận diện hình ảnh của thương hiệu vẫn đáng nhớ, chắc chắn và hiện đại.

Logo Chapstick bao gồm một nhãn từ, có thể được đặt theo ba cách – trên biểu tượng hình đôi môi màu đen, bên trong một hình chữ nhật kéo dài với các góc tròn hoặc trên nền trắng trơn. Trong hai trường hợp đầu tiên, logo được viết bằng màu trắng, trong khi ở trường hợp thứ ba, nó được viết bằng màu đen.

Bảng tên “ChapStick” được viết bằng kiểu chữ thảo mượt mà với chữ “C” và “S” viết hoa. Chữ in nghiêng gợi lên cảm giác chuyển động và tăng trưởng, trong khi những đường nét mượt mà và đường viền tinh tế tăng thêm vẻ nữ tính và sang trọng cho toàn bộ hình ảnh.

Đối với bảng màu “nhàm chán”, đơn sắc được coi là sự kết hợp màu sắc mạnh mẽ nhất, thể hiện sự chuyên nghiệp, quyền lực và lòng trung thành. Ưu điểm rất lớn của nó là trông tự tin trên mọi nền và cân bằng bất kỳ vật trang trí hoặc hoa văn nào trên bao bì sản phẩm.

Nguồn: https://1000logos.net/chapstick-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *