Mẫu thiết kế logo về giáo dục của MACQUARIE

Mẫu thiết kế logo về giáo dục của MACQUARIE

Mẫu thiết kế logo về giáo dục của MACQUARIE
<em>Logo Đại học Macquarie<em>

Đại học Macquarie là tên của một trong những trường đại học danh tiếng nhất ở Úc, được thành lập năm 1964 tại Sydney và ngày nay có gần 50 nghìn sinh viên và hai nghìn nhân viên học thuật.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo về giáo dục của MACQUARIE

Macquarie tự nhận mình là một trường đại học tiến bộ và sáng tạo, và lịch sử hình ảnh của trường đã chứng minh điều đó là đúng. Logo của Trường đã được thay đổi ba lần và mỗi phiên bản đều mạnh mẽ và hiện đại hơn phiên bản trước, mặc dù phiên bản hiện tại là sự kết hợp của hai biểu tượng đầu tiên.

1964 – 2009

Mẫu thiết kế logo về giáo dục của MACQUARIE

Logo đầu tiên của Macquarie được trường đại học quản lý cho đến năm 2009 và có chữ “M” đầy phong cách với biểu tượng là tháp hải đăng. Nhãn từ, được thiết lập theo hai cấp độ, được đặt bên dưới biểu tượng và được viết bằng phông chữ serif sang trọng với phần đuôi dài là “Q” và “R” ở phần trên, và một kiểu chữ sans-serif đơn giản và ngắn gọn cho “Đại học Sydney” đơn độc, trong đó hai từ được phân tách bằng dấu “~” kéo dài theo chiều ngang. Logo được thực hiện bằng bảng màu đơn sắc và trông thực sự nổi bật.

2009 – 2015

Mẫu thiết kế logo về giáo dục của MACQUARIE

Thiết kế lại năm 2009 đã mang lại một khái niệm hoàn toàn mới cho nhận diện hình ảnh của Macquarie và bổ sung thêm các sắc thái mới vào bảng màu của nó. Nhãn từ trong logo này được thực hiện bằng kiểu chữ sans-serif hình học nhẹ màu đen, đồng thời biểu tượng thanh lịch và mượt mà mới có màu đỏ tía và xám được đặt ở bên phải của chữ. Biểu tượng mới có những chiếc lá chồng lên nhau, trong đó biểu tượng phía trên có màu hồng đỏ tía và ba biểu tượng khác – có hai màu xám. Ngôi sao nhỏ màu trắng được đặt ở tầng trên, giống như ngôi sao phía trên ngọn hải đăng trên logo trước đó.

2015 – Hôm nay

Mẫu thiết kế logo về giáo dục của MACQUARIE

Logo hiện tại của Đại học Macquarie kết hợp biểu tượng từ phiên bản đầu tiên với bảng màu của phiên bản thứ hai, đặt một ngọn hải đăng màu trắng chuyển màu với ngôi sao trên một đỉnh nghiêm ngặt với hoa văn hình tam giác màu đỏ và tím. Nhãn từ ở hai cấp độ và hai phong cách khác nhau được đặt màu đen bên dưới biểu tượng.

Con dấu của trường đại học, cơ sở cho phiên bản hiện tại, có nền màu xanh đậm và hình ảnh Ngọn hải đăng Macquarie màu trắng với Ngôi sao Sirius màu vàng phía trên.

Phông chữ và màu sắc

Dấu từ hiện tại của Đại học Macquarie có phần trên viết hoa bằng kiểu chữ sans-serif hiện đại, rất giống với kiểu chữ Bruta Global Regular Semi Bold, nhưng có chữ “Q” được sửa đổi. Đối với cấp độ dưới cùng, được viết bằng chữ hoa tiêu đề, nó sử dụng phông chữ serif truyền thống và phức tạp, gần giống với phông chữ gia đình của Lucida.

Bảng màu đậm và tươi sáng của logo của Trường, bao gồm đỏ, tím và trắng, phản ánh sự tiến bộ và niềm đam mê học tập, cùng với sự trung thành và minh bạch của tổ chức giáo dục và nghiên cứu cũng như cách tiếp cận cơ bản và chuyên nghiệp của tổ chức này đối với tất cả các lĩnh vực. quá trình.

Nguồn: https://1000logos.net/macquarie-university-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời