Mẫu thiết kế logo giáo dục UNIVERSIDAD DEL VALLE DE MÉXICO

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UNIVERSIDAD DEL VALLE DE MÉXICO

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UNIVERSIDAD DEL VALLE DE MÉXICO 1
Logo UNIVERSIDAD DEL VALLE DE MÉXICO

Đại học del Valle de México là một trường đại học tư thục với hơn 35 cơ sở tại hơn 15 bang của Mexico. Lịch sử của trường không lâu – nó được thành lập vào năm 1960, đó có thể là một trong những lý do khiến logo của trường trông rất hiện đại.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UNIVERSIDAD DEL VALLE DE MÉXICO 2

Trường đại học được thành lập bởi một nhóm các học giả và doanh nhân. Nó bắt đầu năm đầu tiên với hơn 20 giáo viên và 200 học sinh. Ban đầu, nó chỉ cung cấp giáo dục về Kế toán và Quản trị Kinh doanh.

Năm 1976 là một thời điểm quan trọng trong lịch sử của trường. Đó là lúc UVM bắt đầu mở rộng khắp đất nước. Ngày nay, UVM chiếm vị trí thứ tư trong danh sách các trường đại học công lập và tư thục hàng đầu cả nước. Nhờ sự hỗ trợ từ Laureate, sinh viên UVM có thể tham gia các hoạt động trao đổi học thuật quốc tế.

???? – 2013

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UNIVERSIDAD DEL VALLE DE MÉXICO 3

Phiên bản trước của logo trông nghiêm túc và truyền thống hơn phiên bản tối giản hiện tại. Logo cũ bao gồm ba sọc: một sọc đỏ rộng có biểu tượng con chim và dòng chữ “Đại học del Valle de México” ở trên cùng, một sọc đen mỏng hơn có dòng chữ “Các trường đại học quốc tế Laureate” ở giữa và một sọc trắng có tên một số quốc gia.

2013 – Hôm nay

Kiểu dáng đẹp mắt của logo UVM hiện tại khiến nó được xếp ngang hàng với các logo của các công ty nổi tiếng. Nhà thiết kế chắc chắn đã nắm bắt được tinh thần đổi mới, hiện đại và trẻ trung của ngôi trường.

Biểu tượng

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UNIVERSIDAD DEL VALLE DE MÉXICO 5

Biểu tượng của trường có thể được nhìn thấy rõ ràng trên phiên bản cũ hơn của logo Đại học Del Valle de México. Con chim có hai đầu có mỏ và cánh khỏe. Con chim đóng vai trò làm nền cho biểu tượng hình tròn, đến lượt nó, biểu tượng này mô tả hai con sư tử và một tòa nhà có hình vòng cung cổ điển và một tòa tháp. Ngoài ra còn có dòng chữ “Fundada en 1960.”

Nét chữ

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UNIVERSIDAD DEL VALLE DE MÉXICO 6

Các chữ cái trong dòng chữ “UVM” dường như là một tác phẩm tùy chỉnh. Điều làm cho chúng nổi bật là cách vẽ các phần cuối của glyph, kết hợp các góc nhọn và đường cong mềm mại.

Nguồn https://1000logos.net/universidad-del-valle-de-mexico-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời