Mẫu thiết kế logo về giáo dục FLORIDA STATE UNIVERSITY

Mẫu thiết kế logo về giáo dục FLORIDA STATE UNIVERSITY

Đại học Bang Florida có một số kiểu biểu tượng. Ngoài con dấu của trường còn có chữ ký và biểu tượng thể thao.

Ý nghĩa và lịch sử

Con dấu của trường đại học bao gồm những ngọn đuốc đang cháy với một biểu ngữ có dòng chữ Latinh “Vires, artes, mores” (có nghĩa là “Sức mạnh, Kỹ năng, Tính cách” trong tiếng Anh). Tất cả những thứ này đều được bao quanh bằng dòng chữ “Đại học bang Florida 1851”.

Biểu tượng con dấu hiện tại

Mặc dù logo của Đại học Bang Florida đã được sửa đổi vào năm 2009 nhưng các biểu tượng chính vẫn được giữ nguyên. Vòng ngoài ngày càng mỏng hơn nhằm tạo ra sự chuyển tiếp sang các cạnh mềm mại hơn, trong khi kiểu chữ được thay thế bằng phông chữ Adobe Garamond. Ngoài ra, bảng màu đã được thay đổi.

Con dấu có thể được sử dụng cùng với chữ ký của trường đại học bên cạnh hoặc bên dưới. Ngoài con dấu đủ màu, phiên bản 3D toàn vàng của nó cũng được sử dụng rộng rãi.

Biểu tượng thể thao

Các đội thể thao đại diện cho trường được gọi là Florida State Seminoles. Mặc dù logo của họ có chung bảng màu với con dấu nhưng nó hoàn toàn khác nhau về cả tâm trạng và hình ảnh.

Kể từ đầu những năm 1970, logo chính có hình ảnh một người Mỹ bản địa đang la hét trong một vòng tròn, người được cho là thuộc bộ tộc Seminole. Trên thực tế, góc nhìn từ bên được mô phỏng không phải dựa trên người Mỹ bản địa mà dựa trên giáo sư Thomas Wright của Đại học bang Florida, người cũng là tác giả của Bài hát chiến đấu và Bài hát chiến thắng của trường đại học.

Logo thể thao của FSU đã trải qua một cuộc thay đổi tinh tế vào năm 1990, chủ yếu liên quan đến bảng màu. Thiết kế lại năm 2014 sâu sắc hơn. Bản thân góc nhìn bên đã được thay thế bằng một góc nhìn mới với kiểu tóc mới. Chiếc lông vũ trở thành vàng, trong khi tên của trường đại học biến mất khỏi nó.

Chúng ta cũng nên đề cập đến các logo Seminoles thay thế. Một trong số chúng giống với logo chính nhưng lại có khuôn mặt nữ. Ngoài ra còn có một nhãn chữ có các chữ cái “FSU” đi xuống theo từng bước. Thanh phía dưới của chữ “F” giống như một mũi tên, nhấn mạnh họa tiết của người Mỹ bản địa.

Font

Hai loại ưa thích là Adobe Garamond Pro và Benton Sans, trong khi Times New Roman và Arial được coi là tùy chọn dự phòng.

Màu sắc

Có bốn màu cơ bản được đề cập trong nguyên tắc thương hiệu của trường Đại học: màu hồng ngọc (Pantone 195 C, Hex 782F40), vàng (Pantone 7502C, Hex CEB888), đen (Pantone Process Black C, Hex 2C2A29) và trắng (Hex FFFFFF). Cả bốn đều được sử dụng trong logo và con dấu của Đại học bang Florida.

Bóng rổ Seminoles bang Florida

Trong khi đội bóng chày nam trong lịch sử luôn bị lu mờ bởi sự phổ biến của chương trình bóng đá, đội này đã ngày càng thành công hơn trong những năm gần đây. Seminoles đã có 17 lần tham dự Giải đấu Hiệp hội Thể thao Đại học Quốc gia và đã thi đấu ở Vòng 32 mười lần.

Đội tuyển nữ đã có 18 lần tham dự giải đấu. Nó đã giành được danh hiệu mùa giải Atlantic Coast Conference hai lần. Hơn nữa, họ đã thi đấu ở vòng Elite Eight ba lần.

Bóng đá Seminoles bang Florida

Bóng đá thường được mệnh danh là chương trình thể thao thành công nhất của trường đại học, điều này phần lớn là do khoảng thời gian từ năm 1993 đến năm 2001 khi họ thi đấu ở 5 giải vô địch quốc gia. Nó được đưa vào sử dụng vào năm 1902. Danh sách các cầu thủ từ FSU sau này chuyển sang thi đấu cho NFL rất dài. Nó bao gồm Fred Biletnikoff, Derrick Brooks, Walter Jones, Anquan Boldin và Kelvin Benjamin, chỉ kể tên một vài người.

Bóng đá Seminoles bang Florida

Trường rất tự hào về chương trình bóng chày của mình và có lý do. Cho đến nay, nó là một trong những môn thể thao thành công nhất trong thể thao đại học. Nó đã thi đấu trong trận chung kết giải vô địch quốc gia ba lần, đã chơi ở 23 giải College World Series.

Hơn nữa, đội bóng chày của trường là đội giành chiến thắng nhiều nhất trong môn bóng chày đại học kể từ năm 2000. Họ có nhiều chiến thắng hơn và tỷ lệ chiến thắng trong mùa giải thường cao hơn bất kỳ đối thủ nào.

Nguồn
Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *