Mẫu thiết kế logo về giáo dục BAYLOR UNIVERSITY

Mẫu thiết kế logo về giáo dục BAYLOR UNIVERSITY

Mẫu thiết kế logo về giáo dục BAYLOR UNIVERSITY
Logo Baylor University

Đại học Baylor là một tổ chức giáo dục được chính phủ Cộng hòa Texas thành lập vào năm 1845. Đây là trường đại học lâu đời nhất ở Texas và phía tây sông Mississippi. Họ tập trung vào nghiên cứu, phân tích và phân loại thông tin trong các lĩnh vực khoa học tự nhiên, kinh doanh, triết học, xã hội học, v.v. Trường đại học cũng có bộ phận thể thao. Các đội thể thao của Đại học Baylor thi đấu trong các môn bóng chày, quần vợt, gôn, bóng đá, bóng rổ và nhiều cuộc thi thể thao khác.

Ý nghĩa và lịch sử

Mẫu thiết kế logo về giáo dục BAYLOR UNIVERSITY

Đại học Baylor, được thành lập vào năm 1845 bởi Cộng hòa Texas, là một trường đại học tư thục Thiên chúa giáo và là tổ chức nghiên cứu được xếp hạng quốc gia. Sự khởi đầu của nó bị ảnh hưởng bởi tầm nhìn của những người sáng lập, Thẩm phán REB Baylor, Linh mục James Huckins và Linh mục William Tryon, nhằm thành lập một tổ chức phản ánh sự cống hiến của họ cho giáo dục và đức tin. Trong những năm qua, Baylor đã đạt được những thành tựu quan trọng, chẳng hạn như thành lập một trong những trường cao đẳng đồng giáo dục đầu tiên ở Hoa Kỳ và được biết đến với các chương trình mạnh mẽ về kinh doanh, luật, âm nhạc, thần học và khoa học. Trường đại học này cũng tự hào có bề dày lịch sử thể thao, đặc biệt là môn bóng rổ và bóng đá, thường xếp thứ hạng cao trong các cuộc thi quốc gia.

Ngày nay, Đại học Baylor là một nhân vật nổi bật trong giáo dục đại học, duy trì cam kết xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ. Với lượng sinh viên đa dạng và sôi động, trường đại học tiếp tục phát huy các giá trị lịch sử Kitô giáo đồng thời nuôi dưỡng một môi trường học tập hiện đại, sáng tạo. Vị thế hiện tại của trường được phản ánh qua việc mở rộng phạm vi toàn cầu, cơ sở nghiên cứu tiên tiến và mạng lưới cựu sinh viên ngày càng phát triển, đóng góp đáng kể cho các lĩnh vực khác nhau trên toàn thế giới.

Đại học Baylor là gì?
Đại học Baylor là một trường đại học nghiên cứu Cơ đốc giáo tư nhân có uy tín, nổi tiếng về sự xuất sắc trong học tập, cuộc sống sinh viên sôi động và cam kết về đức tin và học tập.

1845 – Ngày nay

Mẫu thiết kế logo về giáo dục BAYLOR UNIVERSITY

Hình ảnh đầu tiên được thực hiện cho trường đại học là con dấu của nó. Đó là một hình tròn có nhiều chữ khắc và các chi tiết trang trí bên trong. Ở phần trung tâm của con dấu có một ngôi sao năm cánh. Xung quanh ngôi sao chúng ta có thể thấy khẩu hiệu: ‘Pro Ecclesia, Pro Texana’ (Vì Giáo hội, Vì Texas). Ở lớp tiếp theo, chúng ta có thể thấy dòng chữ ‘Chartered in 1845 by The Republic of Texas’, được viết ở vị trí hình tròn. Trên cùng của lớp con dấu thứ ba có tên trường đại học bằng chữ lớn màu xanh đậm. Ở phía dưới, chúng ta có thể thấy hoa trang trí. Toàn bộ con dấu được bao bọc bởi một thứ trông giống như một chiếc khăn giấy.

1989 – ngày nay

Mẫu thiết kế logo về giáo dục BAYLOR UNIVERSITY

Logotype năm 1989 được thiết kế đặc biệt cho các phương tiện truyền thông Internet, quảng cáo truyền hình sắp ra mắt, v.v. Logo này chỉ cho chúng ta thấy bảng tên màu xanh lá cây với kiểu chữ serif mỏng và mỏng. Nó được viền bởi một đường thẳng đứng mỏng từ chữ ‘BU’ có màu vàng. Chữ lồng có kiểu chữ nặng với các serif nổi bật.

Phông chữ và màu sắc

Mẫu thiết kế logo về giáo dục BAYLOR UNIVERSITY

Đại học Baylor đã sử dụng nhiều phông chữ khác nhau. Đối với con dấu, họ sử dụng hai loại. Đối với ‘Đại học Baylor’ và ‘Pro Ecclesia, Pro Texana’, họ quyết định sử dụng phông chữ có đường nét đậm, chữ serif cao lớn và chữ in hoa đậm. Đối với từ ngữ ‘Chartered…’, loại sans serif với các ký tự đậm vừa phải đã được sử dụng. Nó cũng có những khoảng trống nhỏ giữa các biểu tượng. Phiên bản năm 1989 của logo mô tả tên bằng kiểu chữ thanh mảnh thanh lịch với các nét serif cực mỏng. Cả hai logo đều được vẽ bằng bảng màu xanh lá cây và trắng.

Nguồn: https://1000logos.net/baylor-university-logo/

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây: https://thietkelogo.mondial.vn/
Đánh giá bài viết
Theo dõi MondiaL trên
Trả lời