Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty BREGUET

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty BREGUET
Logo Breguet

Logo Breguet ban đầu chỉ có chữ ký của chủ nhân bằng một kiểu chữ đầy phong cách với những đường cong tinh xảo ở chữ cái đầu và chữ cái cuối.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty BREGUET

Sau khi gia nhập nhà sản xuất đồng hồ và trang sức Thụy Sĩ, Tập đoàn Swatch vào năm 1999, công ty đã cập nhật nhận diện thương hiệu trực quan của mình với yếu tố thiết kế Breguet có lẽ được biết đến nhiều nhất – cái gọi là quả táo rỗng hoặc kim Breguet.

Tất cả những sửa đổi diễn ra sau đó đều khá tinh tế và không ảnh hưởng đến hình thức tổng thể của biểu tượng – logo trở nên phẳng hơn vì các bóng phía sau chữ viết và bàn tay đã bị loại bỏ.

Breguet là gì?
Breguet là nhà sản xuất đồng hồ sang trọng của Thụy Sĩ có lịch sử lâu đời từ năm 1775. Thương hiệu này đồng nghĩa với tay nghề thủ công đặc biệt và thiết kế trang nhã, đồng thời được biết đến với việc phát minh ra tourbillon, một tiến bộ đáng kể trong chế tạo đồng hồ.

Biểu tượng “quả táo rỗng”

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty BREGUET

“Quả táo rỗng” là tên của những chiếc kim đồng hồ đặc biệt được Abraham-Louis Breguet giới thiệu cách đây rất lâu, vào năm 1783. Vào thời điểm đó, kim đồng hồ thường rất rộng và bao gồm rất nhiều chi tiết trang trí. Thêm vào đó, chúng rất ngắn, khiến việc đọc mặt số càng trở nên khó khăn hơn. Breguet không chỉ làm cho các cơ chế bên trong của đồng hồ hoạt động hiệu quả hơn mà còn cách mạng hóa mặt đồng hồ bằng cách giới thiệu các kim có nhiều chức năng hơn và thẩm mỹ hơn. Dài và mỏng, chúng được biết đến dưới cái tên kim Breguet, quả táo rỗng hoặc mặt trăng lưỡi liềm.

Nét chữ

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty BREGUET

Phông chữ nhìn thấy trên mặt đồng hồ Breguet dường như là ITC Edwardian Script Regular. Đây là tên của một phông chữ viết trang nhã được phát triển bởi Edward Benguiat và được xuất bản bởi xưởng in ITC.

Màu sắc

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty BREGUET

Lựa chọn màu mặc định cho logo Breguet là màu đen (cho biểu tượng) và màu trắng (cho nền), có thể thay thế bằng các màu khác khi xuất hiện trên sản phẩm.

Nguồn: https://1000logos.net/breguet-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *