Mẫu thiết kế logo về giáo dục của QUIZLET

Mẫu thiết kế logo về giáo dục của QUIZLET

Mẫu thiết kế logo giáo dục Quizlet 1
Logo Quizlet

Quizlet là tên của cổng thông tin giáo dục dành cho trẻ em, định hướng về khoa học. Ứng dụng này được giới thiệu vào năm 2007, hai năm sau khi được tạo ra và ngày nay được nhiều trung tâm học tập sử dụng vì có nhiều trò chơi và công cụ, giúp quá trình học tập trở nên thú vị và dễ dàng.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo giáo dục Quizlet 2

Nhận dạng trực quan của Quizlet luôn rất chính xác và kín đáo, kiểu logo màu xanh lam của nó chỉ được thiết kế lại một lần, giữ bảng màu và sự đơn giản làm đặc điểm nổi bật chính.

Cổng giáo dục chuyên về các câu đố và câu hỏi chứa một lượng thông tin khổng lồ giúp trẻ em ở các độ tuổi khác nhau tìm hiểu về khoa học và thế giới xung quanh chúng ta, vì vậy sự đơn giản của logo Quizlet là dấu hiệu của sự chuyên nghiệp và chất lượng, trong đó nhấn mạnh về việc mở rộng kiến ​​thức mà không có bất kỳ phiền nhiễu thị giác nào.

2007 – 2016

Mẫu thiết kế logo giáo dục Quizlet 3

Logo Quizlet đầu tiên được giới thiệu vào năm 2007 và gắn liền với thương hiệu này trong gần mười năm. Đó là một biểu trưng màu xanh lam dịu ở hai cấp độ, với dòng chữ “Quizlet” được phóng to và một chữ “.com” nhỏ viết thường được đặt bên dưới phần bên phải của nó.

Các chữ serif thanh lịch của nhãn từ có đường viền rất mỏng và bóng tinh tế, khiến logo trở nên đồ sộ và bóng bẩy. Chữ “Q” viết hoa có đuôi dài và cong, làm cho chữ cái trông giống số “2”, đồng thời tạo thêm nét truyền thống và tinh tế cho toàn bộ dòng chữ.

Kiểu chữ của logo Quizlet ban đầu rất giống với phông chữ của gia đình Brighton, rất tinh tế và lạ mắt, với các nét chữ đậm có độ dài vừa phải.

2016 – 2021

Mẫu thiết kế logo giáo dục Quizlet 4

Thiết kế lại năm 2016 đã đơn giản hóa logo Quizlet và thay đổi một chút bảng màu của nó. Mặc dù vẫn dựa trên sự kết hợp giữa màu xanh lam và màu trắng, sắc thái của màu xanh lam trong phiên bản này nhạt hơn và gần với màu tím hơn.

Đối với bản thân dòng chữ, phần “.com” đã bị xóa hoàn toàn khỏi biểu tượng, chỉ giữ lại tên thương hiệu chính, điều này đã thay đổi kiểu dáng và kiểu chữ.

Logo Quizlet mà tất cả chúng ta đều biết ngày nay tự hào có kiểu chữ sans-serif đậm và chắc chắn, trong đó các chữ cái được cân bằng tuyệt vời và trông nhẹ nhàng, bất chấp sự đồ sộ của các đường nét và hình dạng, vẫn tự tin và thân thiện.

2021 – Hôm nay

Mẫu thiết kế logo giáo dục Quizlet 5

Phông chữ lại thay đổi. Thực ra tất cả đều giống nhau, ngoại trừ phần đuôi của chữ ‘Q’. Họ đã loại bỏ phần nhô ra ở giữa chữ, đồng thời uốn cong và rút ngắn đầu kia. Hơn nữa, màu sắc chuyển sang màu xanh biếc (xanh nhạt, gần như tím).

Phông chữ và màu sắc

Logo Quizlet, được giới thiệu vào năm 2016, được thực hiện bằng kiểu chữ sans-serif đậm và rõ ràng, rất giống với Hurme Geometric Sans 1 Bold với hình khối rộng và đường nét đậm của các chữ cái. Phông chữ trông hiện đại và nghiêm ngặt, tuy nhiên bảng màu được vẽ khiến nó trở nên thân thiện và đáng tin cậy.

Màu tím êm đềm và dịu dàng của logo Quizlet phản ánh sự sáng tạo, cách tiếp cận tiến bộ và sự sẵn sàng chia sẻ kiến ​​thức và thông tin của cổng thông tin. Đó là một cách phối màu rất tử tế và thư giãn, cũng thể hiện độ tin cậy và chuyên môn của dịch vụ.

Nguồn: https://1000logos.net/quizlet-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời