Mẫu thiết kế logo về giáo dục của tổ chức CHEGG

Mẫu thiết kế logo về giáo dục của tổ chức CHEGG

Mẫu thiết kế logo về giáo dục của tổ chức CHEGG
Logo Chegg

Chegg là tên của một tổ chức giáo dục của Mỹ, có trụ sở tại California, Hoa Kỳ. Công việc của họ hướng tới việc cung cấp cho khách hàng một bộ dịch vụ và công cụ giúp việc học tập dễ dàng hơn. Các dịch vụ và công cụ này bao gồm sách giáo khoa vật lý và điện tử cũng như dạy kèm trực tuyến có khả năng giúp bạn cải thiện hiệu suất ở trường học hoặc đại học. Đây là một trong những tổ chức lớn tham gia vào tập hợp các công ty giáo dục nhằm đơn giản hóa quá trình học tập bằng cách cung cấp một phương pháp giáo dục dễ dàng.

Ý nghĩa và lịch sử

Năm 2000, một nhóm sinh viên Đại học bang Iowa đã phát triển tiền thân của Chegg có tên Cheggpost. Ban đầu, nó là một trang web, nơi sinh viên đăng lời mời nộp đơn xin việc hoặc bản tóm tắt nhân viên của họ. Sau đó, vào năm 2005, dự án được đổi tên thành Chegg và chuyển hướng sang giáo dục. Cái tên mới là sự kết hợp giữa ‘Gà’ và ‘Trứng’, xuất phát từ một vấn đề muôn thuở của tất cả học sinh, hơi gợi nhớ đến nghịch lý ‘Con gà và quả trứng’: không có kinh nghiệm thì không có việc làm, nhưng không có việc làm , bạn sẽ không có được trải nghiệm.

Chegg là gì?
Chegg là một công ty giáo dục, được thành lập năm 2005 và có trụ sở tại Hoa Kỳ, California. Đây là một trong những nhãn hiệu lớn nhất của Mỹ, cung cấp phương pháp học tập lấy sinh viên làm trọng tâm. Họ cung cấp các sản phẩm để hỗ trợ nhu cầu và mong muốn của sinh viên, những người đang gặp khó khăn vì những khó khăn và vấn đề tài chính. Những sản phẩm này bao gồm sách vật lý và sách trực tuyến, tài liệu âm thanh, bài học và bài giảng trực tuyến của gia sư, v.v.

2005 – Ngày nay

Mẫu thiết kế logo về giáo dục của tổ chức CHEGG

Logotype đầu tiên được các nhà thiết kế thương hiệu Chegg tạo ra chỉ là một chữ cái lớn có tên của họ. Không có bất kỳ huy hiệu, nhãn hiệu, phần mở rộng hoặc một số công cụ trực quan nào khác trong logo.

Nét chữ

Phông chữ logo có phong cách khá đơn giản, không có hình thức, đường xoắn hoặc đường đột ngột, đóng vai trò như một vật trang trí cho dòng chữ. Các chữ cái sử dụng phông chữ hơi đậm, không có serif hoặc khoảng cách rộng ở giữa. Ngoài ra, ký tự đầu tiên được viết hoa, trong khi tất cả các chữ cái sau đây là chữ thường.

Màu sắc

Do chữ viết không có gì nổi bật nên bảng tên dễ dàng đặt trên nhiều biển hiệu và nền khác nhau. Màu sắc trong trường hợp này có thể thay đổi tùy theo nguyên nhân: trong khi màu chính là màu cam sáng, cũng có các biến thể màu trắng, đen và đỏ của tên, đôi khi được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.

Nguồn: https://1000logos.net/chegg-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời