Mẫu thiết kế logo về giáo dục GEORGIA TECH Công Ty Thiết Kế Logo Thương Hiệu MondiaL

Mẫu thiết kế logo về giáo dục GEORGIA TECH

Mau_thiet_ke_ve_giao_duc_ GEORGIA TECH
Mẫu thiết kế logo về giáo dục GEORGIA TECH

Ngoài logo wordmark, Georgia Tech còn có logo thể thao đặc biệt và con dấu được sử dụng trong các tình huống chính thức.

Ý nghĩa và lịch sử

Mau_thiet_ke_ve_giao_duc_ GEORGIA TECH

Viện Công nghệ Georgia được thành lập vào năm 1885. Có trụ sở tại Atlanta, nó thuộc Hệ thống Đại học Georgia. Hiện tại, Viện bao gồm hơn 30 khoa được tổ chức thành sáu trường cao đẳng.

1948 – ????

Ở đây, tên đầy đủ của viện được nêu rõ: “Viện Công nghệ Georgia”. Chữ được đặt ở bên phải của biểu tượng.

Ngoài ra, logo cũ trông rất giống với logo hiện tại. Giống như logo hiện tại, nó có hình Kessler Campanile màu vàng và cùng loại. Nó vẫn được sử dụng trên danh thiếp, văn phòng phẩm, bảng hiệu của Viện và cho một số ứng dụng đặc biệt khác.

???? – 2021

Mau_thiet_ke_ve_giao_duc_ GEORGIA TECH

Mặc dù phần hình ảnh của logo Georgia Tech chính giống như một chiếc vương miện, nhưng trên thực tế, đó là hình mô tả của Kessler Campanile, tác phẩm điêu khắc xoắn ốc huyền thoại đã trở thành dấu ấn của viện kể từ khi nó được xây dựng cho Thế vận hội Olympic 1996. Ở bên trái của biểu tượng campanile, bạn có thể thấy dòng chữ “Georgia Tech” bằng chữ vàng đậm.

Đôi khi, logo chính có thể được sử dụng với khẩu hiệu “Tạo ra phần tiếp theo”. Trong trường hợp này, dòng giới thiệu được đặt bên dưới bằng chữ cái nhỏ hơn với phông chữ khác.

Nhãn từ dòng giới thiệu cũng có thể được sử dụng một mình. Trong trường hợp này, nó được viết bằng chữ lớn hơn trong một hoặc hai dòng.

Con dấu

Đây là nhãn hiệu trang trọng nhất của viện và chỉ có thể được sử dụng bởi một số văn phòng. Con dấu có hình một chiếc khiên màu hải quân với ba cột bên trong. Bạn có thể nhìn thấy biểu ngữ “Tiến độ và Dịch vụ” bên dưới các cột. Chiếc khiên được đặt trên một bánh răng bằng vàng được bao quanh bởi tên đầy đủ của viện. Ngoài tên, vòng ngoài còn ghi năm Georgia Tech được thành lập.

Font

Mau_thiet_ke_ve_giao_duc_ GEORGIA TECH

Các chữ sans đơn giản được sử dụng trên logo Georgia Tech chính khá dễ đọc, mặc dù bạn có thể cảm thấy không có quá nhiều khoảng trống giữa các chữ cái.

Nhãn từ thể thao có một loại hoàn toàn khác. Hình dạng góc cạnh độc đáo của nó được lấy cảm hứng từ linh vật của Buzz, Georgia Tech.

Màu sắc

Mau_thiet_ke_ve_giao_duc_ GEORGIA TECH

Hai màu cơ bản là trắng và vàng, trong khi màu xanh nước biển được sử dụng làm màu phụ. Màu trắng và vàng lần đầu tiên được đề cập là màu chính thức trong điều khoản Hiến pháp Atlanta từ ngày 5 tháng 4 năm 1891.

Hướng dẫn thương hiệu của viện đề cập đến ba sắc thái vàng:

Tech Gold (PMS: 4515, HEX: #B3A369)
Tech Gold Metallic (PMS: 8383)
Buzz Gold (recommended for use as an accent color): PMS: 124, HEX: #EAAA00
Navy (PMS: 540, HEX: #003057).

Logo Georgia Tech là phông chữ gì?
Chữ viết tiêu đề nặng nề và tự tin từ logo Georgia Tech chính được đặt bằng phông chữ sans-serif truyền thống sang trọng, rất gần với các kiểu chữ nổi tiếng như Europa Grotesk Nr 2 SH ExtraBold và Neue Helvetica Std 85 Heavy.

Nguồn
Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời