Tóm tắt nội dung

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty AVEENO

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty AVEENO
Logo Aveeno

Aveeno là một thương hiệu chăm sóc da nổi tiếng chuyên sản xuất nhiều loại sản phẩm có thành phần tự nhiên. Công ty này thuộc sở hữu của Johnson & Johnson, một tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng. Aveeno hoạt động trên toàn cầu, cung cấp các giải pháp chăm sóc da cho người tiêu dùng trên toàn thế giới. Cam kết sử dụng các thành phần tự nhiên đã khiến Aveeno trở thành lựa chọn phổ biến của những người đang tìm kiếm các giải pháp chăm sóc da nhẹ nhàng và hiệu quả.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty AVEENO

Sự đơn giản của logo Aveeno giúp dễ dàng tái tạo. Mặc dù không có gì ngoài tên thương hiệu và kiểu dáng trông khá đơn giản nhưng thoạt nhìn có thể cảm nhận được sự tùy chỉnh. Hai chữ cái đầu tiên, “A” và “V,” được đặt rất gần nhau khiến thiết kế trở nên độc đáo hơn một chút và làm cho nhãn từ thu hẹp hơn.

Ngoài ra, bạn có thể bắt gặp một phiên bản cũ hơn với dòng khẩu hiệu “Hoạt động tự nhiên”, được viết bằng các chữ cái nhỏ hơn bên dưới nhãn từ chính. Ở đây, kiểu chữ được sử dụng cho từ “Aveeno” hơi khác một chút – bạn có thể thấy các phông chữ serif tinh tế.

Aveeno là gì?
Aveeno là công ty chuyên về các sản phẩm chăm sóc da và tóc. Họ được biết đến với việc sử dụng các thành phần tự nhiên và tập trung vào việc cung cấp các giải pháp nhẹ nhàng và nuôi dưỡng cho các vấn đề về da và tóc khác nhau.

Nguồn: https://1000logos.net/aveeno-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *