Mẫu thiết kế logo về giáo dục IELTS Công Ty Thiết Kế Logo Thương Hiệu MondiaL

Mẫu thiết kế logo về giáo dục IELTS

Mau_thiet_ke_ve_giao_duc_ IELTS
Mẫu thiết kế logo về giáo dục IELTS

Từ viết tắt “IELTS” là viết tắt của “Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế”, là bài kiểm tra tiêu chuẩn hóa trình độ tiếng Anh dành cho những người không phải là người bản xứ. Hiện nay nó là một trong những bài kiểm tra tiếng Anh nổi tiếng nhất.

Ý nghĩa và lịch sử

Mau_thiet_ke_ve_giao_duc_ IELTS

IELTS được thành lập vào năm 1989. Ngày nay, bài kiểm tra này được chấp nhận bởi phần lớn các tổ chức học thuật ở Úc, Anh, Canada, EU, Ireland và New Zealand, cũng như hơn ba nghìn tổ chức học thuật ở Hoa Kỳ.
Logo IELTS rất đơn giản, một ví dụ về thiết kế tối giản hiện đại. Có tên của thương hiệu bằng chữ in đậm, tất cả đều rất dễ đọc bất kể kích thước. Ở góc trên bên phải còn có ký hiệu TM.
Ngoài phiên bản chính được mô tả ở trên, còn có một phiên bản có khẩu hiệu “Tiếng Anh cho Cơ hội Quốc tế”.

Font

Kiểu chữ được sử dụng cho chữ “IELTS” là kiểu chữ sans khắc khổ. Các chữ cái khá nặng, góc cạnh tượng trưng cho độ tin cậy và chất lượng. Họ cũng trông giống như một doanh nhân.

Màu sắc

Màu đỏ là một trong những màu phổ biến nhất trong thiết kế logo. Tuy nhiên, logo IELTS làm tối màu sáng phổ biến một chút, để làm cho nhãn chữ trông nghiêm túc hơn một chút. Dòng khẩu hiệu và ký hiệu TM màu đen cũng tăng thêm phần nghiêm túc.

Nguồn
Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời