Mẫu thiết kế logo về giáo dục của trường KPU

Tóm tắt nội dung

Mẫu thiết kế logo về giáo dục của KPU

Mẫu thiết kế logo về giáo dục của KPU
<em>Logo KPU<em>

KPU là tên viết tắt của Kwantlen Polytechnic University, được thành lập tại British Columbia, Canada vào năm 1981. Trường được biết đến với chương trình đa dạng và nhiều lựa chọn chuyên ngành phong phú. Là một trong những trung tâm giáo dục lớn nhất đất nước, KPU là ngôi nhà chung của hơn 20 nghìn sinh viên.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo về giáo dục của KPU

Bộ nhận diện trực quan của Đại học Canada trông rất phong cách và tiến bộ do sử dụng các hình dạng hình học tối giản cho biểu tượng và các dòng chữ rõ ràng cho logo, thường được đặt ở bên phải phần đồ họa.

Biểu tượng của Đại học Bách khoa Kwantlen bao gồm một đường ngang màu đỏ tía và một chữ V được thực hiện cùng màu và chạm vào đường này bằng đỉnh nhọn. Bố cục chặt chẽ và đơn giản này gợi lên cảm giác cơ bản và ổn định, cùng với sự tăng trưởng và phát triển. Nó cũng giống một con chim đang bay, biểu tượng của sự tự do về tinh thần và tinh thần, và đây là điều mà trường Đại học có xu hướng mang lại cho sinh viên của mình.

Bên dưới biểu tượng màu đỏ tía, có một chữ viết tắt KPU màu đen được đặt bằng kiểu chữ sans-serif đậm với các đường viền chữ cái rõ ràng và hình dạng — đầy đủ. Đường dọc rất mỏng và nhẹ tách biểu tượng khỏi nhãn chữ, được đặt thành ba cấp độ, nhưng đôi khi có thể được viết thành một dòng.

Logo được đặt ở dạng chữ hoa và được thực hiện theo kiểu chữ sans-serif đơn giản nhưng hiện đại với các đường nét vừa phải và đường viền gọn gàng.

Hình dạng đơn giản và bảng màu nghiêm ngặt của bộ nhận diện trực quan của Đại học Bách khoa Kwantlen thể hiện tổ chức giáo dục là một tổ chức tự tin và chuyên nghiệp, đồng thời thể hiện các giá trị về kiến ​​thức, sự đổi mới và sự quan tâm đối với sinh viên của mình, đây là phần quan trọng nhất trong bất kỳ cuộc sống Đại học nào và sự phồn vinh.

Nguồn: https://1000logos.net/kpu-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời