Mẫu thiết kế logo về giáo dục UNIVERSITY OF ARIZONA Công Ty Thiết Kế Logo Thương Hiệu MondiaL

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UNIVERSITY OF ARIZONA

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UNIVERSITY OF ARIZONA 1
Logo UNIVERSITY OF ARIZONA

Kể từ năm 1904, cốt lõi của logo Đại học Arizona luôn là khối “A”. Đây là một ví dụ hoàn hảo về cách nhà trường trân trọng truyền thống của mình.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UNIVERSITY OF ARIZONA 2

Lịch sử của logo “Block A” bắt đầu vào năm 1904. Sau đó, Hiệp hội Sinh viên UA đã đăng ký “Block A” làm biểu tượng chính thức của Trường.

Biểu tượng năm 1970 – 1988

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UNIVERSITY OF ARIZONA 3

Sự tham khảo đáng chú ý tiếp theo về logo xảy ra vào năm 1970. Hiệu trưởng trường John P. Schaefer đã gửi một văn bản chính thức tới từng người làm việc ở một vị trí hành chính. Trong tài liệu, Schaefer tuyên bố rằng logo chính thức phải là “một chữ cái duy nhất, đứng tự do” Khối A.

Đại học Arizona nhận được bộ biểu tượng và con dấu hoàn chỉnh đầu tiên vào năm 1982.

Biểu tượng hiện tại

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UNIVERSITY OF ARIZONA 4

Năm 1989, logo đã được sửa đổi một chút. Kết quả là bây giờ nó bao gồm hai chữ cái “A”, chữ này lồng vào chữ kia. Nó được cho là tượng trưng cho sự xuất sắc trong hai lĩnh vực, học thuật và thể thao.

Nét chữ

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UNIVERSITY OF ARIZONA 5

Sự độc đáo của kiểu chữ đặc trưng trong logo của Đại học Arizona có thể không được chú ý ở kích thước nhỏ. Tuy nhiên, khi các chữ đủ lớn, người ta sẽ thấy rõ những đường nét bóng bẩy và thanh thoát của chúng. Kiểu chữ viết hoa toàn bộ có serif rõ ràng và hoàn toàn dễ đọc.

Màu sắc

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UNIVERSITY OF ARIZONA 6

Đại học Arizona có hai màu thương hiệu chính là đỏ hồng y và xanh nước biển. Đây là màu chính thức của trường trong hơn một thế kỷ. Chúng được thông qua vào năm 1904 và được đăng ký trong Điều lệ Hội Sinh viên UA, cùng với logo “Block A”. Những hướng dẫn này không đề cập đến màu trắng, màu trắng cũng đóng một vai trò quan trọng trong kiểu logo.

Trong trường hợp bảng màu chính không hoạt động trong một bối cảnh trực quan nhất định, có thể chấp nhận sử dụng bảng màu mở rộng do Leatrice Eiseman và Associates tạo ra. Nó bao gồm thêm 10 màu, từ màu nâu sẫm (Pantone 4625U) đến màu tím (Pantone 259U) và màu nước (Pantone 3295U).

Nguồn https://1000logos.net/university-of-arizona-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời