Mẫu thiết kế logo về giáo dục UEM UNIVERSITY

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UEM UNIVERSITY

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UEM UNIVERSITY 1
Logo UEM

UEM là từ viết tắt được sử dụng bởi Đại học Kỹ thuật và Quản lý ở Kolkata, Ấn Độ. Đó là một trường đại học tư thục được thành lập về cơ bản là một chi nhánh của Viện Kỹ thuật và Quản lý, một cơ sở lâu đời hơn, có ảnh hưởng hơn ở cấp đại học trong cùng thành phố.

UEM là một trong những trường đại học lớn nhất ở Tây Ấn Độ. Hơn 5000 sinh viên theo học tính đến năm 2023. Rõ ràng ngay từ cái tên, sinh viên thường nhận được giáo dục kỹ thuật và quản lý ở mức độ cao nhất trong UEM. Sinh viên tốt nghiệp IEM cũng thường tiếp tục học tại UEM.

Ý nghĩa và lịch sử

Trường đại học được thành lập vào năm 2015 bởi IEM Trust. Bản thân IEM là một cơ sở lâu đời hơn nhiều, có niên đại từ năm 1989. Họ là một trong những tổ chức giáo dục có ảnh hưởng nhất trong khu vực và UEM, cơ sở sáng lập của họ, đã trở thành một trong những cơ sở giáo dục đại học nổi tiếng nhất ở Kolkata chỉ trong vài năm .

UEM là gì?UEM là viết tắt của Đại học Kỹ thuật và Quản lý. Đó là một cơ sở giáo dục đại học của Ấn Độ có trụ sở tại Kolkata. Được thành lập vào năm 2015 bởi Viện Kỹ thuật và Quản lý (nằm trong cùng thành phố), trường được coi là một trong những trường đại học hàng đầu ở Kolkata.

2015 – hôm nay

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UEM UNIVERSITY 2

Kiểu logo UEM ban đầu bao gồm biểu tượng và phần văn bản gần đó, có thể xáo trộn ở bất kỳ vị trí nào.

Biểu tượng chính là từ viết tắt ‘UEM’ được viết bằng chữ sans-serif in đậm, thông thường. Nó lớn và có nghĩa là điểm thu hút chính. Bên dưới nó thường là tên của trường đại học được viết bằng tiếng Bengal, với các ký tự nhỏ hơn nhiều. Màu sắc cho cả hai phần tử thường là đen hoặc xanh đậm.

Cuối cùng, hai vòng nguyệt quế có màu đỏ thường nằm ở hai bên của sự kết hợp này, được nối ở phía dưới.

Xa hơn bên dưới thường là tên của cơ sở, được viết bằng một dòng văn bản thông thường hoặc bằng một đường cong theo độ cong của vòng hoa. Thậm chí xa hơn bên dưới, họ thường đặt khẩu hiệu ‘Giáo dục tốt, Công việc tốt’ bằng phông chữ tương tự như phần trước. Điều tương tự ở Bengal thỉnh thoảng được viết bên dưới.

Màu sắc

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UEM UNIVERSITY 3

Những thay đổi màu sắc chính thường xảy ra với các bit được viết. Có hai biến thể chính: đen và xanh đậm. Màu sau trùng với màu chung của trường đại học, mặc dù màu xanh lam được họ sử dụng ở những nơi khác thường sáng hơn. Việc toàn bộ logo có màu xanh lam cũng không phải là hiếm, nhưng trường hợp này tương đối hiếm.

Nét chữ

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UEM UNIVERSITY 4

Phông chữ được sử dụng trong logo chỉ là sans-serif thông thường. Vấn đề ở phông chữ này là chúng thường xuyên nén các chữ cái để chúng trông quá mỏng và kéo dài. Điều này đặc biệt xảy ra với phần khẩu hiệu và thường xảy ra với phần tên, mặc dù nó rất cân đối khi nó được uốn quanh các vòng hoa.

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời