Tóm tắt nội dung

Mẫu thiết kế logo về giáo dục CONALEP

Mau_thiet_ke_thuong_hieu_CONALEP
Mẫu thiết kế logo thương hiệu CONALEP

CONALEP là tên viết tắt của College of National Technique Education, một cơ sở giáo dục của Mexico, có tên ban đầu là Colegio Nacional de Educación Profesional Técnica. Tổ chức này được thành lập vào năm 1978 và ngày nay nó là một trong những trường cao đẳng kỹ thuật công lập nổi tiếng nhất trong cả nước.

Ý nghĩa và lịch sử

Mau_thiet_ke_thuong_hieu_CONALEP

Về mặt nhận diện hình ảnh, trường khá khiêm tốn và bảo thủ, sử dụng cùng một biểu tượng trong nhiều năm và chỉ thỉnh thoảng thay đổi màu sắc cũng như độ dày của logo. Bảng màu cũng đã thay đổi một số sắc thái trong những năm qua, nhưng động cơ chính – màu xanh đậm, vẫn luôn ở đó.

Logo CONALEP bao gồm một biểu tượng trừu tượng và tối giản đậm được đặt phía trên một logo chữ thường, có thể được viết bằng các sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây hoặc đen. Biểu tượng cũng có màu xanh lá cây và trong một số phiên bản có màu xanh ngọc đậm, trong khi những phiên bản khác có màu xanh cỏ sống động. Khối lượng của phần tử đồ họa cũng khác nhau – có các tùy chọn với biểu tượng ba chiều và biểu tượng phẳng.

Vậy biểu tượng CONALEP là gì? Là một biểu tượng trừu tượng mượt mà bao gồm hai yếu tố giống như sóng, tạo thành một thứ giống như một liên kết chuỗi. Hai phần gương của biểu tượng được đặt cách nhau một chút, điều này làm cho các đường màu xanh lá cây dày trông nhẹ nhàng và tươi tắn hơn.

Đối với logotype, được viết bằng chữ thường của kiểu chữ sans-serif truyền thống, nó có các chữ cái có hình dạng hơi nghiêng và trông thân thiện và chào đón.

Nguồn
Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *