Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty CAREFREE

Carefree là dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ được Johnson & Johnson giới thiệu lần đầu tiên tại Mỹ. Ngày nay, thương hiệu này được bán trên thị trường quốc tế và thuộc sở hữu của Edgewell. Party-liners là sản phẩm trung tâm của họ, trong đó có rất nhiều loại phù hợp với mọi sở thích và chủng loại đồ lót.

Ý nghĩa và lịch sử

Thương hiệu này được thành lập vào năm 1976, mặc dù họ không có biểu tượng phù hợp cho đến năm 2004. Lần sửa đổi duy nhất khác xảy ra vào năm 2011. Thương hiệu này nhanh chóng khẳng định mình là một trong những nguồn cung cấp chính các sản phẩm như vậy trên thị trường Mỹ. Ngày nay, hơn một nửa thị trường vệ sinh phụ nữ bị chiếm lĩnh bởi các sản phẩm của họ.

2004 – 2011

Phiên bản cũ có chữ “Carefree” với nét chữ tinh tế gợi nhớ đến chữ viết tay. Phía trên có hình phác thảo một bông hoa 6 cánh cơ bản có thể là hoa cúc – biểu tượng chung cho sự trong sạch và thuần khiết. Màu sắc của cả hai đều là màu hồng tươi.

2011 – 2016

Biểu tượng bông hoa đã bị loại bỏ vào năm 2011. Văn bản vẫn giữ nguyên phần lớn phong cách, ngoại trừ các chữ cái được kéo dài lên trên một cách rõ ràng. Các đầu nhọn trở nên sắc nét hơn và có nhiều đường xoắn hơn ở chỗ này chỗ kia. Màu sắc cũng trở nên đậm hơn một chút.

2016 – Hôm nay

Logo tiếp theo rất giống với thiết kế trước đó. Khi so sánh, các chữ cái ngắn hơn nhiều (khiến chúng trông cân đối bình thường và không bị kéo dài) và chúng cũng kéo dài ra phía dưới. Đặc biệt, chữ ‘C’ đã được hạ xuống để các chữ cái tiếp theo có vẻ ngang hàng với tâm của ‘C’. Chữ ‘F’ cũng có đuôi dài hơn và xoăn hơn, đầu dưới thậm chí còn thấp hơn chữ cái đầu tiên.

Nét chữ

Về phông chữ, họ sử dụng các chữ in nghiêng với độ nghiêng nhẹ. Họ làm cho những ký tự này trông thanh lịch, mượt mà và nhọn ở gần đầu. Nhiều đường nét cũng được uốn cong hoặc bo tròn nhiều chỗ khiến toàn bộ nét chữ trông nữ tính và tinh tế. Họ không chạm vào nhau nên đó không phải là chữ thảo.

Màu sắc

Màu từ lâu đã là màu hồng. Đối với một số thiết kế gần đây nhất, màu sắc tương đối tối hơn. Thiết kế năm 2016 thay đổi cũng thay đổi về màu sắc khiến màu hồng ở đây nhạt hơn trước. Tuy nhiên, nó có vẻ không rõ ràng lắm. Trong xây dựng thương hiệu, họ vẫn sử dụng các sắc thái nhẹ nhàng và tươi sáng hơn nhiều.

Nguồn: https://1000logos.net/carefree-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *