Mẫu thiết kế logo về giáo dục COLORADO STATE UNIVERSITY

Mẫu thiết kế logo về giáo dục COLORADO STATE UNIVERSITY

Mẫu thiết kế logo về giáo dục COLORADO STATE UNIVERSITY
Logo Colorado State University

Đại học bang Colorado là một tổ chức giáo dục thuộc sở hữu của chính phủ, được thành lập vào năm 1870 và có trụ sở tại Hoa Kỳ. Hoạt động của trường đại học tập trung vào nghiên cứu, phân loại và phân phối kiến ​​thức cho sinh viên trong lĩnh vực khoa học nông nghiệp và cơ khí, cũng như nhiều lĩnh vực nghiên cứu khác. Đây là trường đại học hàng đầu của bang Colorado, cũng đang cung cấp đất cho những sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong khoa học, kinh doanh, nghệ thuật hoặc có những tiến bộ trong quá trình học tập.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo về giáo dục COLORADO STATE UNIVERSITY

Cao đẳng Nông nghiệp Colorado xuất hiện vào năm 1870 với tư cách là một trường cao đẳng quốc doanh đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực khoa học nông nghiệp. Dưới cái tên đó, viện đã tồn tại hơn 60 năm. Năm 1935, trường được tái cơ cấu và bắt đầu đào tạo các chuyên gia không chỉ trong lĩnh vực nông nghiệp mà còn trong các lĩnh vực nghệ thuật cơ khí khác nhau. Khi viện phát triển, nó phải mở rộng danh sách các ngành học, vì vậy vào năm 1957, các quan chức chính phủ và trường đại học đã thành lập Đại học Bang Colorado, nơi sẽ nghiên cứu về kinh doanh, công nghệ, nghiên cứu máy tính và nhiều ngành khác.

Đại học bang Colorado là gì?
Đại học bang Colorado là một nhóm các trường cao đẳng nghiên cứu, trường học và các cơ sở khác cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng cao. Họ đào tạo các chuyên gia chuyên nghiệp trong các lĩnh vực kinh doanh, khoa học nông nghiệp, công nghệ, cơ khí, v.v. Các sinh viên CSU, những người cung cấp cho đất nước hoặc trường đại học những giải pháp đột phá, thực sự giúp giải quyết các vấn đề và khó khăn của họ, có thể nộp đơn xin cấp một vị trí đất đai. Cơ sở vật chất chính của trường đại học được đặt tại Fort Collins, Colorado, Hoa Kỳ.

1957 – ngày nay

Mẫu thiết kế logo về giáo dục COLORADO STATE UNIVERSITY

Con dấu đầu tiên xuất hiện vào năm 1957. Vòng ngoài của nó có tên thương hiệu và năm thành lập Trường Cao đẳng Nông nghiệp Colorado. Sâu hơn trong con dấu, chúng ta có thể thấy bốn chữ: ‘Giáo dục’, ‘Dịch vụ’, ‘Nghiên cứu’, ‘Mở rộng’. Chúng cũng được viết ở chu vi. Ở trung tâm có một phần mở rộng giống như một chiếc khiên với một cái cuốc bắt chéo một chiếc búa. Phía trên tấm khiên, chúng ta có thể thấy một cây kích có tay cầm dày. Ở trên cùng của phần con dấu này có một hình tam giác thợ xây với nhiều nét vẽ từ đó.

1957 – ngày nay

Mẫu thiết kế logo về giáo dục COLORADO STATE UNIVERSITY

Họ cũng có một chữ ký với một biểu tượng và một dòng chữ có tên. Biểu tượng mô tả đầu của một con cừu đực trên một vòng tròn. Chữ được viết ở bên phải biểu tượng trong một dòng duy nhất. Họ ghép tên và biểu tượng lại với nhau nếu nền là biển hiệu hoặc trang web. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy các phiên bản không có biểu tượng trên Internet.

Nét chữ

Mẫu thiết kế logo về giáo dục COLORADO STATE UNIVERSITY

Có hai phông chữ được sử dụng cho dòng chữ trong logo của trường đại học. Cái đầu tiên thường được sử dụng để mô tả tên trên biển hiệu, bảng tên và những thứ khác. Cái này có một chữ in đậm tùy chỉnh với các serif nổi bật. Tất cả các chữ cái đều được kết nối với nhau hoặc có một khoảng cách nhỏ ở giữa. Các ký tự đầu tiên của mỗi từ có một đặc điểm đặc biệt: nét chữ của chúng sắc nét và mỏng.

Đối với phiên bản thứ hai của phông chữ, vốn được sử dụng chủ yếu trên trang web hoặc trên mạng xã hội, nên nó mô tả một kiểu chữ góc cạnh đậm với những khoảng trống nhỏ giữa các ký tự sans-serif viết hoa. Trên thực tế, các phông chữ hiện đại với phong cách tương tự như phông chữ chúng tôi mô tả thường được sử dụng cho nội dung trên trang web, bao gồm tên các trang hoặc một số dòng chữ.

Màu sắc

Mẫu thiết kế logo về giáo dục COLORADO STATE UNIVERSITY

Cách phối màu của trang web thương hiệu mô tả sự kết hợp chặt chẽ nhưng đơn giản. Đối với huy hiệu có hình đầu cừu đực, họ đã sử dụng màu trắng cho đầu và màu xanh lá cây cho nền. Màu tên thay đổi tùy theo phông chữ và nền. Nó có thể được sơn màu xanh lá cây hoặc màu trắng.

Nguồn: https://1000logos.net/colorado-state-university-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời