Khám phá mẫu thiết kế logo về giáo dục IGNOU

Mẫu thiết kế logo về giáo dục IGNOU

Mau_thiet_ke_ve_giao_duc_ IGNOU

IGNOU là tên viết tắt của Đại học Mở Quốc gia Indira Gandhi, một trong những trường đại học mở lâu đời nhất và lớn nhất trên thế giới. IGNOU được thành lập tại New Delhi vào năm 1985 và ngày nay có hơn 4 triệu sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Ý nghĩa và lịch sử

IGNOU là trường đại học mở lớn nhất thế giới. Được thành lập vào năm 1985, IGNOU là trường đại học mở đầu tiên cung cấp chương trình đào tạo từ xa. Nó cung cấp các chương trình học tập khác nhau dẫn đến chứng chỉ, bằng tốt nghiệp hoặc bằng cấp. Hơn bốn triệu sinh viên từ Ấn Độ và 34 quốc gia khác đang theo học tại trường.

Ngoài các chương trình học truyền thống, IGNOU còn cung cấp chương trình MBA trực tuyến kéo dài hai năm được Ủy ban Tài trợ Đại học (UGC) và Cục Giáo dục Từ xa (DEB) công nhận. Chương trình MBA trực tuyến IGNOU là chương trình MBA trực tuyến được công nhận rộng rãi ở Ấn Độ, tập trung vào các bài kiểm tra chính phủ và kinh doanh cạnh tranh.

Đại học Mở Quốc gia Indira Gandhi cam kết chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, đào tạo và mở rộng. Tổ chức này đóng vai trò là trung tâm nguồn lực quốc gia về chuyên môn và cơ sở hạ tầng về ODL – Học tập mở và từ xa. Là công ty hàng đầu thế giới về giáo dục từ xa, IGNOU đã được trao Giải thưởng Khối thịnh vượng chung về Học tập (COL) tại Canada.

Trường đại học bắt đầu bằng việc cung cấp hai chương trình học thuật vào năm 1987: Chứng chỉ Quản lý và Chứng chỉ Đào tạo Từ xa, thu hút 4.528 sinh viên. Ngày nay, nó phục vụ nguyện vọng giáo dục của hơn 3 triệu (!) sinh viên ở Ấn Độ và các quốc gia khác thông qua 21 trường đào tạo, mạng lưới 67 trung tâm khu vực, gần 2 nghìn trung tâm hỗ trợ sinh viên và hơn 20 tổ chức nước ngoài.

Trường đại học cung cấp khoảng 200 chứng chỉ, văn bằng, bằng cấp và chương trình tiến sĩ. Các khóa học được giảng dạy bởi khoảng 250 giảng viên và 230 chuyên gia tại trụ sở chính và trung tâm khu vực, cũng như hơn 35 nghìn cố vấn học thuật từ các tổ chức giáo dục đại học, tổ chức chuyên nghiệp và ngành công nghiệp truyền thống.

IGNOU là gì?
IGNOU là trường đại học mở lớn nhất thế giới với hơn 4 triệu sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Đại học Mở Quốc gia Indira Gandhi được thành lập tại New Delhi vào năm 1985 và ngày nay trường mở cửa cho sinh viên từ hàng chục quốc gia trên thế giới.

Về mặt nhận dạng hình ảnh, IGNOU kém tiến bộ hơn các chương trình giáo dục của mình. Trường đại học sử dụng huy hiệu được thiết kế cho trường vào năm 1985 và nó thể hiện những giá trị đích thực của IGNOU cũng như sự tôn trọng đối với cội nguồn và di sản của tổ chức.

1985 – Ngày nay

Mau_thiet_ke_ve_giao_duc_ IGNOU

Logo IGNOU, đã được trường đại học sử dụng kể từ ngày khai trương, bao gồm một biểu tượng rất tinh tế và trang nhã màu xanh da trời, và một dòng chữ ba cấp với chữ viết tắt được viết bằng chữ thường và được gạch chân bởi “The Khẩu hiệu của Đại học Nhân dân được viết hoa nhưng kích thước nhỏ hơn. Màu sắc của biểu tượng được hỗ trợ bởi màu của chữ IGNOU, khiến huy hiệu rất cân đối và tươi mới.

Font và màu sắc

Mau_thiet_ke_ve_giao_duc_ IGNOU

Chữ in thường đậm từ huy hiệu chính của IGNOU được đặt bằng phông chữ sans-serif đơn giản và rõ ràng với các đường viền truyền thống và các đường cắt thẳng. Các phông chữ gần nhất với phông chữ được sử dụng trong phù hiệu này có lẽ là Arial Narrow OS Bold hoặc Helvetica Narrow Bold.

Đối với bảng màu của nhận dạng hình ảnh IGNOU, nó dựa trên sự kết hợp giữa xanh da trời và đen, trong đó màu xanh lam là một sắc thái tươi sáng, tượng trưng cho sự tự do và một tinh thần cởi mở, đó là mục đích chính của trường đại học và các giá trị cao nhất của nó, còn màu đen tăng thêm tính ổn định và tính chuyên nghiệp cho các đặc tính của nó.

Nguồn
Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời