Mẫu thiết kế logo về giáo dục của INDIANA UNIVERSITY

Đại học Indiana là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Mỹ. Họ xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1820 tại Indiana và họ vẫn là đại học chính của bang này kể từ đó. IU được xếp hạng là trường đại học tốt thứ 68 trong cả nước. Hiện nay nó đặc biệt có uy tín nhưng vẫn nằm trong số những cơ sở lớn nhất ở vùng Trung Tây.

Ý nghĩa và lịch sử

Trường được thành lập vào năm 1820 nhưng không có biểu tượng phù hợp cho đến những năm 1970. Trong thời gian dài nhất, biểu tượng duy nhất của họ là con tem chính thức: một cuốn sách có dòng chữ ‘ánh sáng và sự thật’ bằng tiếng Latinh xung quanh và khung tròn có tên đầy đủ. Màu sắc là màu đỏ thẫm. Biểu tượng cũng được tạo ra dựa trên cách phối màu này.

Đại học Indiana là gì?

Đại học Indiana là một trường đại học có trụ sở tại Bloomington, Indiana. Trường đại học này được thành lập vào năm 1820 và hiện tại họ có một chi nhánh thể thao, được gọi là Indiana Hoosiers.

1976 – 1982

Họ phát triển logo bằng cách kết hợp các chữ cái ‘U’ và ‘I’ thành một hình ảnh duy nhất không có viền. Kết quả là chúng tạo thành hình dạng tương tự như nến ba hoặc đinh ba. Phông chữ là một phông chữ serif thông thường ở trường đại học với các đầu hình khối và màu sắc là màu đỏ thẫm nhạt.

1982 – 2002

Sau đó, họ quyết định thêm góc nhìn cho logo bằng cách xoay nhẹ sang phải và tạo cho nó một mặt dưới màu đen. Màu sắc đã được thay đổi thành màu đỏ tía đậm hơn.

2002 – ngày nay

Phong cách sau đó được quay trở lại thiết kế phẳng ban đầu, ngoại trừ việc họ làm cho hình ảnh cao hơn, hẹp hơn và làm cho phông chữ trở nên đột ngột và chặt chẽ hơn một chút. Màu đỏ thẫm sáng hơn so với biểu tượng năm 1976.

Nguồn: https://1000logos.net/indiana-university-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *