Mẫu thiết kế logo về giáo dục BROWN UNIVERSITY

Mẫu thiết kế logo về giáo dục BROWN UNIVERSITY

Mẫu thiết kế logo về giáo dục BROWN UNIVERSITY
Logo Brown University

Đại học Brown là tên của một trong những trường đại học lâu đời nhất nước Mỹ, được thành lập vào năm 1764. Khuôn viên của BU tọa lạc tại thị trấn Providence, thủ phủ bang Rhode Island. Đại học Brown có truyền thống và lịch sử phong phú và là một trong tám thành viên của Ivy League danh giá.

Ý nghĩa và lịch sử

Đại học Brown, hay BU, là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Hoa Kỳ, có nguồn gốc từ năm 1764 khi ba cư dân ở Newport kiến ​​nghị với Đại hội đồng thuộc địa để thành lập một trường học dành cho nam thanh niên. Ý tưởng của trường là dạy toán, địa lý, lịch sử và ngôn ngữ. Cùng năm đó, lời thỉnh cầu đã được chấp thuận và trường học được mở cửa.

Trường đại học có tên Brown vào năm 1804. Nó liên quan đến hoạt động từ thiện của Nicholas Brown Jr., người thường xuyên quyên góp lớn cho Rhode Island College. Quỹ của Brown được sử dụng để xây dựng các khu vực của trường Đại học như Cao đẳng Hope, Hội trường Manning và Phòng đọc Providence. Gia đình Brown tiếp tục hỗ trợ tài chính cho trường đại học trong nhiều năm.

Đại học Brown là trường đại học đầu tiên trong số các trường đại học thuộc Ivy League phát triển chương trình đào tạo kỹ thuật và điều này xảy ra vào năm 1847. Năm 1969, sinh viên Đại học Brown phản đối việc cải cách chương trình giáo dục của trường đại học. Từ đó trở đi, nó bắt đầu không tập trung vào cách giảng dạy sự kiện truyền thống và nhàm chán mà vào việc phát triển kỹ năng tư duy và khả năng phân tích của học sinh. Kể từ thời điểm đó, học sinh được đặt vào trung tâm của quá trình giáo dục, tất cả các khóa học cơ bản đều bị bãi bỏ và học sinh được tự do học tập theo chương trình học của mình.

Ngày nay, Đại học Brown là một trong 50 trường đại học hàng đầu thế giới và là một trong 30 cơ sở giáo dục hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Trong số cựu sinh viên của Đại học Brown có rất nhiều người nổi tiếng, trong đó có người đoạt giải Nobel, 4 Ngoại trưởng Hoa Kỳ, hơn 20 thống đốc các bang khác nhau của Mỹ, hơn 25 thượng nghị sĩ Hoa Kỳ, 54 thành viên Quốc hội Hoa Kỳ, 23 người đoạt giải Pulitzer. , và thậm chí cả thành viên của các gia đình hoàng gia Jordan, Hy Lạp và Iran.

Đại học Brown là gì?
Đại học Brown là một trong những trường đại học lâu đời và danh tiếng nhất Hoa Kỳ, được thành lập tại Rhode Island vào năm 1764. Ngày nay BU nằm trong top 50 trường đại học tốt nhất thế giới và top 30 trường đại học tốt nhất Hoa Kỳ.

Về mặt nhận diện hình ảnh, Đại học Brown rất khiêm tốn và thanh lịch, có logo chính dựa trên các chữ cái đơn giản trong bảng màu hai màu. Con dấu của BU cũng khá gọn gàng và sạch sẽ, so với các huy hiệu khác có nhiều chi tiết và họa tiết.

???? – Ngày nay

Mẫu thiết kế logo về giáo dục BROWN UNIVERSITY

Logo chính của Đại học Brown có chữ màu trắng đậm trên nền màu nâu sẫm. Chữ được đặt theo một đường ngang, trông rất truyền thống và tiết chế. Mặc dù vậy, trong những năm gần đây, trường đại học thường sử dụng một phiên bản khác của huy hiệu, bao gồm Con dấu và một chữ “Nâu” có chân in hoa, đặt dưới con dấu hoặc ở bên phải của nó. Logo có thể được nhìn thấy với hai tùy chọn màu sắc: đường viền màu đen trên nền trắng hoặc chữ trắng trên nền nâu.

Niêm phong

Mẫu thiết kế logo về giáo dục BROWN UNIVERSITY

Con dấu BU là phần chính tạo nên bản sắc hình ảnh của Trường. Nó có hình dáng gọn gàng với phần đáy tròn và phần trên phẳng, đồng thời có một chi tiết trang trí màu trắng và đỏ đặt phía trên. Tấm khiên màu trắng với đường viền mỏng màu đen được chia thành bốn đoạn bằng chữ thập St. George màu đỏ đậm. Trong mỗi phân đoạn đều có hình ảnh đường nét của một cuốn sách tượng trưng cho quá trình học tập. Một yếu tố khác của con dấu, mặt trời, được đặt phía trên yếu tố trang trí màu trắng và đỏ ở trên cùng của bố cục và thể hiện ý tưởng “những tia nắng học tập xuyên qua những đám mây vô minh”.

Phông chữ và màu sắc

Dòng chữ “Brown” viết hoa từ logo của một trong những trường đại học danh tiếng nhất của Mỹ, được đặt theo kiểu chữ serif trang nhã, rất gần với các phông chữ như Adobe Do Thái thông thường và Arno Subhead thường xuyên. Với các chữ cái phức tạp nhưng ổn định, được đặt bằng những dòng chữ có độ đậm trung bình với một số chữ kéo dài. Các nét chữ serif được cân bằng rất tốt và tăng thêm sự tinh tế và vượt thời gian cho dòng chữ.

Đối với bảng màu của bộ nhận diện hình ảnh của Đại học Brown, nó dựa trên sự kết hợp giữa màu nâu và trắng, với con dấu được thực hiện có màu trắng, đỏ và đen. Và màu đỏ ở đây tượng trưng cho sức mạnh của tri thức và niềm đam mê học hỏi, phát triển.

Nguồn: https://1000logos.net/brown-university-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời