Mẫu thiết kế logo về giáo dục UDG (Universidad de Girona) Công Ty Thiết Kế Logo Thương Hiệu MondiaL

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UDG (Universidad de Girona)

UDG là tên viết tắt của một trong những trường đại học Tây Ban Nha, Universidad de Girona, nằm ở phía nam đất nước, tại Girona, Thành phố thuộc tỉnh Cataluña. Là một trong những cơ sở giáo dục lâu đời nhất, UDG được thành lập vào giữa thế kỷ 15 và ra đời lần thứ hai vào năm 1991. Hai hướng chính của Trường là du lịch và khách sạn và khoa học về nước.

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UDG(Universidad de Girona) 1

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UDG(Universidad de Girona) 2

Mặc dù Universitat de Girona là một trong những cơ sở giáo dục lâu đời nhất ở Tây Ban Nha, kỷ nguyên mới của nó đã bắt đầu cách đây không lâu, vào năm 1991. Với sự tái sinh của trường đại học, khái niệm của nó đã hoàn toàn thay đổi, cùng với bản sắc trực quan và các chương trình giáo dục.

Kể từ ngày giới thiệu logo mới vào năm 1991, nhận diện hình ảnh của UDG đã trải qua một lần thiết kế lại nữa, khiến nó trở nên đơn giản hơn, ngắn gọn hơn nhưng cũng mạnh mẽ hơn và siêu hiện đại.

Trước năm 2015

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UDG(Universidad de Girona) 3

Logo UDG đầu tiên, được tạo ra sau khi đổi thương hiệu của trường Đại học, được giới thiệu vào năm 1991. Đó là một huy hiệu trang nhã, bao gồm hai phần: một biểu tượng đồ họa đặt phía trên dòng chữ. Cả hai yếu tố đều được thực hiện với một màu xanh lam đậm. Biểu tượng có hình ảnh cách điệu của một con đại bàng quay sang phải. Con chim, tượng trưng cho trí tuệ, đang đậu phía trên dòng chữ sans-serif của hộp tiêu đề, trong đó phần “De” được thực hiện với kích thước nhỏ hơn so với hai từ khác trong tên trường Đại học.

Sau năm 2015

Mẫu thiết kế logo về giáo dục UDG(Universidad de Girona) 4

Thiết kế lại năm 2015 vẫn giữ nguyên bảng màu của phiên bản trước nhưng thay đổi hoàn toàn khái niệm về nhận diện hình ảnh của Universitat de Girona. Chữ bây giờ được đặt thành hai dòng và được thực hiện bằng kiểu chữ serif mượt mà và lạ mắt. Biểu tượng đại bàng đã được loại bỏ khỏi huy hiệu và thay thế bằng hai thanh nẹp định hướng theo chiều ngang, được đặt phía trên và bên dưới phần bên trái của logo.

Nguồn https://1000logos.net/udg-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời