Mẫu thiết kế logo về giáo dục của UNIVERSITY OF VIRGINIA

Mẫu thiết kế logo giáo dục University of Virginia
Logo giáo dục University of Virginia

Đại học Virginia là một tổ chức dành cho tất cả mọi người có ảnh hưởng lớn đến hệ thống giáo dục ở bang Virginia và toàn nước Mỹ. Với cơ sở chính ở Charlottesville, UVA có 8 trường cao đẳng, cung cấp 200 bằng cử nhân, tiến sĩ và thạc sĩ trong nhiều môn học tự do và kỹ thuật. Hầu hết các nghiên cứu khoa học lớn với sự tài trợ của liên bang đều diễn ra dưới sự lãnh đạo của Đại học Virginia. UVA đã đào tạo nhiều doanh nhân thành đạt, những người thành lập các doanh nghiệp tạo ra doanh thu hàng năm hơn 1,6 nghìn tỷ USD và tạo ra khoảng 2,3 triệu việc làm.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo giáo dục University of Virginia

Năm 1802, Thomas Jefferson đã thiết kế ý tưởng về trường đại học có khả năng đào tạo những sinh viên tài năng, những người sẽ đưa đất nước tiến tới tương lai. Jefferson được truyền cảm hứng từ những ý tưởng tự do thời đó. UVA được cho là một trong những tổ chức đầu tiên kết hợp hoàn toàn việc học tập và nghiên cứu khoa học.

Năm 1817, cơ quan lập pháp Hoa Kỳ đã chọn Charlottesville làm địa điểm đặt trường đại học mới. Năm 1819, hội đồng Virginia đã cấp phép thành lập trường đại học ở Charlottesville. Cuối cùng, trường đại học đã mở cửa và bắt đầu giảng dạy vào năm 1825. Các hoạt động nghiên cứu của trường đại học lúc đó tập trung vào ngôn ngữ, toán, hóa học, luật học, khoa học y tế và triết học.

Đại học Virginia là gì?
Đại học Virginia là một tổ chức học thuật cung cấp kiến ​​thức cho sinh viên của mình. Đây là một trong những trường đại học danh tiếng nhất nước Mỹ, có ảnh hưởng lớn tới hệ thống giáo dục nước này. Có trụ sở chính tại Charlottesville, Hoa Kỳ, U of V bao gồm 8 trường cao đẳng và nhiều cơ sở bổ sung. Hơn 3000 giáo sư được đào tạo chuyên sâu khám phá hơn 200 chương trình nghiên cứu trong lĩnh vực nhân văn, các ngành xã hội và cơ khí. Trường đại học tiến hành hoạt động nghiên cứu khoa học, thường với sự hỗ trợ và tài trợ khổng lồ của liên bang.

1825 – Nay

Mẫu thiết kế logo giáo dục University of Virginia

Con dấu của trường đại học gồm có chú thích tên, được chia làm hai nửa, đặt ở các mép đối diện của con dấu, tượng người phụ nữ và năm thành lập. Bức tượng có hình một người phụ nữ đội mũ bảo hiểm của chiến binh và mặc váy. Cô ấy đang chăm sóc một cây gậy với những chiếc lá trong tay giơ lên ​​và một chiếc sừng ở tay dưới. Dấu hiệu đồ họa của trường đại học được cho là phản ánh nó trên các giấy tờ, tài liệu hoặc bằng cấp quan trọng. Do đó, nó có phong cách đơn giản, không có yếu tố dư thừa.

1825 – Nay

Mẫu thiết kế logo giáo dục University of Virginia

Logo của thương hiệu có hình tròn, gợi nhớ đến Điện Capitol của Mỹ. Trên đó có 13 ngôi sao tượng trưng cho 13 bang ban đầu của nước Mỹ. Ở phía bên phải của biểu tượng, họ có viết bảng tên gồm hai dòng.

Phông chữ

Mẫu thiết kế logo giáo dục University of Virginia

Cả logo và con dấu đều sử dụng một kiểu chữ duy nhất cho dòng chữ của chúng. Nó có kiểu chữ nhẹ nhàng, có ít khoảng cách giữa các ký tự viết hoa, có serif nổi bật. Logo có một số đặc điểm: thứ nhất, các ký tự đầu của mỗi từ được phóng to; thứ hai, một số ký tự trong từ được nối với nhau bằng dòng trên và dòng dưới. Ngoài ra, từ ‘of’ có phông chữ viết tay chữ thường.

Màu sắc

Bảng màu con dấu bao gồm bóng đen, được sử dụng cho dòng chữ, đường nét và tượng phụ nữ, cũng như màu trắng, nổi bật với nền hình tròn trong trường hợp có nền. Kiểu logo sáng hơn nhiều: tên được tô màu tím. Ở bên trái có hình tròn màu cam, có nhiều vạch trắng và 13 ngôi sao trên đó.

Nguồn: 1000logos

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *