Mẫu thiết kế logo về giáo dục SAN DIEGO STATE UNIVERSITY Công Ty Thiết Kế Logo Thương Hiệu MondiaL

Mẫu thiết kế logo về giáo dục SAN DIEGO STATE UNIVERSITY 

Mẫu thiết kế logo giáo dục San Diego State University 1
Logo SAN DIEGO STATE UNIVERSITY

Đại học Bang San Diego là một tổ chức giáo dục đại học có trụ sở tại San Diego và được thành lập vào năm 1897. Đây là thành viên lớn thứ ba trong hệ thống giáo dục của California. Họ tiến hành hoạt động nghiên cứu khoa học thông qua các chương trình học tập của họ. Họ được giảng dạy và nghiên cứu bởi hàng nghìn giáo sư có trình độ cao và sinh viên của họ ở 8 trường đại học trải rộng khắp tiểu bang. Các sinh viên đại học, cựu sinh viên và các học giả cũng thành lập nhiều hiệp hội và cộng đồng, liên quan đến thể thao, hỗ trợ sau khi tốt nghiệp, bảo tồn thiên nhiên, v.v.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo giáo dục San Diego State University 2

Được thành lập vào năm 1897, tiền thân đầu tiên của trường là Cao đẳng Sư phạm San Diego, được coi là ngôi trường dành cho các giáo viên tương lai. Năm 1923, Trường Cao đẳng Sư phạm được chuyển đổi thành Trường Cao đẳng Sư phạm Bang San Diego, một cơ sở đào tạo bốn năm do tiểu bang tổ chức. Đến những năm 20 và 30, trường đã trưởng thành thành một cơ sở lớn không chỉ giảng dạy khoa học mà còn cả nghệ thuật tự nhiên và kỹ thuật. Năm 1935, nó trở thành Cao đẳng bang San Diego. Cuối cùng, vào năm 1972, trường có tên chính thức là California State University, San Diego, và vào năm 1974 – San Diego State University.

Đại học bang San Diego là gì?

Đại học Bang San Diego là một tổ chức học thuật, cung cấp các dịch vụ giáo dục cho sinh viên trên khắp Hoa Kỳ. Tọa lạc tại California, SDSU là trường đại học lớn thứ ba trong tiểu bang, bao gồm 8 trường cao đẳng, đào tạo hơn 300 chương trình học thuật liên quan đến nghệ thuật tự do, kinh doanh, kỹ thuật, giáo dục, v.v. Trường còn có nhiều đội thể thao mang tên ‘ Người Aztec ở San Diego’. Họ đang thi đấu ở nhiều giải đấu toàn quốc do NCAA tổ chức.

1897 – ngày nay

Mẫu thiết kế logo giáo dục San Diego State University 3

Con dấu của tổng thống SDSU là một chữ ký hình tròn được chia thành hai phần: vòng ngoài và hình ảnh ở giữa. Hình ảnh cho chúng ta thấy Hepner Hall – tòa nhà mang tính bước ngoặt của khuôn viên San Diego. Ngoài ra còn có nhiều dòng đến từ Hội trường theo nhiều hướng. Hình ảnh này được giới hạn trong một vòng tròn mỏng. Khung bên ngoài mô tả tên thương hiệu với chú thích ‘Bang San Diego’ được đặt chính giữa ở trên cùng, trong khi từ ‘đại học’ nằm ở phía dưới. Ngày lập nền được chia thành hai phần, lần lượt đặt cách nhau ở bên trái và bên phải.

1897 – 2022

Mẫu thiết kế logo giáo dục San Diego State University 4

Logo công ty ban đầu được thiết kế cho SDSU là một nhãn hiệu bao gồm hai yếu tố: thẻ trên và tên trường đại học. Tấm thẻ hiển thị Hội trường Hepner từ một góc nhìn khác ngoài con dấu – chúng ta có thể nhìn thấy những cánh cổng khổng lồ của nó. Tên bên dưới được viết bằng hai dòng chữ.

2022 – hôm nay

Mẫu thiết kế logo giáo dục San Diego State University 5

Logo sau đã bị mất thẻ Hepner Hall. Thay vào đó, các nhà thiết kế thương hiệu đã quyết định đặt từ viết tắt lớn ‘SDSU’. Ở bên trái của nó là tên, được viết theo phong cách tương tự như logo trước đó. Cả hai phần của logo được ngăn cách với nhau bằng một đường dọc mỏng.

Nét chữ

Mẫu thiết kế logo giáo dục San Diego State University 6

Đối với cả con dấu của Tổng thống và biểu trưng năm 2022, các nhà thiết kế SDSU đã sử dụng cùng một kiểu chữ serif với rất ít khoảng cách giữa các chữ cái serif. Điểm khác biệt duy nhất là trong bảng tên logo, các chữ cái đầu tiên là chữ in hoa, trong khi những chữ cái sau là chữ thường. Từ viết tắt SDSU có kiểu chữ nửa đậm với các serif sắc nét và nhỏ ở cuối mỗi ký tự.

Màu sắc

Mẫu thiết kế logo giáo dục San Diego State University 7

Có ba bảng màu cho con dấu. Tùy thuộc vào tình huống, dấu hiệu có thể thay đổi màu thành đen, vàng hoặc đỏ. Chữ trong logo bao gồm màu đen cho bảng tên phía dưới và màu đỏ cho từ viết tắt phía trên. Đường mỏng có màu xám.

Nguồn: https://1000logos.net/san-diego-state-university-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/

Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời