Mẫu thiết kế logo về giáo dục UNAM UNIVERSITY

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UNAM UNIVERSITY

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UNAM UNIVERSITY 1
Logo UNAM

UNAM là tổ chức giáo dục đại học lớn nhất ở châu Mỹ và đã đào tạo ra ba người đoạt giải Nobel trong những năm khác nhau. UNAM được thành lập vào năm 1910 như một sự thay thế cho Đại học Công giáo La Mã. Mười năm sau, trường giành được quyền tự chủ trong việc tổ chức quá trình học tập và quản lý tài chính.

Ý nghĩa và lịch sử

UNAM là trường đại học lớn nhất và uy tín nhất ở Mỹ Latinh.

Mục đích của nó là tổ chức và thực hiện nghiên cứu khoa học để đào tạo những người hành nghề có ích cho xã hội.

Đại học Tự trị Quốc gia Mexico được thành lập vào năm 1910. Cơ sở giáo dục này chiếm vị trí hàng đầu trong số các cơ sở giáo dục đại học trong nước và là một trong 5% các cơ sở giáo dục đại học hàng đầu trên thế giới.

Đại học Tự trị Quốc gia Mexico theo truyền thống là một trong 5% các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Theo các chuyên gia, các lĩnh vực tốt nhất có thể được xem xét là: Nghệ thuật và Nhân văn, Kỹ thuật và Công nghệ, Khoa học Đời sống và Y học, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội và Quản lý, Vật lý. Trường nằm trong top 100 về chất lượng giảng dạy. Theo bảng xếp hạng quốc tế, trường có danh tiếng xuất sắc trong giới tuyển dụng trên toàn thế giới.

UNAM là gì?UNAM là tên viết tắt của Universidad Nacional Autónoma de México, một cơ sở giáo dục công lập, được thành lập vào năm 1910 và có trụ sở tại Thành phố Mexico. UNAM được bảng xếp hạng quốc tế đánh giá là tổ chức hàng đầu ở Mexico. Trường đại học có hơn 40 nghìn sinh viên.

Về mặt nhận diện hình ảnh, UNAM là một trường đại học rất truyền thống, vẫn sử dụng con dấu huy hiệu trang nhã do hiệu trưởng José Vasconcelos thiết kế. Huy hiệu thể hiện giá trị UNAM về di sản và cội nguồn của nó, cùng với phương pháp giảng dạy cơ bản chuyên nghiệp.

???? – Hôm nay

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UNAM UNIVERSITY 2

Logo UNAM được trang trí công phu và trang nhã mô tả một huy hiệu cổ điển với hình bóng màu đen của Mexico được vẽ trên nền trắng. Khung dày màu trắng của huy hiệu có dòng chữ in hoa màu đen nặng nề “Por mi raza hablará el espíritu”, được dịch là “Qua chủng tộc của tôi, Thần sẽ lên tiếng”. Gia huy được đặt trên nền có hai con chim, được vẽ bằng nhiều yếu tố riêng biệt, giống với phong cách Aztec. Toàn bộ bố cục được đặt phía trên hình ảnh những ngọn đồi và cây xương rồng, đồng thời đi kèm với một dải ruy băng hình vòm có tên đầy đủ của trường đại học, đặt phía trên logo.

Phông chữ và màu sắc

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UNAM UNIVERSITY 3

Tên của trường đại học trên con dấu chính của UNAM được đặt bằng phông chữ sans-serif viết tay thu hẹp với các đường nét mềm mại của các ký tự. Các phông chữ gần giống nhất với phông chữ được sử dụng trong phù hiệu này có lẽ là Leafstar Sans hoặc Industrial Gothic Pro, nhưng với các đường nét mượt mà và tròn trịa.

Đối với bảng màu của nhận dạng hình ảnh UNAM, con dấu của nó có thể được nhìn thấy bằng màu đen hoặc vàng, những màu sắc mạnh mẽ vượt thời gian, nhưng đôi khi trường đại học chọn màu xanh lam, điều này làm tăng thêm cảm giác tươi mới và hiện đại cho huy hiệu truyền thống sang trọng của trường.

Nguồn https://1000logos.net/unam-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/

Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời