Mẫu thiết kế logo về giáo dục GEORGETOWN UNIVERSITY

Mẫu thiết kế logo về giáo dục GEORGETOWN UNIVERSITY

Đại học Georgetown là một cơ sở giáo dục tư nhân, được thành lập vào năm 1789 và có trụ sở tại Washington DC. Trường được coi là cơ sở giáo dục Công giáo lâu đời nhất ở Hoa Kỳ, được thành lập theo truyền thống Dòng Tên.

Ý nghĩa và lịch sử

Đại học Georgetown được thành lập vào năm 1789 bởi John Carroll, tổng giám mục đầu tiên ở Hoa Kỳ và là một người đấu tranh quyết liệt cho nền độc lập. Tượng đài của người sáng lập tô điểm cho khuôn viên trường cho đến ngày nay. Đại học Georgetown là tổ chức Công giáo lâu đời nhất ở Hoa Kỳ. Nguồn gốc Công giáo của trường đại học vẫn được chứng minh bằng sự hiện diện của khoa thần học và một nhà nguyện đang hoạt động ở sân trong. Tuy nhiên, tất cả các khoa khác đều mang tính thế tục và được đặc trưng bởi mức độ khoan dung cao và đa văn hóa.

Đại học Georgetown có chi nhánh ở các quốc gia và thành phố khác. Chúng được mở ở Ý, Qatar và Thổ Nhĩ Kỳ. Ngày nay, có hơn 7.500 sinh viên đang theo học chương trình cử nhân tại trường đại học này. Có 11.000 sinh viên đang theo đuổi bằng thạc sĩ và tiến sĩ. Nhiều sinh viên tốt nghiệp của tổ chức này đã đạt được những đỉnh cao to lớn và thăng tiến trong sự nghiệp trong chính trị, chính phủ và đời sống xã hội. Mười hai nguyên thủ quốc gia đã tốt nghiệp Đại học Georgetown, trong đó nổi tiếng nhất là Bill Clinton.

Trường đại học cũng có một chương trình thể thao rất mạnh mẽ, bao gồm 23 đội nam và nữ ở nhiều môn thể thao khác nhau. Đội Georgetown Hoyas nổi tiếng nhất là đội bóng rổ nam.

Đại học Georgetown là gì?
Đại học Georgetown là một tổ chức giáo dục đại học tư nhân ở Hoa Kỳ. GU bắt đầu là một tổ chức học thuật vào năm 1789. Đại học Georgetown có cơ sở đô thị ở Washington, DC. Ngày nay GU là một trong 70 trường đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ.

Về nhận diện hình ảnh, Đại học Georgetown rất bảo thủ và vẫn sử dụng logo của trường đã được tạo ra từ lâu. Yếu tố chính của huy hiệu là con dấu huy hiệu, hoàn toàn dựa trên Con dấu vĩ đại của Hoa Kỳ, với hình Đại bàng là yếu tố trung tâm. Hầu hết các trường đại học Mỹ sử dụng con dấu riêng biệt với logo chính, nhưng Đại học Georgetown đã biến nó thành ngôi sao nhận diện của mình.

???? – Ngày nay

Mau_thiet_ke_ve_giao_duc_ GEORGETOWN UNIVERSITY

Logo của Đại học Georgetown bao gồm một biểu tượng trang trí công phu, được đặt phía trên dòng chữ thảo thanh lịch bằng chữ in hoa. Cả hai yếu tố đều được thực hiện bằng những đường nét mảnh và mịn màu xanh lam, trông rất sang trọng trên nền trắng trơn. Biểu tượng của GU mô tả một huy chương hình bầu dục được định hướng theo chiều dọc với một con đại bàng giữ cây thánh giá ở một móng và đứng trên một quả địa cầu với móng còn lại. Con chim được bao quanh bởi 16 ngôi sao năm cánh có đường viền và được bao bọc trong một khung đôi với dòng chữ serif kiểu cũ xung quanh chu vi của nó. Huy chương được bao quanh bởi một khung lá và được gạch chân bằng một dấu ngày tháng trang nhã, theo sau là một logo.

Thế vận hội

Nhận dạng hình ảnh của Georgetown Hoyas, đội thể thao của GU, hiện đại và tiến bộ hơn nhiều so với con dấu chính thức của trường Đại học. Huy hiệu có chữ “G” viết hoa bóng bẩy và sắc nét, được vẽ bằng màu xanh đậm và được viền bằng màu vàng mịn, tạo ra độ tương phản tuyệt vời khi chữ cái được đặt trên nền trắng. Chữ “G” được đặt thành những đường cực dày, với phần đuôi thon dài và nhọn, giống như một móng vuốt.

Font và màu sắc

Mau_thiet_ke_ve_giao_duc_ GEORGETOWN UNIVERSITY

Logo kiểu serif in nghiêng ở dạng chữ hoa, được đặt dưới con dấu trên huy hiệu chính của Đại học Georgetown, được viết bằng những đường nét thanh thoát mượt mà, với phần đuôi của một số chữ cái được kéo dài và cong. Phông chữ được sử dụng trong huy hiệu này dựa trên kiểu serif truyền thống, như Adobe Caslon Semibold Italic hoặc Janson Regular Italic, nhưng với một số đường viền được sửa đổi và một số phần đuôi được thêm vào các chữ cái.

Về bảng màu, logo của Đại học Georgetown có màu xanh lam dịu trên nền trắng. Sự kết hợp này gợi lên cảm giác tin cậy và chuyên nghiệp, đồng thời thể hiện giá trị của GU về di sản lịch sử và cội nguồn của nó.

Nguồn
Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *