Mẫu thiết kế logo về giáo dục GEORGE WASHINGTON UNIVERSITY

Mẫu thiết kế logo về giáo dục GEORGE WASHINGTON UNIVERSITY

Đại học George Washington là một cơ sở giáo dục mở phổ biến của Mỹ, được thành lập vào năm 1821 với tên gọi Columbian College và hiện có trụ sở chính tại Washington, D.C. Họ dạy sinh viên cách nghiên cứu, phân tích và sử dụng thông tin lý thuyết trong thực tế. Trường đại học cung cấp nhiều chương trình giáo dục mang tính nhân văn và cơ học, định hướng về kinh doanh, khoa học và chính trị. Cấu trúc GWU bao gồm nhiều trường học, cao đẳng và phòng thí nghiệm đặt tại Hoa Kỳ.

Ý nghĩa và lịch sử

Trường đại học được Quốc hội Hoa Kỳ tài trợ vào năm 1821. Người chủ mưu và quản lý chính của toàn bộ vụ việc là George Washington. Lúc đầu, nó được gọi là Cao đẳng Columbia. Vào thời điểm đó, thẩm quyền của nó là nghiên cứu các môn khoa học và nghệ thuật tự do cũng như các chương trình giáo dục chuyên sâu về các lĩnh vực này. Sau đó, nó được chuyển đổi thành Đại học Columbia. Năm 1904, trường được cải tạo một lần nữa: cơ sở vật chất của trường được đưa vào trường đại học mới, được đặt theo tên của George Washington. Kể từ đó, Đại học George Washington đã sử dụng con dấu và biểu tượng đặc biệt.

Đại học George Washington là gì?
Đại học George Washington là một tổ chức nghiên cứu lớn được nhà nước tài trợ, có trụ sở tại Hoa Kỳ. Đây là trường đại học lớn nhất ở Quận Columbia, nơi cung cấp cho sinh viên sự chuẩn bị chuyên nghiệp trong các lĩnh vực nghệ thuật tự do và khoa học tự nhiên. Trường đại học này ban đầu được thành lập như một cơ sở đào tạo các chính trị gia, doanh nhân và học giả tương lai. Định hướng chính của trường đại học này gắn liền với chính trị và kinh tế. Có nhiều trường cao đẳng và trường học đề xuất các chương trình học riêng của họ.

1904 – Ngày nay

Con dấu của trường đại học gồm có khung hình tròn, được chia thành nhiều ô nhỏ và hình chữ nhật nghiêng. Trên khung có dòng chữ ghi năm thành lập và tên của tổ chức. Bên trong khung có một tấm chắn. Ở trên cùng, chúng ta có thể thấy một cuốn sách có dòng chữ viết nguệch ngoạc. Bên dưới nó là bức chân dung của George Washington đang khoe sắc. Ở chu vi của tấm khiên, các nhà thiết kế đã viết khẩu hiệu – ‘Deus NobisFeducia’, có nghĩa là ‘Chúa là niềm tin của chúng tôi’.

1904 – Ngày nay

Biểu trưng chính của Đại học George Washington chỉ mô tả tên của nó, được viết bằng dòng chữ ba dòng. Dòng chữ được viền từ trên xuống dưới bằng những đường nét hơi đậm. Ở dưới cùng của logo, họ viết địa chỉ của trường đại học.

Font

Nhóm thiết kế của trường đại học đã phát triển hai sơ đồ phông chữ khác nhau. Đối với biến thể con dấu của tên, họ sử dụng kiểu chữ in đậm với các chữ cái viết hoa, có các serif nổi bật và khoảng cách rộng ở giữa. Khẩu hiệu cũng có kiểu tương tự nhưng nhẹ nhàng hơn một chút. Bảng tên trong logo chính của trường đại học sử dụng kiểu chữ khá đậm với các chữ cái viết hoa. Địa chỉ ở phía dưới được hiển thị dưới dạng phiên bản mỏng hơn của phông chữ này.

Màu sắc

Trong lịch sử, bảng màu của George Washington lấy màu xanh làm chủ đạo để nhận diện thương hiệu. Tất cả các yếu tố của con dấu trường đại học đều có màu xanh sáng, giúp phân biệt chúng trên nền trắng của các giấy tờ và tài liệu chính thức. Các dòng chữ trong logo chính có màu xanh đậm. Đặc điểm đáng chú ý của logo này là các đường màu nâu sáng ở trên và dưới tên.

Nguồn
Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *