Mẫu thiết kế logo về giáo dục EMORY UNIVERSITY

Mau_thiet_ke_ve_giao_duc_Emory-University
Mẫu thiết kế logo về giáo dục EMORY UNIVERSITY

Đại học Emory là một tổ chức nghiên cứu của Mỹ, được thành lập vào năm 1836. Cơ sở chính của trường nằm ở Georgia. Trọng tâm của trường đại học là chuẩn bị các chuyên gia chuyên nghiệp và có năng lực trong nhiều lĩnh vực khoa học tự do và vật lý. Có rất nhiều bộ phận của trường đại học, trải rộng trên toàn thế giới. Chúng bao gồm các trường học khép kín, cao đẳng, phòng thí nghiệm và các cơ sở khác. Mỗi chi nhánh của trường đại học nghiên cứu các chương trình giáo dục riêng của mình, bao gồm luật học, khoa học y tế, kỹ thuật và các chương trình khác.

Ý nghĩa và lịch sử

Trường đại học xuất hiện vào giữa những năm 1830 với tên gọi Emory College, ở Oxford, Georgia. Người khởi xướng và tài trợ chính cho việc xây dựng tổ chức này là Nhà thờ Giám lý Giám lý, được đặt tên là trường đại học để vinh danh vị giám mục vừa qua đời của nó, John Emory. Vào thời điểm đó, quyền lực của trường đại học là y học, luật và thần học. Số lượng chương trình tăng lên trong suốt thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20. Năm 1915, với sự giúp đỡ của Giám đốc điều hành Coca-Cola, người đã cho đất và tài trợ toàn bộ hoạt động, Cao đẳng Emory được thay thế thành Atlanta và được tài trợ để trở thành một trường Đại học. Kể từ đó, viện đã sử dụng con dấu và biểu tượng đặc biệt, thỉnh thoảng thay đổi chúng một chút.

Đại học Emory là gì?
Đại học Emory là một tổ chức nghiên cứu tư nhân cung cấp cho mọi người kiến thức và cách thức sử dụng nó trong thực tế. Ngay từ đầu, nó đã hoạt động như một tổ chức do nhà thờ quản lý. Các chương trình của họ chuyên về khoa học con người và kỹ thuật, bao gồm công nghệ, luật, y học, kinh doanh và các lĩnh vực khác. Trụ sở chính và cơ sở vật chất của trường đại học được đặt tại Atlanta, Georgia, mặc dù có nhiều chi nhánh và bộ phận trên khắp Hoa Kỳ, Anh và các quốc gia khác.

1915 – Ngày nay

Con dấu có hình một chiếc nhẫn có tên trường đại học trên đó. Đi sâu hơn vào kiểu logo, chúng ta có thể thấy vòng tròn được tạo kiểu như một đường thẳng, có khẩu hiệu ‘Corprudentispossidebitscientiam’. Nó có nghĩa là ‘Trái tim khôn ngoan tìm kiếm kiến thức’. Chính giữa logo có hình ảnh một chiếc ống dẫn ngang qua ngọn đuốc. Cả hai đều được đặt trên một ranh giới, với năm thành lập Trường Cao đẳng Emory và năm trường trở thành trường Đại học. Con dấu đã được cải tạo một chút vào những năm 50. Nó nhận được một số thay đổi về mặt thẩm mỹ, mặc dù toàn bộ cấu trúc vẫn giữ nguyên.

1915 – Ngày nay

Logo của tổ chức có tên của nó bằng chữ cái lớn. Nó nằm ở phía bên phải của biểu tượng, mô tả một chiếc khiên với ống và ngọn đuốc quen thuộc bên trong.

Font

Nhìn lại quá khứ, trong cả con dấu và biểu trưng chính, tên trường đại học được viết bằng phông chữ đậm nhưng mỏng và trang nhã với các nét serif nhỏ và đường nét sắc nét. Có những khoảng trống nhỏ giữa các chữ in hoa. Khẩu hiệu mà chúng ta có thể tìm thấy trong con dấu có kiểu chữ thường với các chữ sans-serif đậm mà không có bất kỳ yếu tố đặc biệt nào.

Màu sắc

Con dấu và logo có đặc điểm nhận dạng khác nhau. Nếu trong con dấu, nhóm thiết kế thương hiệu đã quyết định sử dụng tông màu đen trắng thì trong logo có các yếu tố màu xanh sáng không có nền.

Nguồn
Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *