Mẫu thiết kế logo về giáo dục BOSTON UNIVERSITY

Mẫu thiết kế logo về giáo dục BOSTON UNIVERSITY

Mẫu thiết kế logo về giáo dục BOSTON UNIVERSITY
Logo Boston University

Đại học Boston là một tổ chức giáo dục có trụ sở tại Hoa Kỳ. In được thành lập vào năm 1839 tại Vermont, nhưng sau đó chuyển đến Boston vào năm 1867. Trường đại học chuyên nghiên cứu, phân tích và phân loại thông tin trong các lĩnh vực y học, kinh doanh, luật và những lĩnh vực khác. Họ cung cấp bằng cử nhân, bằng thạc sĩ và bằng tiến sĩ.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo về giáo dục BOSTON UNIVERSITY

Đại học Boston, được thành lập vào năm 1839 bởi Methodist với mục đích thúc đẩy giáo dục tôn giáo, đã phát triển thành một trường đại học nghiên cứu nổi tiếng tọa lạc tại Boston, Massachusetts. Ban đầu được thành lập như một trường thần học, nó đã chuyển đổi thành một trường đại học toàn diện, được công nhận về chương trình giảng dạy mở rộng và cam kết đạt được sự xuất sắc trong học tập.

Thành tựu chính của trường bao gồm sự nhấn mạnh vào nghiên cứu, với những đóng góp đáng chú ý trong nhiều lĩnh vực khác nhau như y học, kỹ thuật và luật. Trường đã đào tạo ra một số cựu sinh viên xuất sắc, trong đó có Martin Luther King Jr., người đã nhận bằng Tiến sĩ. trong thần học từ BU. Trường Luật và Trường Y của trường đặc biệt nổi tiếng, thường được xếp hạng trong số các trường hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Hiện nay, Đại học Boston giữ một vị trí quan trọng trong giáo dục đại học. Nó tiếp tục mở rộng khả năng nghiên cứu và tiếp cận toàn cầu, duy trì một đội ngũ sinh viên và giảng viên đa dạng. Trường đại học này nổi tiếng với các chương trình học bổng mạnh mẽ và cam kết về giáo dục hòa nhập, khiến trường trở thành sự lựa chọn uy tín và tiến bộ cho sinh viên trên toàn thế giới.

Đại học Boston là gì?
Đại học Boston là một trường đại học nghiên cứu tư nhân nổi tiếng với các chương trình học thuật đa dạng và những đóng góp đáng kể trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nó vẫn là một tổ chức hàng đầu trong giáo dục và nghiên cứu, cung cấp một môi trường học tập năng động.

1867 – ngày nay

Mẫu thiết kế logo về giáo dục BOSTON UNIVERSITY

Con dấu của trường đại học xuất hiện khi nó chuyển đến Boston vào năm 1867. Dấu hiệu này mô tả toàn cảnh Boston trong một vòng tròn. Bản thân vòng tròn được nhúng vào một đỉnh có hoa văn sọc. Tất cả những điều này được thể hiện bên trong một khung hình tròn lớn hơn, có bốn đồ trang trí hình tam giác. Phần bên ngoài của con dấu có dòng chữ ‘Universitas Bostoniensis Condita MDCCCXXXIX’, có nghĩa là ‘Đại học Boston được thành lập năm 1837’. Toàn bộ con dấu cũng có đường viền hình tròn (Cái cuối cùng).

2005 – ngày nay

Mẫu thiết kế logo về giáo dục BOSTON UNIVERSITY

Logo hiện đại của thương hiệu mô tả một hình chữ nhật màu đỏ với đường viền màu trắng. Trên đó đội ngũ thiết kế của trường đại học đã vẽ một bảng tên. Nó có một chữ viết mỏng với các serif lớn. Bản thân các chữ cái có kiểu chữ hoa. Từ ‘Boston’ phía trên có vị trí chủ đạo trong logo vì nó lớn hơn phần ‘Đại học’ được đặt bên dưới.

Phông chữ và màu sắc

Mẫu thiết kế logo về giáo dục BOSTON UNIVERSITY

Cả con dấu và logo đều sử dụng cùng một bảng màu – đỏ và trắng. Đối với con dấu, các nhà thiết kế đã sử dụng màu đỏ để vẽ đường viền, khung và chữ khắc, trong khi màu trắng được sử dụng để vẽ phần bên trong của con dấu. Nhãn hiệu hiện đại sử dụng một hình chữ nhật hoàn toàn có màu đỏ. Nó có một đường viền màu trắng. Đối với tên, họ đã tạo ra một màu trắng. Tuy nhiên, phông chữ của hai loại biểu trưng lại khác nhau. Các dòng chữ trên dấu sử dụng kiểu chữ in hoa với chữ in đậm có chân nhỏ. Bảng tên hiện đại có kiểu chữ mảnh và thanh mảnh với các nét chữ lớn, cao.

Nguồn: https://1000logos.net/boston-university-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời