Mẫu thiết kế logo về giáo dục HARVARD

Mẫu thiết kế logo về giáo dục HARVARD

Được thành lập vào năm 1636, Đại học Harvard được công nhận rộng rãi là một trong những trường đại học có ảnh hưởng nhất thế giới. Trường đại học nghiên cứu Ivy League nằm ở Cambridge, Massachusetts. Nó được tạo ra bởi cơ quan lập pháp địa phương và mang tên nhà hảo tâm đầu tiên.

Ý nghĩa và lịch sử

Lịch sử của Harvard đề cập chính xác ngày Harvard Shield chính thức được giới thiệu: ngày 8 tháng 9 năm 1836. Đó là ngày diễn ra lễ kỷ niệm 200 năm. Một biểu ngữ màu trắng có hình chiếc khiên được đặt phía trên một chiếc lều lớn trong Sân. Sau đó, con dấu chính thức được hình thành trên cơ sở của nó, được thông qua vào năm 1843.

Tuy nhiên, chiếc khiên được cho là có lịch sử lâu đời hơn nhiều vì bản phác thảo được Tổng thống Josiah Quincy phát hiện trong Kho lưu trữ của trường Đại học, nơi nó đã hoàn toàn bị lãng quên trong nhiều năm.

Harvard là gì?
Harvard là tên của một trong những trường đại học nổi tiếng và uy tín nhất thế giới. Đại học Harvard được thành lập ở Massachusetts vào năm 1636 và là một trong những thành viên của Ivy League. Harvard được biết đến trên toàn cầu nhờ các chương trình giáo dục xuất sắc và số lượng sinh viên tốt nghiệp ấn tượng.

Biểu tượng

Biểu tượng của Harvard có khẩu hiệu Latin “Veritas” trên ba cuốn sách. Từ Latin có thể được dịch sang tiếng Anh là “Verity” hoặc “Truth”.

Biểu tượng đại học

Ngoài biểu tượng tiêu chuẩn của Harvard, còn có các tấm khiên cho mỗi khu trong số 12 khu đại học của Harvard. Chúng tượng trưng cho điều gì đó quan trọng về những ngôi nhà. Ví dụ, tấm khiên của Currier House mô tả “Cây táo Radcliffe”, nguồn tài trợ cho ngôi nhà Currier. Các tấm khiên của Nhà Eliot và Nhà Lowell lần lượt có hình huy hiệu của gia đình Eliot và gia đình Lowell, trong khi biểu tượng của Nhà Pforzheimer là sự kết hợp của hai màu: màu đỏ thẫm tượng trưng cho Harvard, trong khi màu đen tượng trưng cho Radcliffe.

Màu sắc

Màu chính thức của Harvard, đỏ thẫm, được chọn bằng một cuộc bỏ phiếu vào năm 1910. Tuy nhiên, nó có lịch sử lâu đời hơn. Trở lại năm 1858, đội đua thuyền của Harvard đã đeo khăn quàng cổ màu đỏ thẫm. Tuy nhiên, điều đáng nói là trước năm 1910, màu đỏ tươi gần như phổ biến như màu đỏ thẫm được học sinh lựa chọn.

Font

Logo Harvard sử dụng kiểu chữ Garamond.

Nguồn
Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *