Mẫu thiết kế logo về giáo dục trường đại học A&M

Mẫu thiết kế logo về giáo dục trường đại học A&M

Mẫu thiết kế logo về giáo dục trường đại học A&M
Logo AM

A&M là tên của trường Đại học, được thành lập tại Texas, Hoa Kỳ, vào năm 1871. Được thành lập như một trường cao đẳng nông nghiệp và cơ khí, ngày nay trường là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Hoa Kỳ với gần 70 nghìn sinh viên và 5 nghìn học giả. nhân viên.

Ý nghĩa và lịch sử

Bản sắc hình ảnh của trường Đại học danh tiếng rất nghiêm ngặt nhưng vẫn thanh lịch và đáng nhớ. Logo bao gồm ba chữ cái, có vẻ ngắn gọn nhưng trông mạnh mẽ và gợi lên cảm giác chuyên môn và quyền lực.

Hai chữ cái màu đỏ tía, “A” và “M”, viết hoa tất cả, được chia bằng một chữ cái mở rộng “T”, viết tắt của Texas. Chữ “T” được vẽ bằng màu đỏ tía và trắng, tạo hiệu ứng ba chiều. Nó cũng giống như một cái cân, thể hiện tầm quan trọng của sự cân bằng.

Mẫu thiết kế logo về giáo dục trường đại học A&M

Bảng màu đỏ tía và trắng trong bộ nhận diện hình ảnh của Trường là biểu tượng của chất lượng và tính chuyên nghiệp. Nó cho thấy tổ chức này là một tổ chức đáng tin cậy và có ảnh hưởng. Màu đỏ tía còn tượng trưng cho tham vọng và khả năng lãnh đạo, thể hiện những phẩm chất chính của sinh viên Trường. Một ý nghĩa khác của màu sắc là sự thịnh vượng, điều này cũng có ý nghĩa.

Màu trắng trong logo A&M tượng trưng cho lòng trung thành và độ tin cậy, thể hiện cách tiếp cận cơ bản và truyền thống trong nghiên cứu và học tập.

Trên một số phiên bản, logo được đặt trên một vòng tròn màu đỏ tía hoặc trên đường viền cách điệu của bang Texas, phản ánh giá trị lịch sử và di sản của trường Đại học.

Nét chữ

Nhãn từ viết hoa tất cả đều được thực hiện bằng kiểu chữ serif đậm và chắc chắn, tương tự như phông chữ Rookie JNL và Beeching Small Capitals Bold. Nó trông thân thiện nhưng tự tin và ổn định. Các chữ cái được cân đối tốt và chữ “T” phóng to trông không nặng nề nhờ sự sang trọng của các đường nét.

Nguồn: https://1000logos.net/am-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời