Mẫu thiết kế logo thương hiệu SISLEY 

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty Sisley
Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty Sisley

Sisley là tên của một thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da và trang điểm cao cấp được thành lập tại Pháp vào năm 1976. Thương hiệu này được thành lập bởi gia đình d’Ornano và dựa trên ý tưởng sử dụng các thành phần tự nhiên tốt nhất và sáng tạo ra các sản phẩm chăm sóc da và trang điểm. công thức mỹ phẩm thực vật.

Ý nghĩa và lịch sử

Sisley Paris là thương hiệu mỹ phẩm được thành lập bởi gia đình d’Ornano. Nó thường bị nhầm lẫn với Sisley, một thương hiệu quần áo thuộc sở hữu của Benetton Group S.r.l. Cùng với United Colors of Benetton, Sisley hình thành hoạt động kinh doanh cốt lõi của Tập đoàn Benetton. Nhưng nhãn mỹ phẩm cao cấp không liên quan gì đến nó.

Sisley tạo ra các sản phẩm giúp trẻ hóa làn da và mỹ phẩm thực vật trang trí cũng như một số loại nước hoa tốt nhất ở Pháp. Hầu hết việc sản xuất được đặt tại Pháp, tại nhà máy ở Blois.

Thương hiệu được thành lập bởi một gia đình rất nổi tiếng ở Pháp và có xuất thân quý tộc, điều này đã được mang vào DNA của thương hiệu. Sisley hướng đến sự sang trọng và chất lượng, đồng thời thương hiệu này sẵn sàng đầu tư thời gian và tiền bạc để tạo ra các công thức mới và cải tiến các công thức cũ theo tất cả những đổi mới trong ngành.

Nhờ kiến ​​thức sâu rộng về cấu trúc và cơ chế hoạt động của da, các nhà nghiên cứu khoa học của Sisley đã tạo ra các công thức mang lại hiệu quả cao nhất. Với một mục tiêu: sử dụng những loại thực vật tốt nhất trên thế giới với nồng độ tối ưu cho các công thức mới nhất kết hợp tính hiệu quả, khả năng dung nạp tốt và cảm giác thích thú về kết cấu.

Sisley là gì?

Sisley là một thương hiệu mỹ phẩm của Pháp, được thành lập vào giữa những năm 1970, chuyên cung cấp các sản phẩm trang điểm và chăm sóc da cao cấp cùng với nước hoa và phụ kiện tinh tế. Mặc dù thương hiệu này hoạt động ở phân khúc giá cao nhưng sản phẩm của hãng đã chứng tỏ được tính hiệu quả và có lượng người hâm mộ trên toàn cầu.

Về nhận dạng hình ảnh của nhãn, nó còn gây nhiều tranh cãi. Mặc dù thương hiệu mỹ phẩm này khá lâu đời (được thành lập vào năm 1976), nhưng logo Sisley không có dòng chữ “di sản”. Nó có một phong cách hiện đại và tiện dụng.

1976 – Ngày nay

Mẫu thiết kế logo thương hiệu công ty Sisley

Logo Sisley bao gồm từ chính, được bổ sung bởi một khẩu hiệu tinh tế. Bảng màu chính của logo là vàng trên nền trắng, nhưng phiên bản đen trắng cũng được sử dụng rất thường xuyên.

Từ “Sisley” là phiên bản chữ thường của loại sans serif đơn giản. Đặc điểm nổi bật nhất của nó có lẽ là khoảng trống trong chữ “y” và khoảng cách ngắn giữa phần cuối và phần thân của các chữ cái như “s” và “e”.

Dòng chữ Sisley viết thường được đặt theo kiểu chữ hiện đại và đậm nét với các serif jo. Nó trông khá giống với Eurocine Medium, phông chữ rất phong cách và mạnh mẽ với hình dạng chữ ổn định.

Nguồn: 1000Logos

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại đây

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *