Mẫu thiết kế logo về giáo dục FORDHAM UNIVERSITY

Mẫu thiết kế logo về giáo dục FORDHAM UNIVERSITY

Đại học Fordham là một tổ chức thương mại của Mỹ, được thành lập vào giữa thế kỷ 19 và tọa lạc tại thành phố New York. Họ cung cấp cho mọi người kiến thức lý thuyết trong các lĩnh vực nghệ thuật tự do khác nhau, cũng như cách sử dụng kiến thức này trong các tình huống thực tế. Có rất nhiều chương trình giáo dục trong danh sách các trường đại học cung cấp. Tổ chức của trường đại học bao gồm bốn cơ sở và nhiều cơ sở giáo dục, trung tâm và phòng thí nghiệm, tất cả đều trải rộng ở nhiều góc khác nhau của Thành phố New York và khu vực tập trung của nó. Ngoài ra còn có một cơ sở ở Anh, London.

Ý nghĩa và lịch sử

Ban đầu, Fordham là một ngôi làng nhỏ gần New York. Sau khi xây dựng đường sắt vào giữa thế kỷ 19, các doanh nhân đã chú ý đến ngôi làng này. Trường học, bệnh viện và cao đẳng bắt đầu xuất hiện. Tiền thân của Đại học Fordham là Trường Cao đẳng và Bệnh viện St. John. Cơ quan chính của nó là luật pháp và y học. Nó được thành lập vào năm 1839-1841, khi một doanh nhân giàu có tên là Robert Watt đã bán phần lớn tài sản của mình trong làng cho Hiệp hội Chúa Giêsu Công giáo La Mã, đến lượt mình, tổ chức này đã tái cơ cấu khu đất này thành một trường cao đẳng. Năm 1907, trường chính thức trở thành trường đại học. Nó đã nhận được tên mới và logotype.

Đại học Fordham là gì?
Đại học Fordham là một tổ chức giáo dục mở công khai, xuất hiện ở New York, 1841, với tên gọi Trường Cao đẳng và Bệnh viện St. John. Đây chủ yếu là trường đại học nhân đạo, chuyên về lĩnh vực triết học, kinh doanh, luật và y học. Các cơ sở và cơ sở vật chất của trường đại học thường được đặt tại Thành phố New York và khu vực tập trung của nó, nhưng có một số điểm hiện diện ở London. Ngoài ra, trường đại học còn được biết đến với định hướng tôn giáo – có nhiều cơ sở nhà thờ do tổ chức này tổ chức. Các chương trình giảng dạy của họ cung cấp cho các thành viên một không gian được thiết kế chu đáo để học tập và rèn luyện kỹ năng.

1907 – ngày nay

Dấu hiệu chính thức của trường đại học, thường được sử dụng trên các giấy tờ, văn bản quan trọng có chữ ký của đại diện trường, là con dấu của trường. Nó hiếm khi thay đổi trong suốt lịch sử của trường đại học. Con dấu bao gồm một số bộ phận: vòng ngoài, được tạo kiểu như một chiếc thắt lưng có tên bằng tiếng Latinh trên đó; vòng tròn nhỏ, nằm ở phần trên của thắt lưng, khắc một vòng hoa và danh sách các ngành khoa học đã học ở trường đại học; cuộn băng kiểu giấy, nằm sâu hơn trong con dấu và có dòng chữ, ‘Sapientia et Doctrina’, có thể dịch sang tiếng Anh là ‘Trí tuệ và Học tập’; và một tấm khiên lớn ở trung tâm, hiển thị biểu tượng ‘IHS’ với biểu tượng bắt nguồn từ ký tự ‘H’.

1907 – ngày nay

Logo chính của thương hiệu có con dấu quen thuộc, được đặt ở bên trái của dòng chữ. Chữ phía trên là bảng tên, viết bằng tiếng Anh. Nó được bao quanh bởi một nét ngang mỏng từ dòng chữ ‘Đại học Dòng Tên ở New York’ nằm bên dưới. Không có bất kỳ nền tảng nào cho logo.

Font

Tổng cộng, đối với con dấu và logo của trường đại học, nhóm thiết kế đã sử dụng 4 chữ viết.

Trong con dấu, kiểu chữ sans-serif được sử dụng cho tên tổ chức và năm thành lập ở khung bên ngoài, cũng như danh sách các ngành khoa học ở phần trên của vành đai. Các chữ cái có hình dạng điển hình có những khoảng trống nhỏ ở giữa. Biểu tượng ‘IHS’ ở giữa có kiểu chữ hoa với các serif nhỏ. Khẩu hiệu ‘Sapientia et Doctrina’ nổi bật với kiểu chữ sans-serif nhẹ.

Cả hai dòng chữ trong biểu trưng chính đều có kiểu chữ mảnh nhưng đặc biệt với các nét serif nổi bật, trông giống như Times New Roman. Điểm khác biệt duy nhất giữa hai dòng chữ là tên lớn hơn ghi chú bên dưới.

Màu sắc

Tuy nhiên, nhóm thiết kế của trường đại học đã quyết định sử dụng hai cách phối màu khác nhau, tuy nhiên, chúng lại gợi nhớ lẫn nhau. Con dấu được vẽ bằng một vòng màu đỏ, có đường viền kép màu be và nâu ở cả hai mặt. Phần bên trong của nhãn hiệu có màu be. Đường kẻ theo kiểu giấy có màu xanh lam, cũng như vòng tròn phía trên có vòng hoa. Bản thân vòng hoa có màu xanh lá cây. Đối với tấm chắn trung tâm, màu của nó có màu đỏ được sử dụng cho khung, màu xanh đậm cho phần bên trong và màu trắng cho một đường viền nhỏ.

Nguồn
Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *