Mẫu thiết kế logo về giáo dục BOSTON COLLEGE

Mẫu thiết kế logo về giáo dục BOSTON COLLEGE

Mẫu thiết kế logo về giáo dục BOSTON COLLEGE
Logo Boston College

Cao đẳng Boston là một trường đại học nghiên cứu Công giáo tư nhân tọa lạc tại ngôi làng Chestnut Hill đẹp như tranh vẽ. Trường có danh tiếng xuất sắc trong cộng đồng học thuật và thành tích giảng dạy ấn tượng: Trường là trường đầu tiên ở Boston vào năm 1863 và hiện được coi là trường dẫn đầu về nhân văn và nghiên cứu, liên tục được xếp hạng trong 90 trường đại học hàng đầu ở Mỹ và top 5 % của thế giới.

Ý nghĩa và lịch sử

Cao đẳng Boston được thành lập vào năm 1863 bởi Hiệp hội Dòng Tên để giáo dục những người nhập cư từ cộng đồng Công giáo Ireland ở Boston. Trường mở cửa vào ngày 5 tháng 9 năm 1864, trong một tòa nhà trên Đại lộ Harrison ở South End của Boston. Khi trường bắt đầu phát triển nhanh chóng và trở nên đông đúc trong không gian hạn chế, hiệu trưởng lúc bấy giờ, Linh mục Thomas E. Gasson, đã mua 31 mẫu đất của Trang trại Lawrence trước đây ở Chestnut Hill, Massachusetts.

Năm 1909, việc xây dựng bắt đầu ở khuôn viên mới, được gọi một cách trìu mến là The Heights ngày nay. Cao đẳng Boston ban đầu là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do, nhưng khi phát triển, trường đã bổ sung thêm các chương trình sau đại học và mở các trường chuyên nghiệp, góp phần xây dựng trường thành một trường đại học.

Ngày nay, các lĩnh vực trọng tâm mạnh nhất của trường là: “Nghệ thuật và Nhân văn”, “Khoa học xã hội và Quản lý” và “Kinh tế và Kinh doanh”. Trường có mặt trong top 400 về chất lượng giảng dạy. Trường đại học này có thể được gọi là một trong những trường được kính trọng và đánh giá cao nhất trong số các nhà tuyển dụng ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.

Forbes xếp hạng Cao đẳng Boston là trường đại học hàng đầu thứ 26 tại Hoa Kỳ vào năm 2011, và The New York Times vinh danh đây là trung tâm trí tuệ Công giáo lớn nhất quốc gia vào năm 2012. Theo các cuộc khảo sát, BC là một trong mười trường hàng đầu mà người Mỹ muốn gửi đến cho con học sau trung học nhưng không phải ai cũng quyết định: vào được không phải dễ.

Đời sống tinh thần là một phần quan trọng trong chương trình giáo dục tại Cao đẳng Boston: sinh viên được nuôi dưỡng ý tưởng phục vụ cộng đồng thông qua công việc học tập và phát triển tài năng cũng như kỹ năng của mình. Phương châm của Trường Cao đẳng Boston là “Luôn xuất sắc” (từ cuốn sách thứ sáu của Iliad của Homer). Linh vật của trường là chú đại bàng kiêu hãnh.

Cao đẳng Boston là gì?
Cao đẳng Boston là một tổ chức giáo dục đại học tư thục, phi lợi nhuận ở Hoa Kỳ, được thành lập tại Boston vào năm 1863. Cao đẳng Boston liên tục được xếp hạng trong số 90 trường đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ. Trường đại học được xếp hạng trong 5% các trường đại học hàng đầu thế giới, xếp thứ 326.

Về mặt nhận diện hình ảnh, Cao đẳng Boston rất nhất quán và trung thành với di sản và truyền thống của mình, với logo chính không thay đổi trong nhiều thập kỷ. Con dấu kiểu cổ điển nhưng mạnh mẽ của trường Đại học dựa trên các yếu tố huy hiệu truyền thống và bảng màu đậm, khiến nó nổi bật trong danh sách các đối thủ cạnh tranh.

???? – Ngày nay

Mẫu thiết kế logo về giáo dục BOSTON COLLEGE

Huy hiệu chính thức của Trường Cao đẳng Boston có hình tròn sọc ngang trong khung rộng màu đỏ tía với đường viền màu vàng đậm và dòng chữ serif viết hoa xung quanh chu vi của huy hiệu. Phần trung tâm của huy hiệu có biểu tượng cổ điển với phần trên màu đen, nơi vẽ hai vương miện và Mặt trời màu xanh và vàng tuyệt đẹp. Phần dưới cùng của huy hiệu có màu đỏ hồng và có một cuốn sách mở màu trắng và vàng đặt trên đó. Trong cuốn sách, bạn có thể thấy những dòng chữ in đậm bằng tiếng Hy Lạp, đó là phương châm của Trường, “Luôn luôn xuất sắc”.

Phông chữ và màu sắc

Mẫu thiết kế logo về giáo dục BOSTON COLLEGE

Dòng chữ có độ dày trung bình trang nhã từ khung huy chương của Đại học Boston được đặt ở dạng chữ hoa của phông chữ serif sang trọng. Các phông chữ gần nhất với phông chữ được sử dụng trong phù hiệu này có thể là Janson Caps Regular hoặc Caslon SB Regular SC, nhưng có một số sửa đổi không đáng kể.

Đối với bảng màu của bộ nhận diện hình ảnh của Đại học Boston, nó dựa trên các sắc thái khác nhau của màu đỏ, gần với hồng và tím hơn, và vàng vàng, với một số điểm nhấn màu xanh nhạt, tăng thêm sự tươi mới cho bố cục đậm nét. Màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh, sự quyết tâm và ổn định, trong khi màu vàng ở đây tượng trưng cho lịch sử và di sản phong phú của trường, còn màu xanh lam là màu của kiến ​​thức và sự phát triển.

Nguồn: https://1000logos.net/boston-college-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời