Mẫu thiết kế logo về giáo dục của MICHIGAN STATE

Logo bang Michigan

Đại học bang Michigan có bốn kiểu biểu tượng, bao gồm nhãn chữ, con dấu, biểu tượng và biểu tượng mũ bảo hiểm. Mặc dù nhãn hiệu và mũ bảo hiểm có thể được sử dụng mà không có bất kỳ hạn chế nào, nhưng con dấu và biểu tượng chỉ có thể được sử dụng trong một số trường hợp nhất định.

Ý nghĩa và lịch sử

Ở giữa con dấu của Trường có hình cách điệu của Hội trường Trường với dòng chữ “Thành lập năm 1955” bên dưới. Mặt trời mọc ở đây là biểu tượng cho sự đột phá trong cách tiếp cận giảng dạy các bộ môn gắn với cơ khí và nông nghiệp diễn ra vào giữa thế kỷ 19. Lối đi tượng trưng cho nền giáo dục đại học có thể tiếp cận được với công chúng rộng rãi hơn.

Bang Michigan là gì?

Đại học bang Michigan, hay đơn giản là bang Michigan, là một cơ sở giáo dục nghiên cứu công của Mỹ, được thành lập tại East Lansing vào năm 1855. Ngày nay, trường có 10 cơ sở trên toàn bang, nơi gần 50 nghìn sinh viên và 6 nghìn nhân viên học thuật đang trải qua những ngày tháng tươi đẹp nhất của họ. .

Biểu tượng khối S

Cái gọi là biểu tượng Block S được thiết kế theo kiểu chữ đặt riêng với màu chính thức của Trường, màu xanh lá cây MSU.

Biểu tượng mũ bảo hiểm Spartan

Mũ bảo hiểm cách điệu chủ yếu được sử dụng làm biểu tượng của các đội thể thao đại diện cho MSU. Tuy nhiên, từ “Spartans” cũng có thể được dùng với nghĩa rộng hơn và dùng để chỉ học sinh, giáo viên, cựu sinh viên nên trên thực tế mũ bảo hiểm có phạm vi sử dụng rộng hơn. Vào năm 2010, logo của Bang Michigan có mũ bảo hiểm đã được thiết kế lại. Phiên bản mới vấp phải rất nhiều chỉ trích từ người hâm mộ nên cuối cùng nhà trường cũng quay lại phiên bản trước.

Phông chữ đánh dấu MSU

Kiểu chữ đặc trưng trên nhãn từ MSU là phiên bản tùy chỉnh của phông chữ California. Californian là một kiểu chữ serif cổ điển lấy cảm hứng từ người Sparta cổ đại. Lựa chọn này là hoàn toàn tự nhiên vì chương trình thể thao của trường có tên là MSU Spartans.

Ngoài ra, kiểu Californian là phông chữ phụ được khuyến nghị cho trang web của trường. Phông chữ chính là Gotham.

Màu sắc

Bảng màu chính thức của Đại học bang Michigan bao gồm hai màu: trắng và xanh MSU (PMS 567 hoặc hex 18453B).

Nguồn: https://1000logos.net/michigan-state-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *