Mẫu thiết kế logo về giáo dục của nền tảng trực tuyến AMBOSS

Mẫu thiết kế logo về giáo dục của nền tảng trực tuyến AMBOSS

Mẫu thiết kế logo về giáo dục của nền tảng trực tuyến AMBOSS
Logo AMBOSS

AMBOSS là tên một công ty khởi nghiệp của Đức, được thành lập vào năm 2012 với ý tưởng tạo ra một ứng dụng giáo dục dành cho sinh viên y khoa. Mặc dù chỉ trong vài năm, ứng dụng này đã phát triển thành một nền tảng mạnh mẽ dành cho y tế, cung cấp cơ sở dữ liệu khổng lồ về nội dung công nghệ cao.

Ý nghĩa và lịch sử

AMBOSS là một công ty khởi nghiệp về công nghệ y tế có trụ sở tại Berlin, được thành lập vào năm 2012. Ban đầu, công ty cung cấp một ứng dụng giáo dục cho sinh viên y khoa nhưng sau đó đã phát triển thành nền tảng kiến ​​thức chuyên môn dành cho y tế.

Ngày nay AMBOSS cung cấp nền tảng kiến ​​thức công nghệ cao và toàn diện nhất cho các chuyên gia y tế. Nền tảng này được phát triển bởi một nhóm gồm 70 bác sĩ và 40 kỹ sư phần mềm làm việc trong các nhóm nhỏ đa chức năng. Kết quả của AMBOSS là ứng dụng này giúp giảm thời gian nghiên cứu trung bình cần thiết để các bác sĩ lựa chọn phương pháp điều trị cho bất kỳ bệnh nhân nào từ 30 phút xuống còn 30 giây.

Điều quan trọng là cơ sở kiến ​​thức chứa đựng các thông tin y tế mới nhất và các khuyến nghị điều trị cho từng trường hợp cụ thể. Trong thế giới y tế, AMBOSS là một bước đột phá thực sự, không chỉ tiết kiệm thời gian cho bác sĩ và bệnh nhân mà còn giảm nguy cơ sai sót y khoa, mang lại kết quả điều trị tốt hơn.

AMBOSS là gì?
AMBOSS là một trong những nền tảng trực tuyến lớn nhất và toàn diện nhất dành cho các bác sĩ chuyên nghiệp và sinh viên y khoa, nơi cung cấp các tài liệu giáo dục và khoa học, được lựa chọn chính xác bởi đội ngũ chuyên nghiệp gồm 70 bác sĩ. Công ty khởi nghiệp này được thành lập tại Đức vào năm 2012 và ngày nay có văn phòng tại Hoa Kỳ và Ý.

Về nhận diện hình ảnh, công ty khởi nghiệp trẻ người Đức này không có lịch sử lâu dài về việc thiết kế lại logo hay bất kỳ thử nghiệm nào. AMBOSS vẫn giữ huy hiệu ban đầu, được tạo vào năm 2012, khi ứng dụng ra mắt và nó hoạt động không chỉ tốt, thể hiện nền tảng này là một nền tảng sáng tạo và chuyên nghiệp.

2012 – Ngày nay

Mẫu thiết kế logo về giáo dục của nền tảng trực tuyến AMBOSS

Logo AMBOSS, được thiết kế vào năm 2012, bao gồm một biểu tượng hình học nhẹ có màu xanh ngọc dễ chịu và một logo màu đen gọn gàng ở chữ hoa, đặt ở bên phải. Biểu tượng của bệ có hình mô tả hai hình tam giác có đường viền, được vẽ thành một đường hợp nhất, với đường viền của một hình mở ở phần trên bên phải. Các hình tam giác ở đây tượng trưng cho sự phát triển và đổi mới, đồng thời vị trí truyền thống của chúng cũng gợi lên cảm giác tiến bộ, với nền tảng vững chắc và ổn định. Biểu tượng AMBOSS có thể được sử dụng cùng với kiểu logo hoặc dưới dạng một thành phần riêng biệt trên biểu tượng của ứng dụng.

Đối với phần chữ của huy hiệu AMBOSS, nó cũng được thực hiện bằng những đường nét mỏng, với các đường viền tinh tế rõ ràng của các chữ cái viết hoa rộng, có nhiều không khí ở trong và giữa các ký tự. Chiều cao của các chữ cái bằng với chiều cao của biểu tượng, điều này tạo nên vẻ ngoài rất chuyên nghiệp, cân đối và gọn gàng cho logo.

Phông chữ và màu sắc

Dòng chữ in hoa hiện đại từ logo AMBOSS chính thức sử dụng kiểu chữ sans-serif hiện đại nhẹ nhàng, khá giống với các phông chữ như Genera Alt Light và Elliot Pro Light. Các hình khối và đường nét của loại tượng trưng cho sự ổn định và tiến bộ của công ty, trông tự tin và chuyên nghiệp.

Bảng màu của công ty khởi nghiệp y tế có trụ sở tại Đức dựa trên hai sắc thái – xanh ngọc và đen, đôi khi được bổ sung bởi các yếu tố màu trắng. Màu xanh ngọc sáng tượng trưng cho sự sáng tạo và cân bằng, đồng thời gợi lên cảm giác tin cậy và đáng tin cậy, trong khi màu đen ở đây để tăng thêm sự ổn định và nghiêm túc, thể hiện chuyên môn và kinh nghiệm của nhóm AMBOSS và nền tảng nói chung.

Nguồn: https://1000logos.net/amboss-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời