KHÁI NIỆM VỀ LOGO 3 CONCEPT EYES (3CE) Công Ty Thiết Kế Logo Thương Hiệu MondiaL

KHÁI NIỆM VỀ LOGO 3 CONCEPT EYES (3CE)

KHÁI NIỆM VỀ LOGO 3 CONCEPT EYES (3CE)
Khái niệm về Logo 3 Concept Eyes

3 Concept Eyes hay viết tắt là 3CE là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc. 3CE nổi tiếng với những sản phẩm trang điểm sang trọng. Thương hiệu này là công ty con của nhãn hiệu thời trang STYLENANDA. Các sản phẩm của nó bao gồm từ son môi, phấn mắt, kem nền,.. Cho đến các sản phẩm chăm sóc da, thể hiện của khung cảnh sôi động của Seoul hiện đại. 3CE đã thâm nhập thành công các thị trường lớn ở châu Á, bao gồm Hàn Quốc, Trung Quốc,.. Đồng thời xâm nhập vào thị trường quốc tế, phục vụ những người đam mê làm đẹp toàn cầu. Những người tìm kiếm phong cách sáng tạo và táo bạo đặc trưng của K-beauty. Với các sản phẩm chất lượng cao và mang tính thẩm mỹ hợp thời trang. 3CE dẫn đầu trong ngành làm đẹp, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng yêu thích thời trang.

Ý nghĩa và lịch sử

3CE, một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc, được mua lại 100% bởi L’Oréal vào năm 2018. Với chất lượng cao và tính thẩm mỹ hiện đại, sản phẩm của 3CE đã thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Với cam kết đổi mới và xuất sắc, 3CE tiếp tục đi đầu trong ngành làm đẹp, thiết lập xu hướng và nâng cao tiêu chuẩn cho sản phẩm mỹ phẩm. Thương hiệu này hướng tới tương lai và sẵn sàng củng cố vị thế của mình trên thị trường, tiếp tục là động lực trong bối cảnh làm đẹp toàn cầu.

Ngày nay

KHÁI NIỆM VỀ LOGO 3 CONCEPT EYES (3CE)
KHÁI NIỆM VỀ LOGO 3 CONCEPT EYES 3CE

Logo có hình tam giác đều có tâm trên nền trắng. Các chữ cái “3CE” in đậm được đặt ngay ngắn, với chữ “3” ở đỉnh trên và chữ “CE” ở đỉnh dưới bên trái và bên phải tương ứng. Các cạnh của hình tam giác dày và được xác định rõ ràng. Bên dưới hình tam giác, chữ “STYLENANDA” được khắc bằng phông chữ tối giản và bóng bẩy, duy trì vẻ ngoài hợp lý. Toàn bộ thiết kế thể hiện tính thẩm mỹ hiện đại và tinh tế, nhấn mạnh sự đơn giản trong khi vẫn giữ được bản sắc riêng biệt. Cách phối màu đơn sắc mang lại cảm giác cổ điển nhưng hiện đại. Đại diện cho một thương hiệu kết hợp truyền thống với sự đổi mới.

Nguồn: https://1000logos.net/3-concept-eyes-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/

Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời